เครื่องแปรรูปมะเขือเทศอัตโนมัติ 20T / H 304 Stainless Steel

เครื่องแปรรูปมะเขือเทศอัตโนมัติ 20T / H 304 Stainless Steel

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซี่ยงไฮ้
ชื่อแบรนด์: Gofun
ได้รับการรับรอง: ISO, CE certification
หมายเลขรุ่น: GFM-TPL

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจมาตรฐานสากลสำหรับการจัดส่ง
เวลาการส่งมอบ: 90 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, L/C, Western Union
สามารถในการผลิต: 20 ชุดต่อปี
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

สภาพ: ใหม่ บริการหลังการขาย: การสนับสนุนทางออนไลน์
วัสดุ: สแตนเลส 304 ชื่อ: เครื่องแปรรูปวางมะเขือเทศ
พลัง: กำหนดเอง ความได้เปรียบ: ประสิทธิภาพสูง
แสงสูง:

เครื่องวางมะเขือเทศสแตนเลส

,

เครื่องวางมะเขือเทศ 20T / H

,

เครื่องทำซอสมะเขือเทศอัตโนมัติ

รายละเอียดสินค้า

304 เครื่องแปรรูปมะเขือเทศสแตนเลส 20T / H ประสิทธิภาพสูง

 

รายละเอียดสินค้าของโรงงานแปรรูปมะเขือเทศ

 

สายการผลิตมะเขือเทศสามารถผลิตได้ทุกอย่างตั้งแต่มะเขือเทศสดไปจนถึงผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายประเภทต่างๆผลิตภัณฑ์ยอดนิยม เช่น วางมะเขือเทศ วางมะเขือเทศ และวางมะเขือเทศเป็นสายการแปรรูปน้ำมะเขือเทศ ตั้งแต่มะเขือเทศสดไปจนถึงการผลิตผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย ในถุงปลอดเชื้อในถัง

 

สายการผลิตส่วนใหญ่ประกอบด้วย: ระบบรับมะเขือเทศสด, ระบบทำความสะอาด, ระบบคัดแยก, ระบบกด, ระบบผลิตเยื่อและกรอง, ระบบกรอง, ระบบความเข้มข้น, ระบบฆ่าเชื้อ, ระบบบรรจุปลอดเชื้อจากนั้นเราก็เอาซอสมะเขือเทศใส่ถุงปลอดเชื้อในถัง

 

มะเขือเทศวางในถุงปลอดเชื้อแบบดรัมสามารถผลิตได้อีก วางมะเขือเทศ ซอส น้ำผลไม้และซอง ถุงตั้ง กระป๋องโลหะ ภาชนะ PP ขวด หน้าจั่ว ฯลฯ

 

Gofun ไม่เพียงแต่จัดหาอุปกรณ์แปรรูปมะเขือเทศสำหรับโรงงานเท่านั้น แต่ยังให้บริการโซลูชั่นแบบครบวงจรตั้งแต่ A ถึง Z ซึ่งรวมถึง:

  • ให้คำปรึกษาด้านเทคนิค
  • การออกแบบข้อเสนอที่กำหนดเอง
  • การผลิตอุปกรณ์
  • การติดตั้งและการฝึกอบรมที่ไซต์
  • รับประกันหลังการขาย 1 ปี
  • บริการตลอดชีพ
  • การออกแบบบรรจุภัณฑ์และการจัดซื้อ

 

พารามิเตอร์หลักของสายการผลิตมะเขือเทศ

 

