สายการผลิตมะเขือเทศสแตนเลส 380V สำหรับการผลิตซอสมะเขือเทศ

สายการผลิตมะเขือเทศสแตนเลส 380V สำหรับการผลิตซอสมะเขือเทศ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซี่ยงไฮ้
ชื่อแบรนด์: Gofun
ได้รับการรับรอง: ISO, CE certification
หมายเลขรุ่น: GFM-TPL

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจมาตรฐานสากลสำหรับการจัดส่ง
เวลาการส่งมอบ: 90 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, L/C, Western Union
สามารถในการผลิต: 20 ชุดต่อปี
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

การรับประกัน: 1 ปี วัสดุ: สแตนเลส 304
ความจุ: 60 ตัน/วัน, 150 ตัน/วัน, 300 ตัน/วัน, 600 ตัน/วัน, 1500 ตัน/วัน การทำงาน: การประมวลผลวางมะเขือเทศ
คุณสมบัติ: ประสิทธิภาพสูง คุ้มค่า แรงดันไฟฟ้า: 220V/380V
แสงสูง:

สายการผลิตมะเขือเทศน้ำซุปข้นสแตนเลส

,

สายการผลิตมะเขือเทศสำหรับการผลิตซอสมะเขือเทศ

,

สายการผลิตซอสมะเขือเทศ 380V

รายละเอียดสินค้า

ซอสมะเขือเทศวางมะเขือเทศแบบกำหนดเองหรือสายการผลิตซอสมะเขือเทศประสิทธิภาพสูง

 

รายละเอียดสินค้าของโรงงานแปรรูปมะเขือเทศ

 

สายการผลิตมะเขือเทศสามารถผลิตได้ทุกอย่างตั้งแต่มะเขือเทศสดไปจนถึงผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายต่างๆผลิตภัณฑ์ยอดนิยม เช่น วางมะเขือเทศ วางมะเขือเทศ และวางมะเขือเทศ สายการผลิตน้ำมะเขือเทศผลิตผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายตั้งแต่มะเขือเทศสดไปจนถึงถุงปลอดเชื้อในถัง

 

สายการผลิตส่วนใหญ่ประกอบด้วยระบบรับมะเขือเทศสด ระบบล้าง ระบบคัดแยก ระบบการบด ระบบการกลั่นเยื่อและการกลั่น ระบบการกรอง ระบบความเข้มข้น ระบบการฆ่าเชื้อ และระบบการบรรจุแบบปลอดเชื้อจากนั้นคุณจะได้ซอสมะเขือเทศแบบถุงปลอดเชื้อในถัง

 

และวางมะเขือเทศในถุงปลอดเชื้อในถังผลิตเพิ่มเติมเพื่อซอสมะเขือเทศ ซอส น้ำผลไม้ และบรรจุในซอง ซองตั้ง กระป๋องโลหะ ภาชนะ PP ขวด หน้าจั่ว ฯลฯ

 

Gofun ไม่เพียงแต่จัดหาอุปกรณ์แปรรูปมะเขือเทศสำหรับโรงงานเท่านั้น แต่ยังให้บริการโซลูชั่นแบบครบวงจรตั้งแต่ A ถึง Z ซึ่งรวมถึง:

  • ให้คำปรึกษาด้านเทคนิค
  • การออกแบบข้อเสนอที่กำหนดเอง
  • การผลิตอุปกรณ์
  • การติดตั้งและการฝึกอบรมที่ไซต์
  • รับประกันหลังการขาย 1 ปี
  • บริการตลอดชีพ
  • การออกแบบบรรจุภัณฑ์และการจัดซื้อ

 

พารามิเตอร์หลักของสายการผลิตมะเขือเทศ

 

