สายการผลิตมะเขือเทศที่มีความยืดหยุ่นในโรงงานแปรรูปซอสมะเขือเทศครบวงจร

สายการผลิตมะเขือเทศที่มีความยืดหยุ่นในโรงงานแปรรูปซอสมะเขือเทศครบวงจร

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซี่ยงไฮ้
ชื่อแบรนด์: Gofun
ได้รับการรับรอง: ISO, CE certification
หมายเลขรุ่น: GFM-TPL

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจมาตรฐานสากลสำหรับการจัดส่ง
เวลาการส่งมอบ: 90 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, L/C, Western Union
สามารถในการผลิต: 20 ชุดต่อปี
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

น้ำหนัก: ขึ้นอยู่กับเครื่องเฉพาะ วัสดุ: SUS304
ความจุ: สามารถปรับแต่งได้ แอปพลิเคชัน: มะเขือเทศ
พลัง: กำหนดเอง ชื่อผลิตภัณฑ์: สายการผลิตมะเขือเทศวาง
แสงสูง:

สายการผลิตมะเขือเทศที่ยืดหยุ่นได้

,

โรงงานแปรรูปซอสมะเขือเทศมะเขือเทศ SUS304

,

โรงงานแปรรูปซอสมะเขือเทศ 380V

รายละเอียดสินค้า

การสนับสนุนการดำเนินงานที่ยืดหยุ่น โรงงานแปรรูปซอสมะเขือเทศ ทั้งหมดในบริการเดียว

 

รายละเอียดสินค้าของโรงงานแปรรูปมะเขือเทศ

 

สายการผลิตมะเขือเทศสามารถผลิตได้ทุกอย่างตั้งแต่มะเขือเทศสดไปจนถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปผลิตภัณฑ์ยอดนิยม เช่น วางมะเขือเทศ วางมะเขือเทศ และวางมะเขือเทศ นี่คือสายการแปรรูปน้ำมะเขือเทศตั้งแต่มะเขือเทศสดไปจนถึงผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายในถุงปลอดเชื้อ

 

และวางมะเขือเทศในถุงปลอดเชื้อในถังผลิตเพิ่มเติมเพื่อซอสมะเขือเทศ ซอส น้ำผลไม้ และบรรจุในซอง ซองตั้ง กระป๋องโลหะ ภาชนะ PP ขวด หน้าจั่ว ฯลฯ

 

Gofun ไม่เพียงแต่จัดหาอุปกรณ์แปรรูปมะเขือเทศสำหรับโรงงานเท่านั้น แต่ยังให้บริการโซลูชั่นแบบครบวงจรตั้งแต่ A ถึง Z ซึ่งรวมถึง:

  • ให้คำปรึกษาด้านเทคนิค
  • การออกแบบข้อเสนอที่กำหนดเอง
  • การผลิตอุปกรณ์
  • การติดตั้งและการฝึกอบรมที่ไซต์
  • รับประกันหลังการขาย 1 ปี
  • บริการตลอดชีพ
  • การออกแบบบรรจุภัณฑ์และการจัดซื้อ

 

พารามิเตอร์หลักของสายการผลิตมะเขือเทศ

 

ชื่อผลิตภัณฑ์: โซลูชั่นครบวงจรสำหรับสายการผลิตมะเขือเทศ
ความจุป้อนผลไม้สด: 500 กิโลกรัมต่อชั่วโมง ~ 25 ตันต่อชั่วโมง
วัตถุดิบ: มะเขือเทศสด ซอสมะเขือเทศ
ผลิตภัณฑ์สุดท้าย: ซอสมะเขือเทศ ซอสมะเขือเทศหรือซอสมะเขือเทศ น้ำมะเขือเทศ ฯลฯ
ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย Brix: 28%~30%, 36%~38%
แพ็คเกจสุดท้าย: ถุงปลอดเชื้อ, กระป๋องโลหะ, ซอง, กระเป๋าแบบตั้งได้, ภาชนะ PP, ขวดพลาสติก, เหยือกแก้ว, ฯลฯ
วัสดุหลักสำหรับเครื่องจักร: เกรดอาหาร SUS304 หรือ SUS316
การรับประกัน: 12 เดือนหลังจากการว่าจ้าง
ผู้ประกอบการที่จำเป็น: ประมาณ 10-12 คน
แรงดันไฟฟ้า: 380V 50Hz/ 110V 60Hz/415V 50Hz
(ปรับได้ตามมาตรฐานประเทศของลูกค้า)
ข้อดี: ประหยัดพลังงาน ประสิทธิภาพสูง ประหยัดน้ำ

