Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • วิดีโอ
  • รูปภาพ
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์: Gofun เครื่องจักร
ไม่มีพนักงาน: 100~199
ยอดขายประจำปี: 20,000,000-30,000,000
ปีที่ก่อตั้ง: 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
ลูกค้าที่ให้บริการ: Asian countries, African countries, South American countries and even European and American countries
แนะนำ

บริษัท เครื่องจักร Shanghai Gofun ผู้ผลิตและจำหน่ายสายการแปรรูปผักและผลไม้ระดับมืออาชีพในประเทศจีนซึ่งสามารถให้โซลูชันแบบเบ็ดเสร็จสำหรับสายการผลิตน้ำผลไม้ เยื่อ & วางที่แตกต่างกัน different ด้วยสายการผลิตคุณภาพสูงและแข่งขันได้ โดยมีกำลังการผลิตตั้งแต่ 60 ตันถึง 1,500 ตันต่อวันเราสามารถให้บริการโซลูชั่นแบบครบวงจรตั้งแต่ A ถึง Z รวมถึงการก่อสร้างโรงงาน การผลิตอุปกรณ์ การติดตั้ง การว่าจ้าง และการผลิตจัดทำแผนการดำเนินงานที่เหมาะสมที่สุด

 

จีน Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

บริษัท Gofun ให้บริการโซลูชั่นแบบเบ็ดเสร็จสำหรับ ไม่เพียงแต่สายการผลิตวางมะเขือเทศเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสายการผลิตผลไม้และผักหลายชนิด เช่น แอปเปิ้ล ลูกแพร์ ลูกพลัม มะพร้าว หม่อน ฯลฯและได้รับการชื่นชมจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศอย่างกว้างขวางเครื่องจักรของเราได้ส่งออกไปทั่วโลกแล้ว รวมถึงประเทศในเอเชีย ประเทศในแอฟริกา ประเทศในอเมริกาใต้ และแม้แต่ประเทศในยุโรป

 

ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต ประเทศ ประเทศจีน
ผลิตภัณฑ์หลัก โซลูชั่นเทิร์นคีย์สำหรับการแปรรูปผักและผลไม้และบรรจุภัณฑ์ครบวงจร ความจุ 30 ชุดต่อปี (ทั้งเส้น)
ปีที่ก่อตั้ง 2552 ตลาดหลัก แอฟริกา อเมริกาใต้ เอเชีย ยุโรป

 

จีน Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

ประวัติ

ในปี 2550 มีการจัดตั้งทีมงานด้านเทคนิคและมีการตรวจสอบโครงการทั้งในและต่างประเทศเพื่อดูดซับและบูรณาการแผนเทคนิคการแปรรูปผลไม้ในประเทศและต่างประเทศ


ในปี 2008 ทีมเทคนิคได้เริ่มออกแบบอย่างอิสระและผลิตอุปกรณ์ขนาดเล็กสำหรับการทดสอบการผลิต


ในปี 2552 บริษัท ได้ก่อตั้งขึ้นโดยมีแผนกขายและแผนกธุรกิจนำเข้าและส่งออกในปีเดียวกันการออกแบบการผลิตและการดำเนินโครงการแปรรูปผักและผลไม้โครงการแรกของ บริษัท อย่างอิสระ


ในปี 2010 โครงการแปรรูป Rosa roxburghii แห่งแรกในประเทศจีนได้รับการออกแบบผลิตและติดตั้งสำหรับลูกค้ากุ้ยโจวโดยมีกำลังการผลิต 5 ตันต่อชั่วโมงผลิตภัณฑ์ ได้แก่ น้ำผลไม้ Rosa roxburghii ผลไม้ Rosa roxburghii แห้งและไวน์ Rosa roxburghii


ในปี 2010 ได้รับการรับรองโดย EU CE และผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ได้ถูกส่งออกไปยังสเปนและอเมริกาเหนือในปีเดียวกัน

 

ในปี 2554 บริษัท ได้เสร็จสิ้นโครงการสายการผลิตในต่างประเทศแห่งแรกซึ่งเป็นสายการผลิตซอสมะเขือเทศ 15 ตันต่อชั่วโมงในแอลจีเรียโดยให้บริการด้านวิศวกรรมแบบครบวงจรแก่ลูกค้าตั้งแต่การวางแผนโรงงานไปจนถึงการผลิตอุปกรณ์การติดตั้งและการฝึกอบรมบุคลากรซึ่งได้รับรางวัล การยอมรับและการยกย่องจากลูกค้าชาวต่างชาติในขณะเดียวกันก็วางรากฐานสำหรับการส่งเสริมธุรกิจของ บริษัท ในการแปรรูปผักและผลไม้ในแอฟริกา