ชื่อผลิตภัณฑ์: โซลูชั่นครบวงจรสำหรับสายการผลิตมะเขือเทศ
ความจุป้อนผลไม้สด: 500 กิโลกรัมต่อชั่วโมง ~ 25 ตันต่อชั่วโมง
วัตถุดิบ: มะเขือเทศสด ซอสมะเขือเทศ
ผลิตภัณฑ์สุดท้าย: ซอสมะเขือเทศ ซอสมะเขือเทศหรือซอสมะเขือเทศ น้ำมะเขือเทศ ฯลฯ
ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย Brix: 28%~30%, 36%~38%
แพ็คเกจสุดท้าย: ถุงปลอดเชื้อ, กระป๋องโลหะ, ซอง, กระเป๋าแบบตั้งได้, ภาชนะ PP, ขวดพลาสติก, เหยือกแก้ว, ฯลฯ
วัสดุหลักสำหรับเครื่องจักร: เกรดอาหาร SUS304 หรือ SUS316
การรับประกัน: 12 เดือนหลังจากการว่าจ้าง
ผู้ประกอบการที่จำเป็น: ประมาณ 10-12 คน
แรงดันไฟฟ้า: 380V 50Hz/ 110V 60Hz/415V 50Hz
(ปรับได้ตามมาตรฐานประเทศของลูกค้า)
ข้อดี: ประหยัดพลังงาน ประสิทธิภาพสูง ประหยัดน้ำ

แผนผังลำดับงานของซอสมะเขือเทศ/ซอสหรือซอสมะเขือเทศแปรรูป

 

มะเขือเทศสด ⇒ สายพานลำเลียง ⇒ การล้าง ⇒ การคัดแยก ⇒ การบด ⇒ การอุ่นเครื่อง ⇒ เยื่อกระดาษและตัวกรอง ⇒ การระเหย ⇒ การฆ่าเชื้อ ⇒ การบรรจุแบบปลอดเชื้อ ⇒ การจัดเก็บหรือการผสม

 

สายการผลิตมะเขือเทศสแตนเลส 380V สำหรับการผลิตซอสมะเขือเทศ 0

 

ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายและประเภทบรรจุภัณฑ์สำหรับโครงการมะเขือเทศ

 

บริษัท เครื่องจักร Shanghai Gofun เสนอสายการแปรรูปมะเขือเทศทุกประเภท

 

วัตถุดิบสามารถเป็นมะเขือเทศสด วางมะเขือเทศ ฯลฯ และผลิตภัณฑ์สุดท้ายสามารถวางมะเขือเทศ ซอสมะเขือเทศ ซอสมะเขือเทศ น้ำมะเขือเทศ ผงมะเขือเทศ มะเขือเทศปอกเปลือกทั้งหมด ฯลฯ

สายการผลิตมะเขือเทศสแตนเลส 380V สำหรับการผลิตซอสมะเขือเทศ 1สายการผลิตมะเขือเทศสแตนเลส 380V สำหรับการผลิตซอสมะเขือเทศ 2

สำหรับบรรจุภัณฑ์ขั้นสุดท้ายอาจเป็นถุงปลอดเชื้อ กระป๋องโลหะ ซอง ซองตั้ง ภาชนะ PP ขวดแก้ว ขวด PET หน้าจั่ว เป็นต้น

สายการผลิตมะเขือเทศสแตนเลส 380V สำหรับการผลิตซอสมะเขือเทศ 3

 

คุณสมบัติหลักของสายการผลิตมะเขือเทศ 

 

สายการผลิตมะเขือเทศเป็นผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทเครื่องจักร Shanghai Gofunเราให้บริการมากกว่า 20 ประเทศในช่วง 16 ปีที่ผ่านมาเรายังคงให้บริการเครื่องจักรและบริการคุณภาพสูงแก่ผู้ผลิตอาหารทั่วโลก

 

1. สามารถปรับแต่งกำลังการผลิตผลไม้สดได้ตั้งแต่ 60 ตัน/วัน เป็น 1500 ตัน/วัน

2. มะเขือเทศบดร้อนหรือเย็น

3. ปริมาณ Brix ของซอสมะเขือเทศขั้นสุดท้ายสามารถออกแบบได้ตามความต้องการของลูกค้า โดยทั่วไป 28-30% หรือ 36-38%

4. บรรจุซอสมะเขือเทศลงในถุงดรัมปลอดเชื้อด้วยบรรจุภัณฑ์นี้ อายุการเก็บรักษาที่อุณหภูมิห้องสามารถเข้าถึงได้ถึง 2 ปีค่าขนส่งและการจัดเก็บสามารถลดลงได้อย่างมาก

5. วัสดุทั้งหมดเป็นมาตรฐานอาหาร วัสดุหลักคือ SUS304 หรือ SUS316 ซึ่งตรงตามข้อกำหนดด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยของอาหารอย่างเต็มที่

6. นอกจากการบรรจุถุงปลอดเชื้อแล้ว ยังสามารถจัดเตรียมกระป๋องโลหะ ซอง กระเป๋าตั้ง ขวดแก้ว ภาชนะ PET/PP ฯลฯ.