แผนผังลำดับงานของซอสมะเขือเทศ/ซอสหรือซอสมะเขือเทศแปรรูป

 

มะเขือเทศสด ⇒ สายพานลำเลียง ⇒ การล้าง ⇒ การคัดแยก ⇒ การบด ⇒ การอุ่นเครื่อง ⇒ เยื่อกระดาษและตัวกรอง ⇒ การระเหย ⇒ การฆ่าเชื้อ ⇒ การบรรจุแบบปลอดเชื้อ ⇒ การจัดเก็บหรือการผสม

 

สายการผลิตมะเขือเทศที่มีความยืดหยุ่นในโรงงานแปรรูปซอสมะเขือเทศครบวงจร 0

 

ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายและประเภทบรรจุภัณฑ์สำหรับโครงการมะเขือเทศ

 

บริษัท เครื่องจักร Shanghai Gofun เสนอสายการแปรรูปมะเขือเทศทุกประเภท

 

วัตถุดิบสามารถเป็นมะเขือเทศสด วางมะเขือเทศ ฯลฯ และผลิตภัณฑ์สุดท้ายสามารถวางมะเขือเทศ ซอสมะเขือเทศ ซอสมะเขือเทศ น้ำมะเขือเทศ ผงมะเขือเทศ มะเขือเทศปอกเปลือกทั้งหมด ฯลฯ

สายการผลิตมะเขือเทศที่มีความยืดหยุ่นในโรงงานแปรรูปซอสมะเขือเทศครบวงจร 1สายการผลิตมะเขือเทศที่มีความยืดหยุ่นในโรงงานแปรรูปซอสมะเขือเทศครบวงจร 2

สำหรับบรรจุภัณฑ์ขั้นสุดท้ายอาจเป็นถุงปลอดเชื้อ กระป๋องโลหะ ซอง ซองตั้ง ภาชนะ PP ขวดแก้ว ขวด PET หน้าจั่ว เป็นต้น

สายการผลิตมะเขือเทศที่มีความยืดหยุ่นในโรงงานแปรรูปซอสมะเขือเทศครบวงจร 3

 

คุณสมบัติหลักของสายการผลิตมะเขือเทศ 

 

สายการผลิตมะเขือเทศเป็นผลิตภัณฑ์หลักของ Shanghai Guofeng Machinery Companyกว่า 16 ปีที่ผ่านมา เราได้ให้บริการมากกว่า 20 ประเทศเรายังคงให้บริการเครื่องจักรและบริการคุณภาพสูงแก่ผู้ผลิตอาหารทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง

 

1. สามารถปรับแต่งความจุของผลไม้สดได้ตั้งแต่ 60 ตัน/วัน ถึง 1500 ตัน/วัน

2. มะเขือเทศสามารถบดร้อนหรือบดเย็นได้

3. Brix ของการวางมะเขือเทศขั้นสุดท้ายสามารถออกแบบตามความต้องการของลูกค้าได้ตามปกติจะอยู่ที่ 28-30% หรือ 36-38%

4. การดำเนินการนั้นง่ายและมีมนุษยธรรมพื้นที่ป้อนและบำรุงรักษาทั้งหมดได้รับการออกแบบด้วยแพลตฟอร์มป้อนและบำรุงรักษา เพื่อความปลอดภัยของผู้ปฏิบัติงาน