 

ในปี 2555 บริษัท ได้เข้าร่วมงานแสดงเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารครั้งแรกที่จัดขึ้นในแอลจีเรียซึ่งได้รับความสนใจอย่างมากในแอฟริกาตะวันตกในปีเดียวกันเครื่องบรรจุถุงปลอดเชื้อที่พัฒนาโดย บริษัท ได้รับใบรับรองสิทธิบัตรการประดิษฐ์แห่งชาติ

 

ในปี 2013 เครื่องหมายการค้า "Gofun" ได้รับการจดทะเบียนและ Guofeng Equipment เริ่มเป็นเจ้าของแบรนด์อิสระของตนเอง


ในปี 2014 บริษัท ได้มอบเงินบริจาคและวัสดุให้กับโรงเรียนประถมที่ตั้งโครงการแปรรูปมะม่วงในบังกลาเทศและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีในระดับสากลในปีเดียวกันเขาได้รับใบรับรองข้อกำหนดระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001: 2008

 

ในปี 2558 บริษัท ได้ลงทุนและสร้างโรงงานแปรรูปส้มขนาด 5 ตันต่อชั่วโมงในหูเป่ยโดยสั่งสมประสบการณ์ในการเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการและอุปกรณ์ในการผลิตจริงเครื่องบรรจุปลอดเชื้อเชิงปริมาตรของ บริษัท ได้รับใบรับรองสิทธิบัตรรุ่นยูทิลิตี้

 

ในปี 2560 เขาประสบความสำเร็จในการประมูลโครงการแปรรูปน้ำผลไม้ของสำนักงานเกษตรแห่งเมืองเน่ยฉีมณฑลเหอเป่ยและได้จัดตั้งสายการผลิตน้ำผลไม้ HPP แห่งแรกในมณฑลเหอเป่ย

 

ในปี 2561 บริษัท ได้เข้าร่วมโครงการแก้ไขปัญหาความยากจนอย่างแม่นยำของยูนนานและประสบความสำเร็จในการชนะการเสนอราคาสำหรับโครงการแปรรูป Rosa roxburghii ของ Kungang Group ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างเป็นเอกฉันท์จากรัฐบาลและลูกค้า

 

ในปี 2019 บริษัท ได้เสร็จสิ้นโครงการพัฒนาการเกษตรของรัฐวิสาหกิจขนาดใหญ่ในกานาและสายการผลิตการแปรรูปและผสมซอสมะเขือเทศ 5 ตันต่อชั่วโมงประธานาธิบดีกานาเข้าร่วมพิธีตัดริบบิ้นเป็นการส่วนตัวที่ไซต์โครงการ


ในปี 2020 บริษัท ได้จัดตั้งโรงงานสาขาใน Jingjiang มณฑลเจียงซู

บริการ

เราสามารถนำเสนอโซลูชันแบบครบวงจรสำหรับน้ำผลไม้ที่แตกต่างกันสายการผลิตเยื่อและวางที่มีคุณภาพสูงและมีสายการผลิตที่สามารถแข่งขันได้โดยมีกำลังการผลิตรายวันตั้งแต่ 60 ตันถึง 1,500 ตันและการปรับแต่งรวมถึงการก่อสร้างโรงงานการผลิตอุปกรณ์การติดตั้งการว่าจ้างและการผลิตจัดทำแผนการดำเนินงานที่เหมาะสมที่สุด

 

การผลิตอุปกรณ์ที่มีคุณภาพเป็นหน้าที่พื้นฐานของเราโดยมุ่งเน้นที่ความต้องการของลูกค้าและการจัดหาโซลูชันที่เหมาะสมที่สุดคือคุณค่าที่เราเป็นตัวแทน

 

①ให้คำปรึกษาก่อน

②การออกแบบโครงการ

③การออกแบบที่เหมาะสมที่สุด

④ข้อตกลงความร่วมมือ

⑤การผลิตและการผลิตด้วยตนเอง

⑥การติดตั้งและการคอมมิชชัน

⑦การฝึกอบรมการปฏิบัติงาน

⑧บริการหลังการขาย

 

จีน Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ทีมงานของเรา

มีพนักงานมากกว่า 70 คนในโรงงานของเรา12 คนในแผนกเทคนิคประกอบด้วยวิศวกรอาวุโส 3 คนวิศวกรและช่างเทคนิค 9 คนพนักงานที่มีทักษะ 35 คนวิศวกรฝ่ายขาย 8 คนวิศวกรหลังการขาย 5 คนเป็นต้น

                                 จีน Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0