7. สายการผลิตส่วนใหญ่ใช้แบรนด์ต่างประเทศเป็นอันดับแรก(วาล์วไอน้ำใช้ Spirax Sarco, Siemens PLC เป็นต้น)

8. สายการผลิตทั้งหมดมีการออกแบบที่กะทัดรัด การทำงานทางวิทยาศาสตร์และมีเสถียรภาพ ประสิทธิภาพสูงและประหยัดพลังงาน และการใช้ไอน้ำต่ำ

9. การดำเนินการทำได้ง่ายและใช้งานง่ายพื้นที่จัดหาและซ่อมแซมทั้งหมดได้รับการออกแบบให้เป็นแพลตฟอร์มการจัดหาและซ่อมแซมเพื่อความปลอดภัยของผู้ปฏิบัติงาน

10. นอกจากนี้เรายังสามารถออกแบบสายการแปรรูปสำหรับผักและผลไม้ประเภทต่างๆ ได้สามารถผลิตน้ำผลไม้ใส น้ำขุ่น น้ำซุปข้น น้ำผลไม้เข้มข้น เนื้อเข้มข้น ผงผลไม้ แยม น้ำส้มสายชู ไวน์ และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

11. ของเสียที่ผลิตจากสายการผลิตสามารถใช้เป็นปุ๋ยได้

 

กระบวนการสำคัญของสายการแปรรูปวางมะเขือเทศ

 

ตอนนี้ บริษัท เครื่องจักร Shanghai Gofun จะแนะนำข้อมูลของสายการประมวลผลวางมะเขือเทศเพื่อแสดงการทำงาน

 

1. แท่นปล่อย

เมื่อมะเขือเทศสดมาถึง มักจะเป็นเรื่องยากมากสำหรับคนที่จะขนมะเขือเทศขึ้นรถบรรทุกขนาดใหญ่ดังนั้นเราจึงออกแบบแท่นขนถ่ายเพื่อขนผลไม้/มะเขือเทศสดออกจากรถบรรทุกโดยใช้ปืนฉีดน้ำ และนำผลไม้/มะเขือเทศสดไปยังสายการผลิตด้วยน้ำมีฟังก์ชั่นอื่นของแท่นปล่อยผลไม้/มะเขือเทศสดสามารถล้างล่วงหน้าก่อนแปรรูปได้

 

2. ลิฟต์

เครื่องนี้ใช้สำหรับส่งผลไม้สดจากภายนอกอาคารสู่ภายใน

สายการผลิตมะเขือเทศสแตนเลส 380V สำหรับการผลิตซอสมะเขือเทศ 4สายการผลิตมะเขือเทศสแตนเลส 380V สำหรับการผลิตซอสมะเขือเทศ 5

3. ซักผ้า

ก่อนบดต้องล้างผลไม้สดอย่างระมัดระวังสำหรับการซักเราสามารถใช้เครื่องซักผ้าแบบฟองสบู่และเครื่องซักผ้าแบบสเปรย์ร่วมกันได้หากความต้องการการซักสูง สามารถเพิ่มขั้นตอนการซักเพิ่มเติมได้นอกจากนี้ เพื่อประสิทธิภาพในการทำความสะอาดที่ดียิ่งขึ้น เราสามารถเพิ่มการทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงและการทำความสะอาดโอโซน

สายการผลิตมะเขือเทศสแตนเลส 380V สำหรับการผลิตซอสมะเขือเทศ 6สายการผลิตมะเขือเทศสแตนเลส 380V สำหรับการผลิตซอสมะเขือเทศ 7

4. การเรียงลำดับ

หลังจากล้างแล้ว ผิวของผลไม้ก็สะอาด เราสามารถตรวจดูสถานการณ์ของผลไม้ทั้งหมดได้ด้วยตาเปล่า และแยกมะเขือเทศที่ไม่ดีออกโดยมนุษย์