5. เรายังสามารถออกแบบสายการผลิตแบบกำหนดเองสำหรับผักและผลไม้ประเภทต่างๆสามารถผลิตน้ำใส น้ำขุ่น เยื่อเดิม น้ำผลไม้เข้มข้น เนื้อเข้มข้น ผงผลไม้ แยม น้ำส้มสายชู ไวน์ และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

6. ของเสียจากสายการผลิตสามารถผลิตเป็นปุ๋ยได้

 

กระบวนการสำคัญของสายการแปรรูปวางมะเขือเทศ

 

ตอนนี้ บริษัท เครื่องจักร Shanghai Gofun จะแนะนำข้อมูลของสายการประมวลผลวางมะเขือเทศเพื่อแสดงการทำงาน

 

1. แท่นปล่อย

เมื่อมะเขือเทศสดมาถึง มักจะอยู่ในรถบรรทุกขนาดใหญ่ และหากพวกเขาใช้คนขนถ่าย มันจะเป็นเรื่องยากมากดังนั้นเราจึงออกแบบแท่นขนถ่ายเพื่อขนผลไม้/มะเขือเทศสดออกจากรถบรรทุกโดยใช้ปืนฉีดน้ำ ในขณะที่ผลไม้/มะเขือเทศสดจะถูกส่งไปยังสายการผลิตด้วยน้ำแท่นขนถ่ายยังมีคุณสมบัติการล้างผลไม้/มะเขือเทศสดล่วงหน้าก่อนแปรรูป

 

2. ลิฟต์

เครื่องนี้ใช้สำหรับส่งผลไม้สดจากภายนอกอาคารสู่ภายใน

สายการผลิตมะเขือเทศที่มีความยืดหยุ่นในโรงงานแปรรูปซอสมะเขือเทศครบวงจร 4สายการผลิตมะเขือเทศที่มีความยืดหยุ่นในโรงงานแปรรูปซอสมะเขือเทศครบวงจร 5

3. ซักผ้า

ผลไม้สดต้องล้างให้สะอาดก่อนบดเราสามารถใช้ได้ทั้งเครื่องพ่นฟองและหัวสเปรย์ฉีดล้างหากความต้องการผ้ามีมาก สามารถเพิ่มขั้นตอนการซักได้นอกจากนี้ เพื่อประสิทธิภาพในการทำความสะอาดที่ดียิ่งขึ้น เราสามารถเพิ่มการทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงและการทำความสะอาดโอโซน

สายการผลิตมะเขือเทศที่มีความยืดหยุ่นในโรงงานแปรรูปซอสมะเขือเทศครบวงจร 6สายการผลิตมะเขือเทศที่มีความยืดหยุ่นในโรงงานแปรรูปซอสมะเขือเทศครบวงจร 7

4. การเรียงลำดับ

หลังจากล้างแล้ว ผิวของผลไม้ก็สะอาด เราสามารถตรวจดูสถานการณ์ของผลไม้ทั้งหมดได้ด้วยตาเปล่า และแยกมะเขือเทศที่ไม่ดีออกโดยมนุษย์

สายการผลิตมะเขือเทศที่มีความยืดหยุ่นในโรงงานแปรรูปซอสมะเขือเทศครบวงจร 8สายการผลิตมะเขือเทศที่มีความยืดหยุ่นในโรงงานแปรรูปซอสมะเขือเทศครบวงจร 9

5. การบดเพื่อแปรรูปมะเขือเทศ

เครื่องบดแบบ GFM-FC series มีหลักการทำงานที่ล้ำหน้าที่สุด ความแม่นยำในการทำงานที่สูงขึ้น และฟังก์ชันการบดที่ดีที่สุดส่วนใหญ่ใช้สำหรับบดผลไม้หรือผักต่าง ๆ เช่นมะเขือเทศ แอปเปิ้ล ลูกแพร์ สตรอเบอร์รี่ ขึ้นฉ่าย ฯลฯ มันสามารถบดวัตถุดิบให้เป็นอนุภาคขนาดเล็ก ซึ่งสามารถเพิ่มผลการทำงานของกระบวนการต่อไปตัวเครื่องประกอบด้วย ฮอปเปอร์, ฝาครอบด้านข้าง, แร็ค, เพลาหลัก, บ่าแบริ่ง, มอเตอร์, โครงสร้างมอเตอร์, ฮอปเปอร์ปล่อย ฯลฯ

