สายการผลิตสับปะรดน้ำผลไม้ฆ่าเชื้อยูเอชที 1500T / วัน

สายการผลิตสับปะรดน้ำผลไม้ฆ่าเชื้อยูเอชที 1500T / วัน

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซียงไฮ้ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Gofun Machinery
ได้รับการรับรอง: ISO9001, CE
หมายเลขรุ่น: GFM-FPL-GPL

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์มาตรฐานสากลสำหรับการขนส่ง
เวลาการส่งมอบ: ประมาณ 120 วันหลังจากการชำระเงินขั้นสูง
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, L / C, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 30 ชุดต่อปี
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อผลิตภัณฑ์: อุปกรณ์การผลิตสับปะรด ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย: น้ำสับปะรด น้ำผลไม้เข้มข้น เครื่องดื่ม
บรรจุภัณฑ์: ถุงปลอดเชื้อ กระป๋องโลหะ ขวดแก้ว ขวด PET ฯลฯ การรับประกัน: 12 เดือนหลังการติดตั้งและการว่าจ้าง
วัสดุ: SS304, 316 มาตรฐานอาหาร ความจุ: 1 ~ 20T/h, 15T/วัน ~ 1500T/วัน ตามลูกค้า
ลักษณะเฉพาะ: ประสิทธิภาพสูง ใช้งานง่าย อุปกรณ์ที่เสถียรและเชื่อถือได้ ความจุสูง บริการหลังการขาย: วิศวกรพร้อมให้บริการในต่างประเทศ การว่าจ้างและการฝึกอบรม
แสงสูง:

สายการผลิตสับปะรดฆ่าเชื้อ

,

สายการผลิตสับปะรดฆ่าเชื้อยูเอชที

,

สายการผลิตน้ำสับปะรด 1500T / วัน

รายละเอียดสินค้า

สายการผลิตน้ำสับปะรดฆ่าเชื้อ UHT One-Stop Solution อาหารเพื่อสุขภาพ

 

คำอธิบาย

 

ผลิตภัณฑ์สับปะรดเป็นที่นิยมทั่วโลกสายการผลิตสับปะรดของ Gofun Machinery สามารถผลิตได้ตั้งแต่สับปะรดสดไปจนถึงผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายประเภทต่างๆผลิตภัณฑ์สุดท้ายอาจเป็นน้ำผลไม้ น้ำผลไม้เข้มข้น เครื่องดื่ม แยม สับปะรดอบแห้ง และอื่นๆ สำหรับบรรจุภัณฑ์อาจเป็นถุงปลอดเชื้อ ซอง ซองตั้ง กระป๋องโลหะ ภาชนะ PP ขวด PET ขวดแก้ว หน้าจั่ว ฯลฯ

 

วัตถุดิบ สับปะรดสด
สินค้าสุดท้าย น้ำผลไม้เข้มข้นหรือน้ำใส เครื่องดื่ม แยม ผลไม้แห้ง ฯลฯ
ความจุ 3 ตัน / วัน -1500 ตัน / วัน ตามที่ลูกค้าต้องการ
น้ำผลไม้ 40~50%
ปริมาณน้ำตาลเริ่มต้น ประมาณ 14% Brix
ปริมาณน้ำตาลปลายทาง 58-60 บริกซ์
บรรจุภัณฑ์สินค้า ถุงปลอดเชื้อ ขวดแก้ว ขวด PET กระป๋องโลหะ และอื่นๆ

 

ข้อดี

 

สายการผลิตสับปะรดจากบริษัทเครื่องจักร Shanghai Gofun ดำเนินการด้วยประสิทธิภาพสูง ประหยัดน้ำ อัตราการสกัดสูง การควบคุมคุณภาพที่มั่นคงสำหรับผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย การควบคุมความปลอดภัยสำหรับผู้ปฏิบัติงาน ฯลฯ

สายการผลิตสับปะรดรวมถึงการล้าง การคัดแยก การบด การสกัดน้ำผลไม้แบบสายพาน การไฮโดรไลซิสด้วยเอนไซม์ การกรอง การระเหย การฆ่าเชื้อ และการบรรจุทั้งสายได้รับการออกแบบสำหรับผลิตภัณฑ์สับปะรดตามมาตรฐานคุณภาพระดับสากล

 

1.กำลังการประมวลผลสูง: เปลี่ยนจาก 20 T/วัน เป็น 1500 T/วัน

2.ใช้งานได้หลากหลาย: สายการผลิตสามารถจัดการกับผลไม้ที่มีลักษณะคล้ายคลึงกันได้

3.ระบบควบคุมความเข้มข้นของของเหลวฆ่าเชื้ออัตโนมัติ: รับประกันผลการฆ่าเชื้ออย่างมีประสิทธิภาพและควบคุมสารตกค้างจากการฆ่าเชื้อ