ชื่อผลิตภัณฑ์: โซลูชั่นแบบครบวงจรสำหรับสายการผลิตมะเขือเทศ
ความจุป้อนผลไม้สด: 500 กิโลกรัมต่อชั่วโมง ~ 25 ตันต่อชั่วโมง
วัตถุดิบ: มะเขือเทศสด ซอสมะเขือเทศ
ผลิตภัณฑ์สุดท้าย: ซอสมะเขือเทศ ซอสมะเขือเทศหรือซอสมะเขือเทศ น้ำมะเขือเทศ ฯลฯ
ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย Brix: 28%~30%, 36%~38%
แพ็คเกจสุดท้าย: ถุงปลอดเชื้อ, กระป๋องโลหะ, ซอง, กระเป๋าแบบตั้งได้, ภาชนะ PP, ขวดพลาสติก, เหยือกแก้ว, ฯลฯ
วัสดุหลักสำหรับเครื่องจักร: เกรดอาหาร SUS304 หรือ SUS316
การรับประกัน: 12 เดือนหลังจากการว่าจ้าง
ผู้ประกอบการที่จำเป็น: ประมาณ 10-12 คน
แรงดันไฟฟ้า: 380V 50Hz/ 110V 60Hz/415V 50Hz
(ปรับได้ตามมาตรฐานประเทศของลูกค้า)
ข้อดี: ประหยัดพลังงาน ประสิทธิภาพสูง ประหยัดน้ำ

แผนผังลำดับงานของซอสมะเขือเทศ/ซอสหรือซอสมะเขือเทศแปรรูป

 

มะเขือเทศสด ⇒ สายพานลำเลียง ⇒ การล้าง ⇒ การคัดแยก ⇒ การบด ⇒ การอุ่นเครื่อง ⇒ เยื่อกระดาษและการกลั่น ⇒ การระเหย ⇒ การฆ่าเชื้อ ⇒ การบรรจุแบบปลอดเชื้อ ⇒ การจัดเก็บหรือการผสม

 

เครื่องแปรรูปมะเขือเทศอัตโนมัติ 20T / H 304 Stainless Steel 0

 

ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายและประเภทบรรจุภัณฑ์สำหรับโครงการมะเขือเทศ

 

บริษัท เครื่องจักร Shanghai Gofun เสนอสายการผลิตมะเขือเทศทุกประเภท

 

วัตถุดิบสามารถเป็นมะเขือเทศสด วางมะเขือเทศ ฯลฯ และผลิตภัณฑ์สุดท้ายสามารถวางมะเขือเทศ ซอสมะเขือเทศ ซอสมะเขือเทศ น้ำมะเขือเทศ ผงมะเขือเทศ มะเขือเทศปอกเปลือกทั้งหมด ฯลฯ

เครื่องแปรรูปมะเขือเทศอัตโนมัติ 20T / H 304 Stainless Steel 1เครื่องแปรรูปมะเขือเทศอัตโนมัติ 20T / H 304 Stainless Steel 2

สำหรับบรรจุภัณฑ์ขั้นสุดท้ายอาจเป็นถุงปลอดเชื้อ กระป๋องโลหะ ซอง ซองตั้ง ภาชนะ PP ขวดแก้ว ขวด PET หน้าจั่ว เป็นต้น

เครื่องแปรรูปมะเขือเทศอัตโนมัติ 20T / H 304 Stainless Steel 3

 

คุณสมบัติหลักของสายการผลิตมะเขือเทศ 

 

สายการผลิตมะเขือเทศเป็นผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทเครื่องจักร Shanghai Gofunเราให้บริการมากกว่า 20 ประเทศในช่วง 16 ปีที่ผ่านมาเราให้บริการเครื่องจักรและบริการคุณภาพสูงแก่ผู้ผลิตอาหารทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง

 

1. กำลังการผลิตผลไม้สดสามารถปรับแต่งได้ตั้งแต่ 60 ตัน/วัน เป็น 1500 ตัน/วัน

2. มะเขือเทศสามารถกดร้อนหรือกดเย็นได้

3. ปริมาณ Brix ของซอสมะเขือเทศขั้นสุดท้ายสามารถออกแบบได้ตามความต้องการของลูกค้า โดยทั่วไป 28-30% หรือ 36-38%

4. ซอสมะเขือเทศชิ้นสุดท้ายจะถูกบรรจุในถุงปลอดเชื้อในถังด้วยบรรจุภัณฑ์ประเภทนี้ อายุการเก็บรักษาอาจนานถึงสองปีที่อุณหภูมิห้องสามารถลดต้นทุนการขนส่งและการเก็บรักษาได้อย่างมาก