สายการผลิตมะเขือเทศสแตนเลส 380V สำหรับการผลิตซอสมะเขือเทศ 8สายการผลิตมะเขือเทศสแตนเลส 380V สำหรับการผลิตซอสมะเขือเทศ 9

5. การบดเพื่อแปรรูปมะเขือเทศ

เครื่องบดแบบ GFM-FC series มีหลักการทำงานที่ล้ำหน้าที่สุด ความแม่นยำในการผลิตที่สูงขึ้น และความสามารถในการบดที่ดีที่สุดส่วนใหญ่ใช้สำหรับบดผลไม้หรือผักต่าง ๆ เช่นมะเขือเทศ แอปเปิ้ล ลูกแพร์ สตรอเบอร์รี่ ขึ้นฉ่าย ฯลฯ วัตถุดิบสามารถบดเป็นอนุภาคขนาดเล็กเพื่อเพิ่มผลการทำงานของกระบวนการต่อไปเครื่องประกอบด้วยถังป้อนอาหาร, ฝาครอบด้านข้าง, โครง, เพลาหลัก, เบาะแบริ่ง, มอเตอร์, โครงสร้างมอเตอร์, ถังระบาย ฯลฯ

สายการผลิตมะเขือเทศสแตนเลส 380V สำหรับการผลิตซอสมะเขือเทศ 10สายการผลิตมะเขือเทศสแตนเลส 380V สำหรับการผลิตซอสมะเขือเทศ 11

6. การอุ่นเครื่อง

เครื่องทำความร้อนล่วงหน้าใช้เพื่อให้ความร้อนแก่ผลิตภัณฑ์หลังจากบด อุณหภูมิสามารถปรับได้ ปกติจาก 45 ℃ ถึง 85 ℃ขั้นตอนการประมวลผลนี้จะช่วยให้อัตราน้ำผลไม้สูงขึ้นสำหรับขั้นตอนต่อไป และยังสามารถปกป้องสีและรสชาติของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายได้อีกด้วย

สายการผลิตมะเขือเทศสแตนเลส 380V สำหรับการผลิตซอสมะเขือเทศ 12สายการผลิตมะเขือเทศสแตนเลส 380V สำหรับการผลิตซอสมะเขือเทศ 13

7.เครื่องผลิตเยื่อกระดาษและเครื่องกลั่น

เครื่องนี้ยังวิ่งด้วยความเร็ว 1470 r/min ทำให้แรงเหวี่ยงหนีศูนย์และผลิตภัณฑ์จะทะลุผ่านตะแกรงช่วยในการปรับแต่งผลิตภัณฑ์โดยปกติเราใช้เครื่องผลิตเยื่อกระดาษและตัวกลั่นแบบสองขั้นตอนหน้าจอของแต่ละระดับจะแตกต่างกันขั้นตอนแรกมีหน้าจอที่ใหญ่กว่าและขั้นตอนที่สองมีหน้าจอที่เล็กกว่าผลผลิตเนื้อมะเขือเทศของเครื่องตีสองขั้นตอนสามารถเข้าถึงได้ 90% ~ 95%หลังจากลอกผิวแล้ว เปลือกมะเขือเทศและเมล็ดพืชจะถูกแยกออกจากเนื้อมะเขือเทศเครื่องมีปริมาณงานมากและมีเสถียรภาพใช้งานง่ายและเปลี่ยนตะแกรงเหมาะสำหรับผลไม้หลายชนิด เช่น เสาวรส มะเขือเทศ พีช แอปริคอท มะม่วง แอปเปิ้ล และอื่น ๆ.;

สายการผลิตมะเขือเทศสแตนเลส 380V สำหรับการผลิตซอสมะเขือเทศ 14สายการผลิตมะเขือเทศสแตนเลส 380V สำหรับการผลิตซอสมะเขือเทศ 15

8. การระเหย

เครื่องระเหยสูญญากาศใช้สำหรับวางมะเขือเทศเข้มข้นภายใต้สุญญากาศและอุณหภูมิต่ำที่นี่เราใช้ Forced Circulation Vacuum Evaporatorเนื่องจากอยู่ภายใต้สุญญากาศและอุณหภูมิต่ำ ดังนั้น รสชาติและสารอาหารจะได้รับการคุ้มครองให้มากที่สุดและตอนนี้ เราระเหยน้ำจากเนื้อมะเขือเทศ จากนั้นเราจะได้วางมะเขือเทศ ปกติค่า Brix จะอยู่ที่ 28-30% และ 36-38%