สายการผลิตมะเขือเทศที่มีความยืดหยุ่นในโรงงานแปรรูปซอสมะเขือเทศครบวงจร 10สายการผลิตมะเขือเทศที่มีความยืดหยุ่นในโรงงานแปรรูปซอสมะเขือเทศครบวงจร 11

6. การอุ่นเครื่อง

เครื่องทำความร้อนใช้เพื่อให้ความร้อนแก่ผลิตภัณฑ์หลังเครื่องบด และอุณหภูมิสามารถปรับได้ โดยทั่วไป 45 °C ถึง 85 °Cขั้นตอนการประมวลผลนี้จะช่วยเพิ่มปริมาณน้ำผลไม้ในขั้นตอนต่อไป และยังรักษาสีและรสชาติของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย

สายการผลิตมะเขือเทศที่มีความยืดหยุ่นในโรงงานแปรรูปซอสมะเขือเทศครบวงจร 12สายการผลิตมะเขือเทศที่มีความยืดหยุ่นในโรงงานแปรรูปซอสมะเขือเทศครบวงจร 13

7. เครื่องผลิตเยื่อกระดาษและเครื่องกลั่น

เครื่องยังทำงานที่ 1470 รอบต่อนาทีเพื่อสร้างแรงเหวี่ยงหนีศูนย์กลางเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ผ่านตะแกรง ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการปรับแต่งผลิตภัณฑ์และเรามักจะใช้เครื่องผลิตเยื่อกระดาษและตัวกลั่นแบบสองขั้นตอน หน้าจอของแต่ละขั้นตอนจะแตกต่างกัน หน้าจอของระยะแรกจะใหญ่กว่า และหน้าจอของระยะที่สองมีขนาดเล็กกว่าเครื่องแยกกากแบบสองขั้นตอนสามารถให้ผลผลิตเนื้อมะเขือเทศ 90% ถึง 95%หลังจากบดแล้ว เปลือกมะเขือเทศและเมล็ดพืชจะถูกแยกออกจากเนื้อมะเขือเทศเครื่องมีประสิทธิภาพการทำงานสูงและมีเสถียรภาพใช้งานง่ายและเปลี่ยนหน้าจอ;เหมาะสำหรับผลไม้หลายชนิด รวมทั้งเสาวรส มะเขือเทศ พีช แอปริคอท มะม่วง แอปเปิ้ล ฯลฯ.;

สายการผลิตมะเขือเทศที่มีความยืดหยุ่นในโรงงานแปรรูปซอสมะเขือเทศครบวงจร 14สายการผลิตมะเขือเทศที่มีความยืดหยุ่นในโรงงานแปรรูปซอสมะเขือเทศครบวงจร 15

8. การระเหย

เครื่องระเหยสูญญากาศใช้เพื่อข้นซอสมะเขือเทศภายใต้สุญญากาศและที่อุณหภูมิต่ำที่นี่เราใช้เครื่องระเหยสูญญากาศที่มีการหมุนเวียนแบบบังคับเนื่องจากอยู่ภายใต้สุญญากาศและอุณหภูมิต่ำ รสชาติและสารอาหารจึงได้รับการปกป้องในระดับสูงสุดตอนนี้เราระเหยน้ำจากเนื้อมะเขือเทศแล้วเอามะเขือเทศบด ปกติคือ 28-30% Brix และ 36-38% Brix

 

สายการผลิตมะเขือเทศที่มีความยืดหยุ่นในโรงงานแปรรูปซอสมะเขือเทศครบวงจร 16สายการผลิตมะเขือเทศที่มีความยืดหยุ่นในโรงงานแปรรูปซอสมะเขือเทศครบวงจร 17