5. วัสดุทั้งหมดเป็นเกรดอาหารและวัสดุหลักคือ SUS304 หรือ SUS316 ซึ่งตรงตามข้อกำหนดด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยของอาหารอย่างเต็มที่

6. นอกจากการบรรจุถุงปลอดเชื้อแล้ว มันยังสามารถทำกระป๋องโลหะ ซอง ถุงตั้ง เหยือกแก้ว ภาชนะ PET/PP เป็นต้น

7. สายการผลิตส่วนใหญ่ใช้แบรนด์ต่างประเทศเป็นอันดับแรก(วาล์วไอน้ำใช้ Spirax Sarco, Siemens PLC เป็นต้น)

8. สายการผลิตทั้งหมดมีการออกแบบที่กะทัดรัดและเป็นวิทยาศาสตร์ การทำงานที่มั่นคง ประสิทธิภาพสูงและการประหยัดพลังงาน และการใช้ไอน้ำต่ำ

9. การดำเนินการนั้นง่ายและใช้งานง่ายพื้นที่บำรุงรักษาการให้อาหารแต่ละส่วนได้รับการออกแบบด้วยแพลตฟอร์มการบำรุงรักษาการให้อาหารเพื่อความปลอดภัยของผู้ปฏิบัติงาน

10. นอกจากนี้เรายังสามารถออกแบบสายการแปรรูปสำหรับผักและผลไม้ต่างๆ ได้สามารถผลิตน้ำผลไม้ใส น้ำขุ่น น้ำซุปข้น น้ำผลไม้เข้มข้น เนื้อเข้มข้น ผงผลไม้ แยม น้ำส้มสายชู ไวน์ และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

11. ของเสียที่ผลิตจากสายการผลิตสามารถทำเป็นปุ๋ยได้

 

กระบวนการสำคัญของสายการแปรรูปวางมะเขือเทศ

 

ตอนนี้ บริษัท เครื่องจักร Shanghai Gofun จะแนะนำข้อมูลของสายการประมวลผลวางมะเขือเทศเพื่อแสดงการทำงาน

 

1. แท่นปล่อย

เมื่อมะเขือเทศสดซึ่งมักจะอยู่ในรถบรรทุกขนาดใหญ่มีประโยชน์ มันจะเป็นเรื่องยากมากดังนั้นเราจึงออกแบบแท่นปล่อยเพื่อปล่อยผลไม้/มะเขือเทศสดออกจากรถบรรทุกโดยใช้ปืนฉีดน้ำ และเรายังใช้น้ำในการขนส่งผลไม้/มะเขือเทศสดไปยังสายการผลิตอีกด้วยและแพลตฟอร์มการขนถ่ายยังมีฟังก์ชัน สามารถล้างผลไม้/มะเขือเทศสดล่วงหน้าก่อนดำเนินการ

 

2. ลิฟต์

เครื่องนี้ใช้สำหรับส่งผลไม้สดจากภายนอกอาคารสู่ภายใน

เครื่องแปรรูปมะเขือเทศอัตโนมัติ 20T / H 304 Stainless Steel 4เครื่องแปรรูปมะเขือเทศอัตโนมัติ 20T / H 304 Stainless Steel 5

3. ซักผ้า

ผลไม้สดจะต้องล้างอย่างระมัดระวังก่อนที่จะบดสำหรับการซัก เราสามารถใช้เครื่องซักผ้าแบบโฟมและแบบฉีดสเปรย์ร่วมกันได้หากข้อกำหนดในการซักสูง สามารถเพิ่มขั้นตอนการซักเพิ่มเติมได้นอกจากนี้ เพื่อประสิทธิภาพในการทำความสะอาดที่ดีขึ้น เราสามารถเพิ่มการทำความสะอาดด้วยอัลตราโซนิกและการทำความสะอาดโอโซน

เครื่องแปรรูปมะเขือเทศอัตโนมัติ 20T / H 304 Stainless Steel 6เครื่องแปรรูปมะเขือเทศอัตโนมัติ 20T / H 304 Stainless Steel 7