 

สายการผลิตมะเขือเทศสแตนเลส 380V สำหรับการผลิตซอสมะเขือเทศ 16สายการผลิตมะเขือเทศสแตนเลส 380V สำหรับการผลิตซอสมะเขือเทศ 17

9. ฆ่าเชื้อ

สำหรับซอสมะเขือเทศ เราใช้เครื่องฆ่าเชื้อแบบหลอดในหลอดสำหรับการฆ่าเชื้อสามารถปรับอุณหภูมิการฆ่าเชื้อและระยะเวลาในการฆ่าเชื้อได้ด้วยเครื่องนี้ เราเก็บซอสมะเขือเทศไว้ที่อุณหภูมิสูงประมาณ 115 องศาเซลเซียสเป็นเวลา 30 วินาที จากนั้นให้เย็นลงจนถึงอุณหภูมิแวดล้อมทันทีด้วยวิธีนี้ การทดสอบและโภชนาการของซอสมะเขือเทศจึงได้รับการปกป้องอย่างสูงสุดทั้งระบบใช้การควบคุมที่ตั้งโปรแกรมได้ระบบปฏิบัติการใช้อิมเมจอินเทอร์เฟซระหว่างคนกับเครื่องจักร ซึ่งสะดวกต่อการทำความเข้าใจสถานะการทำงานของแต่ละส่วนประกอบของอุปกรณ์โดยสัญชาตญาณ

สายการผลิตมะเขือเทศสแตนเลส 380V สำหรับการผลิตซอสมะเขือเทศ 18สายการผลิตมะเขือเทศสแตนเลส 380V สำหรับการผลิตซอสมะเขือเทศ 19

10. การบรรจุปลอดเชื้อ

เครื่องบรรจุปลอดเชื้อทำงานร่วมกับหลอดในเครื่องฆ่าเชื้อแบบหลอดมันเป็นวงจรปิดก่อนการผลิต วงจรจะถูกฆ่าเชื้ออย่างสมบูรณ์เพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมปลอดเชื้อและช่องเติมยังได้รับการปกป้องด้วยไอน้ำเพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมในการบรรจุนั้นปลอดเชื้อด้วยความปลอดภัย - ให้วิธีการรักษาความปลอดภัยหลายวิธีใช้เทคโนโลยีการเชื่อมแบบกระจกเพื่อให้แนวเชื่อมมีความเรียบร้อยและราบรื่นแผงควบคุมแยกต่างหากCIP และ auto SIP พร้อมเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อง่ายต่อการปรับให้เข้ากับปริมาตรและขนาดของถุงปลอดเชื้อ

สายการผลิตมะเขือเทศสแตนเลส 380V สำหรับการผลิตซอสมะเขือเทศ 20สายการผลิตมะเขือเทศสแตนเลส 380V สำหรับการผลิตซอสมะเขือเทศ 21

11.จัดเก็บหรือปั่น

ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปสามารถจัดเก็บหรือใช้เป็นวัตถุดิบในการทำซอสมะเขือเทศหรือซอสมะเขือเทศได้

สายการผลิตมะเขือเทศสแตนเลส 380V สำหรับการผลิตซอสมะเขือเทศ 22สายการผลิตมะเขือเทศสแตนเลส 380V สำหรับการผลิตซอสมะเขือเทศ 23

 

บริการของเราสำหรับโรงงานแปรรูปมะเขือเทศ

 

1. การสนับสนุนด้านเทคนิค

2. คำแนะนำทางการตลาด

3. คำแนะนำและการออกแบบบรรจุภัณฑ์ขั้นสุดท้าย

4. การสร้างและออกแบบโรงงาน

 

บริการหลังการขาย

 

1. การสนับสนุนด้านเทคนิคในต่างประเทศ

2. การบำรุงรักษาอุปกรณ์ต่างประเทศ

3. วิศวกรที่พูดภาษาอังกฤษพร้อมที่จะให้การสนับสนุนด้านเทคนิค

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ สายการผลิตมะเขือเทศสแตนเลส 380V สำหรับการผลิตซอสมะเขือเทศ คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!