9. ฆ่าเชื้อ

สำหรับซอสมะเขือเทศ เราใช้หลอดฆ่าเชื้อในหลอดฆ่าเชื้อสามารถปรับอุณหภูมิการฆ่าเชื้อและเวลาการถือครองได้เมื่อใช้เครื่องนี้ เราอุ่นซอสมะเขือเทศให้มีอุณหภูมิสูงมาก ประมาณ 115 °C เป็นเวลา 30 วินาที จากนั้นให้เย็นลงจนถึงอุณหภูมิแวดล้อมทันทีด้วยวิธีนี้ คุณยังสามารถปกป้องการทดสอบและเนื้อหาทางโภชนาการของซอสมะเขือเทศได้มากที่สุดทั้งระบบใช้การควบคุมที่ตั้งโปรแกรมได้ระบบปฏิบัติการใช้อินเทอร์เฟซแบบกราฟิกระหว่างคนกับเครื่องจักร ซึ่งสะดวกและใช้งานง่ายในการจับภาพสถานะการทำงานของแต่ละส่วนประกอบของเครื่อง

สายการผลิตมะเขือเทศที่มีความยืดหยุ่นในโรงงานแปรรูปซอสมะเขือเทศครบวงจร 18สายการผลิตมะเขือเทศที่มีความยืดหยุ่นในโรงงานแปรรูปซอสมะเขือเทศครบวงจร 19

10. การบรรจุปลอดเชื้อ

เครื่องบรรจุปลอดเชื้อใช้ร่วมกับเครื่องฆ่าเชื้อแบบหลอดในหลอดนี่คือวงปิดวงจรจะถูกฆ่าเชื้ออย่างสมบูรณ์ก่อนการผลิตเพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมปลอดเชื้อพื้นที่บรรจุยังได้รับการปกป้องจากไอน้ำเพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมในการบรรจุปลอดเชื้อด้วยความปลอดภัย - ให้วิธีการรักษาความปลอดภัยหลายวิธีเทคโนโลยีการเชื่อมกระจกถูกนำมาใช้เพื่อให้แน่ใจว่ารอยเชื่อมสะอาดและราบรื่นแผงควบคุมแยกต่างหากCIP และ SIP อัตโนมัติมีให้สำหรับเครื่องฆ่าเชื้อรองรับถุงปลอดเชื้อที่มีปริมาตรและขนาดต่างกันได้อย่างง่ายดาย

สายการผลิตมะเขือเทศที่มีความยืดหยุ่นในโรงงานแปรรูปซอสมะเขือเทศครบวงจร 20สายการผลิตมะเขือเทศที่มีความยืดหยุ่นในโรงงานแปรรูปซอสมะเขือเทศครบวงจร 21

11. จัดเก็บหรือไปปั่น

ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปสามารถจัดเก็บหรือใช้เป็นวัตถุดิบในการทำซอสมะเขือเทศหรือซอสมะเขือเทศได้

สายการผลิตมะเขือเทศที่มีความยืดหยุ่นในโรงงานแปรรูปซอสมะเขือเทศครบวงจร 22สายการผลิตมะเขือเทศที่มีความยืดหยุ่นในโรงงานแปรรูปซอสมะเขือเทศครบวงจร 23

 

บริการของเราสำหรับโรงงานแปรรูปมะเขือเทศ

 

1. การสนับสนุนด้านเทคนิค

2. คำแนะนำทางการตลาด

3. คำแนะนำและการออกแบบบรรจุภัณฑ์ขั้นสุดท้าย

4. การสร้างและออกแบบโรงงาน

 

บริการหลังการขาย

 

1. การสนับสนุนด้านเทคนิคในต่างประเทศ

2. การบำรุงรักษาอุปกรณ์ต่างประเทศ

3. วิศวกรที่พูดภาษาอังกฤษพร้อมที่จะให้การสนับสนุนด้านเทคนิค

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ สายการผลิตมะเขือเทศที่มีความยืดหยุ่นในโรงงานแปรรูปซอสมะเขือเทศครบวงจร คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!