4.ผลผลิตสูง: เครื่องพาสเจอร์ไรส์ชนิดท่อใช้เพื่อเพิ่มเปอร์เซ็นต์ผลผลิตสับปะรดสูง

5.ประสิทธิภาพสูง: การใช้เครื่องสกัดน้ำผลไม้แบบสายพานที่มีประสิทธิภาพเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพน้ำผลไม้และเปอร์เซ็นต์การส่งออก

6.การประหยัดพลังงาน: PLC ควบคุมกระบวนการผลิตอัตโนมัติเพื่อลดความเข้มของแรงงานและปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต

7.การระเหยด้วยสุญญากาศที่อุณหภูมิต่ำ: ลดสารแต่งรสและการสูญเสียสารอาหาร

8.การกู้คืนพลังงาน: มาตรการกู้คืนพลังงานที่หลากหลาย เพิ่มการใช้พลังงาน และลดต้นทุนการผลิตอย่างมาก

9.สุขภาพดีและปลอดภัย: เครื่องฆ่าเชื้อ UHT และเครื่องบรรจุปลอดเชื้อ แยกจากมลภาวะของแบคทีเรีย มั่นใจในความปลอดภัยของอาหารและยืดอายุผลิตภัณฑ์

10.ประหยัดแรงงาน: ชุดการผลิตที่สมบูรณ์พร้อมระบบ CIP ในตัวช่วยลดความเข้มของแรงงานและให้สุขอนามัยในระดับสูง

 

แอปพลิเคชัน

 

บริษัทเครื่องจักร Shanghai Gofun สามารถจัดหาสายการผลิตสับปะรดเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์สับปะรดต่างๆ เช่น น้ำสับปะรด สับปะรดอบแห้ง และอื่นๆ ในการแปรรูปสับปะรดแทนที่จะใช้เครื่องสกัดน้ำผลไม้แบบกดเมมเบรน Gofun ได้เชิญระบบคั้นน้ำผลไม้แบบสายพานที่สามารถรับน้ำองุ่นคุณภาพสูงและมีเสถียรภาพได้ บรรจุภัณฑ์อาจเป็นถุงปลอดเชื้อ ซอง ซองตั้ง กระป๋องโลหะ ภาชนะ PP ขวด PET ขวดแก้ว หน้าจั่ว ฯลฯ

 

ผังงาน

 

สายการผลิตสับปะรดน้ำผลไม้ฆ่าเชื้อยูเอชที 1500T / วัน 0

 

 

 

ข้อมูล บริษัท

 

บริษัทเครื่องจักร Shanghai Gofun isผู้ผลิตและส่งออกสายการแปรรูปผักและผลไม้ระดับมืออาชีพในประเทศจีนซึ่งสามารถนำเสนอโซลูชั่นแบบเบ็ดเสร็จสำหรับน้ำผลไม้ที่แตกต่างกัน กระบวนการผลิตเยื่อและแปะด้วยสายการผลิตคุณภาพสูงและการแข่งขันที่มีกำลังการผลิตรายวันตั้งแต่ 60 ตันถึง 1,500 ตัน และการปรับแต่งรวมถึงการก่อสร้างโรงงาน การผลิตอุปกรณ์ การติดตั้ง การว่าจ้างและการผลิตจัดทำแผนการดำเนินงานที่เหมาะสมที่สุดGofun Company นำเสนอโซลูชั่นแบบเบ็ดเสร็จสำหรับสายการผลิตวางมะเขือเทศไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสายการผลิตผักและผลไม้หลายประเภท เช่น แอปเปิ้ล ลูกแพร์ ลูกพลัม มะพร้าว หม่อน เป็นต้น และได้รับการชื่นชมจากลูกค้าอย่างกว้างขวาง จากทั้งในและต่างประเทศเครื่องจักรของเราได้ส่งออกไปทั่วโลกแล้ว รวมทั้งประเทศในเอเชีย ประเทศในแอฟริกา ประเทศในอเมริกาใต้ และแม้แต่ประเทศในยุโรป

 

บริการของเรา

 