4. การเรียงลำดับ

หลังจากล้างแล้ว ผิวของผลไม้ก็สะอาด เราสามารถตรวจดูสถานการณ์ของผลไม้ทั้งหมดได้ด้วยตาเปล่า และแยกมะเขือเทศที่ไม่ดีออกโดยมนุษย์

เครื่องแปรรูปมะเขือเทศอัตโนมัติ 20T / H 304 Stainless Steel 8เครื่องแปรรูปมะเขือเทศอัตโนมัติ 20T / H 304 Stainless Steel 9

5. การบดเพื่อแปรรูปมะเขือเทศ

เครื่องบดแบบ GFM-FC series มีหลักการทำงานขั้นสูง ความแม่นยำในการผลิตที่สูงขึ้น และฟังก์ชันการบดที่ดีที่สุดส่วนใหญ่ใช้สำหรับบดผลไม้หรือผักต่าง ๆ เช่น: มะเขือเทศ แอปเปิ้ล ลูกแพร์ สตรอเบอร์รี่ ขึ้นฉ่าย ฯลฯ เครื่องนี้ประกอบด้วยถังป้อนอาหาร ฝาด้านข้าง เฟรม เพลาหลัก ที่นั่งแบริ่ง มอเตอร์ โครงสร้างมอเตอร์ ถังปล่อย ฯลฯ

เครื่องแปรรูปมะเขือเทศอัตโนมัติ 20T / H 304 Stainless Steel 10เครื่องแปรรูปมะเขือเทศอัตโนมัติ 20T / H 304 Stainless Steel 11

6. การอุ่นเครื่อง

เครื่องทำความร้อนล่วงหน้าใช้เพื่อให้ความร้อนแก่ผลิตภัณฑ์หลังจากบด อุณหภูมิสามารถปรับได้ ปกติจาก 45 ℃ ถึง 85 ℃ขั้นตอนการประมวลผลนี้จะช่วยให้อัตราน้ำผลไม้สูงขึ้นในขั้นตอนต่อไป และยังสามารถปกป้องสีและรสชาติของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายได้อีกด้วย

เครื่องแปรรูปมะเขือเทศอัตโนมัติ 20T / H 304 Stainless Steel 12เครื่องแปรรูปมะเขือเทศอัตโนมัติ 20T / H 304 Stainless Steel 13

7.เครื่องผลิตเยื่อกระดาษและเครื่องกลั่น

ความเร็วในการหมุนของเครื่องนี้คือ 1470 รอบต่อนาที ซึ่งสร้างแรงเหวี่ยงหนีศูนย์กลาง และผลิตภัณฑ์จะผ่านหน้าจอ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการปรับแต่งผลิตภัณฑ์และเรามักจะใช้เครื่องผลิตเยื่อกระดาษและตัวกรองแบบสองขั้นตอน แต่ละขั้นตอนมีหน้าจอที่แตกต่างกัน ขั้นตอนแรกมีหน้าจอที่ใหญ่กว่า และขั้นตอนที่สองมีหน้าจอที่เล็กกว่าผลผลิตของเนื้อมะเขือเทศของเครื่องบดสองขั้นตอนสามารถเข้าถึง 90% ~ 95%หลังจากตีแล้ว เปลือกมะเขือเทศและเมล็ดพืชจะแยกออกจากเนื้อมะเขือเทศเครื่องมีปริมาณงานมากและมีเสถียรภาพใช้งานง่ายและเปลี่ยนหน้าจอเหมาะสำหรับผลไม้หลากหลายชนิด เช่น เสาวรส มะเขือเทศ พีช แอปริคอท มะม่วง แอปเปิ้ล ฯลฯ.;

เครื่องแปรรูปมะเขือเทศอัตโนมัติ 20T / H 304 Stainless Steel 14เครื่องแปรรูปมะเขือเทศอัตโนมัติ 20T / H 304 Stainless Steel 15