โซลูชั่นแบบครบวงจร อย่ากังวลหากคุณรู้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับวิธีดำเนินการปลูกพืชในประเทศของคุณเราไม่เพียงแต่เสนออุปกรณ์ให้กับคุณเท่านั้น แต่ยังให้บริการแบบครบวงจรตั้งแต่การออกแบบคลังสินค้าของคุณ (น้ำ ไฟฟ้า ไอน้ำ) การฝึกอบรมพนักงาน การติดตั้งเครื่องจักรและการว่าจ้าง บริการหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน ฯลฯ
ให้คำปรึกษา + ปฏิสนธิ ในขั้นแรกและก่อนการดำเนินโครงการ เราจะให้บริการให้คำปรึกษาที่มากด้วยประสบการณ์และความสามารถสูงแก่คุณจากการวิเคราะห์สถานการณ์จริงและความต้องการของคุณอย่างละเอียดถี่ถ้วน เราจะพัฒนาโซลูชันที่คุณกำหนดเองในความเข้าใจของเรา การให้คำปรึกษาที่เน้นลูกค้าเป็นหลักหมายความว่าขั้นตอนทั้งหมดที่วางแผนไว้ ตั้งแต่ระยะการคิดเริ่มต้นจนถึงขั้นตอนสุดท้ายของการนำไปใช้ จะดำเนินการในลักษณะที่โปร่งใสและเข้าใจได้
การวางแผนโครงการ แนวทางการวางแผนโครงการอย่างมืออาชีพเป็นข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับการดำเนินการโครงการระบบอัตโนมัติที่ซับซ้อนบนพื้นฐานของการมอบหมายงานแต่ละครั้ง เราคำนวณกรอบเวลาและทรัพยากร และกำหนดหลักเป้าหมายและวัตถุประสงค์เนื่องจากการติดต่ออย่างใกล้ชิดและความร่วมมือกับคุณในทุกขั้นตอนของโครงการ การวางแผนที่มุ่งเน้นเป้าหมายนี้ช่วยให้มั่นใจว่าโครงการลงทุนของคุณประสบความสำเร็จ
การออกแบบและวิศวกรรม ผู้เชี่ยวชาญของเราในด้านเมคคาทรอนิกส์ วิศวกรรมควบคุม การเขียนโปรแกรม และการพัฒนาซอฟต์แวร์ให้ความร่วมมืออย่างใกล้ชิดในขั้นตอนการพัฒนาด้วยการสนับสนุนจากเครื่องมือในการพัฒนาวิชาชีพ แนวคิดที่พัฒนาร่วมกันเหล่านี้จะถูกแปลเป็นแผนการออกแบบและการทำงาน
การผลิตและการประกอบ ในขั้นตอนการผลิต วิศวกรผู้มีประสบการณ์ของเราจะนำความคิดสร้างสรรค์ของเราไปใช้ในโรงงานแบบเบ็ดเสร็จการประสานงานอย่างใกล้ชิดระหว่างผู้จัดการโครงการและทีมประกอบของเราช่วยให้มั่นใจได้ถึงผลลัพธ์การผลิตที่มีประสิทธิภาพและมีคุณภาพสูงหลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนการทดสอบแล้ว โรงงานจะถูกส่งมอบให้กับคุณ
การบูรณาการและการว่าจ้าง เพื่อลดการรบกวนใดๆ กับพื้นที่การผลิตและกระบวนการที่เกี่ยวข้องให้เหลือน้อยที่สุด และเพื่อรับประกันการติดตั้งที่ราบรื่น การติดตั้งโรงงานของคุณจะดำเนินการโดยวิศวกรและช่างเทคนิคบริการที่ได้รับมอบหมายและมาพร้อมกับการพัฒนาโครงการแต่ละโครงการ และขั้นตอนการผลิตพนักงานที่มีประสบการณ์ของเราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าส่วนต่อประสานที่จำเป็นทั้งหมดทำงาน และโรงงานของคุณจะนำไปใช้งานได้สำเร็จ

 

คำถามคำตอบ

 

1. ถาม: มีการรับประกันเครื่องหรือไม่?

ตอบ: ใช่ บริการบำรุงรักษาฟรี 1 ปีและชำระค่าบริการตลอดอายุการใช้งาน

2. ถาม: แพ็คเกจของเครื่องคืออะไร?

A: เหมาะสำหรับการขนส่งระหว่างประเทศ เช่น ห่อด้วยฟิล์มพลาสติกแล้วใส่กล่องไม้

3. Q: พอร์ตการจัดส่งสินค้า?

A: เซี่ยงไฮ้ พอร์ตอื่น ๆ ใช้ได้ถ้าจำเป็น

4. ถาม: การขนส่ง

ตอบ: จัดส่งทางทะเลอากาศใช้ได้หากลูกค้าต้องการ

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ สายการผลิตสับปะรดน้ำผลไม้ฆ่าเชื้อยูเอชที 1500T / วัน คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!