8. การระเหย

เครื่องระเหยสูญญากาศใช้สำหรับวางมะเขือเทศเข้มข้นภายใต้สุญญากาศและอุณหภูมิต่ำที่นี่เราใช้ Forced Circulation Vacuum Evaporatorเนื่องจากอยู่ภายใต้สุญญากาศและอุณหภูมิต่ำ ดังนั้น รสชาติและสารอาหารจะได้รับการคุ้มครองให้มากที่สุดและตอนนี้ เราระเหยน้ำจากเนื้อมะเขือเทศ จากนั้นเราจะได้วางมะเขือเทศ ปกติค่า Brix จะอยู่ที่ 28-30% และ 36-38%

 

เครื่องแปรรูปมะเขือเทศอัตโนมัติ 20T / H 304 Stainless Steel 16เครื่องแปรรูปมะเขือเทศอัตโนมัติ 20T / H 304 Stainless Steel 17

9. ฆ่าเชื้อ

สำหรับซอสมะเขือเทศ เราใช้เครื่องฆ่าเชื้อแบบหลอดในหลอดสำหรับการฆ่าเชื้อสามารถปรับอุณหภูมิการฆ่าเชื้อและเวลาการถือครองได้เมื่อใช้เครื่องนี้ เราอุ่นซอสมะเขือเทศที่อุณหภูมิสูงประมาณ 115 องศาเซลเซียสเป็นเวลา 30 วินาที จากนั้นให้เย็นลงจนถึงอุณหภูมิแวดล้อมทันทีนอกจากนี้ยังช่วยรักษาเนื้อมะเขือเทศและทดสอบสารอาหารให้ได้มากที่สุดทั้งระบบใช้การควบคุมที่ตั้งโปรแกรมได้ระบบปฏิบัติการใช้อิมเมจอินเทอร์เฟซระหว่างคนกับเครื่องจักร ซึ่งสะดวกสำหรับการทำความเข้าใจสถานะการทำงานของแต่ละส่วนประกอบของอุปกรณ์โดยปริยาย

เครื่องแปรรูปมะเขือเทศอัตโนมัติ 20T / H 304 Stainless Steel 18เครื่องแปรรูปมะเขือเทศอัตโนมัติ 20T / H 304 Stainless Steel 19

10. การบรรจุปลอดเชื้อ

เครื่องบรรจุปลอดเชื้อทำงานร่วมกับหลอดในเครื่องฆ่าเชื้อแบบหลอดมันเป็นวงจรปิดก่อนการผลิต วงจรจะถูกฆ่าเชื้ออย่างสมบูรณ์เพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมปลอดเชื้อและช่องเติมยังได้รับการปกป้องด้วยไอน้ำเพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมในการเติมนั้นปลอดเชื้อด้วยความปลอดภัย - ให้วิธีการรักษาความปลอดภัยหลายวิธีใช้เทคโนโลยีการเชื่อมแบบกระจกเพื่อให้แนวเชื่อมมีความเรียบร้อยและราบรื่นแผงควบคุมแยกต่างหากCIP และ SIP อัตโนมัติพร้อมเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อง่ายต่อการปรับให้เข้ากับปริมาตรและขนาดของถุงปลอดเชื้อ

เครื่องแปรรูปมะเขือเทศอัตโนมัติ 20T / H 304 Stainless Steel 20เครื่องแปรรูปมะเขือเทศอัตโนมัติ 20T / H 304 Stainless Steel 21

11.จัดเก็บหรือปั่น

ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปสามารถจัดเก็บหรือใช้เป็นวัตถุดิบในการทำซอสมะเขือเทศหรือซอสมะเขือเทศได้

เครื่องแปรรูปมะเขือเทศอัตโนมัติ 20T / H 304 Stainless Steel 22เครื่องแปรรูปมะเขือเทศอัตโนมัติ 20T / H 304 Stainless Steel 23

 

 

 

บริการหลังการขาย

 

1. การสนับสนุนด้านเทคนิคในต่างประเทศ

2. การบำรุงรักษาอุปกรณ์ต่างประเทศ

3. วิศวกรที่พูดภาษาอังกฤษพร้อมที่จะให้การสนับสนุนด้านเทคนิค

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ เครื่องแปรรูปมะเขือเทศอัตโนมัติ 20T / H 304 Stainless Steel คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!