• เครื่องแปรรูปผลไม้แบบครบวงจรโดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องใช้เมล็ดพันธุ์
  • เครื่องแปรรูปผลไม้แบบครบวงจรโดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องใช้เมล็ดพันธุ์
เครื่องแปรรูปผลไม้แบบครบวงจรโดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องใช้เมล็ดพันธุ์

เครื่องแปรรูปผลไม้แบบครบวงจรโดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องใช้เมล็ดพันธุ์

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Gofun Machinery
ได้รับการรับรอง: ISO9001, CE CERTIFICATE
หมายเลขรุ่น: GFM-PFPL

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, l/c เวสเทิร์นยูเนี่ยน
สามารถในการผลิต: 30 ชุดต่อปี
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

เงื่อนไข: ใหม่ผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเอง ชนิด: อุปกรณ์แปรรูปผลไม้ใช้ในอุตสาหกรรม
แรงดันไฟฟ้า: 220/380 / 440V ตามที่ลูกค้า วัสดุ: SUS 304, 316, การปรับแต่ง
ความจุ: 1 ~ 20T / h ตามที่ลูกค้า ชื่อสินค้า: สายการประมวลผลผลไม้ความรัก / เครื่องผลิต
ผลิตภัณฑ์สุดท้าย: น้ำผลไม้เข้มข้น ประโยชน์: ประสิทธิภาพที่ดีประหยัดพลังงานคุณภาพสูงและบริการหลังการขายที่ดีขึ้น
ใบสมัคร: เสาวรส, ผลไม้ที่มีลักษณะคล้ายกัน
แสงสูง:

เสาวรสเครื่องผลิตเยื่อ

,

เสาวรสเครื่องสกัดน้ำผลไม้

รายละเอียดสินค้า

อัตโนมัติน้ำเสาวรสเข้มข้นแบบครบวงจรโดยไม่มีเครื่องผลิตเมล็ด

ข้อมูล บริษัท

Shanghai Gofun Machinery Co. , Ltd. มุ่งมั่นที่จะผลิตโซลูชั่นแบบครบวงจรในสายการผลิตอาหาร, ผักและผลไม้, ผลิตภัณฑ์นม, เครื่องดื่ม ฯลฯ Gofun ได้รับการยกย่องอย่างสูงในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ R & D นวัตกรรมเทคโนโลยีและการประหยัดพลังงาน และประสบการณ์ อุปกรณ์การผลิตสำหรับการแปรรูปซอสมะเขือเทศ, แอปเปิ้ล, ลูกแพร์, ลูกพีช, เมล็ดแตงโม, มะม่วงและอื่น ๆ ที่ขายดีที่สุดในประเทศจีนและส่งออกไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, แอฟริกา, ตะวันออกกลาง, ยุโรปตะวันออกและประเทศอื่น ๆ และภูมิภาค Gofun ได้รับการยกย่องอย่างสูงจากตลาดในประเทศ, ยุโรป, อเมริกา, แอฟริกา, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ

ลักษณะ

Gofun Machinery มุ่งมั่นที่จะสร้างองค์กรที่มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านอาหารโครงการผักและผลไม้นมผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มอุปกรณ์ครบวงจรสายการผลิตโซลูชั่นแบบครบวงจร ส่วนประกอบหลักของสายการผลิตการประมวลผลเสาวรสนำเข้าโดยทั่วไปแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกหรือแบรนด์บรรทัดแรกในประเทศดังนั้นคุณภาพและความมั่นคงของอุปกรณ์ค่อนข้างสูงและบริการหลังการขายทางกลดีกว่าเสมอในอุตสาหกรรม

วัตถุดิบ เสาวรส
ผลิตภัณฑ์สุดท้าย เยื่อกระดาษ, น้ำซุปข้น, แยม, น้ำผลไม้, เครื่องดื่ม, ฯลฯ
กำลังการผลิต จาก 3 T / วันถึง 1500 T / วัน (วัตถุดิบ)
ผลผลิตน้ำผลไม้ ผลไม้ดิบ 40% (60% เป็นของเสียเปลือกและเมล็ด)
ความมั่นคงของผลไม้ 15-20 Brix
ความสอดคล้องของผลิตภัณฑ์ 35-70 Brix สำหรับน้ำผลไม้เข้มข้น
แพ็คเกจสิ้นสุด ถุงปลอดเชื้อ, กระป๋องโลหะ, ขวดแก้ว, ขวด PET, ฯลฯ

คุณสมบัติ

บริษัท เครื่องจักรเซี่ยงไฮ้ Gofun มีสายการประมวลผลเสาวรสทุกชนิด ในการประมวลผลตัณหาเครื่องจักร destoning ใช้สำหรับแยกเยื่อและเปลือกและเครื่อง pulper & refiner ใช้สำหรับแยกเมล็ดและเยื่อถ้าลูกค้าไม่ต้องการเก็บเมล็ดไว้ในเยื่อ แพคเกจสามารถถุงปลอดเชื้อ, ซอง, กระเป๋ายืนขึ้น, โลหะสามารถ, ภาชนะ PP, ขวด PET, ขวดแก้ว, หลังคาหน้าจั่ว ฯลฯ

เสาวรสเป็นผลไม้ที่ได้รับความนิยมในหลายภูมิภาคทั่วโลก Gofun สามารถจัดหาสายการผลิตเสาวรสที่สมบูรณ์สำหรับการผลิตเมฆ (พร้อมเมล็ด) และน้ำผลไม้ใส (ไม่มีเมล็ด) เช่นเดียวกับน้ำซุปข้น ในทศวรรษที่ผ่านมาเราได้ติดตั้งสายการผลิตน้ำพีชในหลายประเทศ

อุปกรณ์หลัก

1. เครื่องซักผ้าและคัดแยก
สามารถนำเสนอเครื่องซักผ้าชนิดต่าง ๆ : เครื่องซักผ้าฟองเครื่องซักผ้าสเปรย์แปรงเครื่องซักผ้าและ ฯลฯ ชนิดและรุ่นสามารถกำหนดเองได้ตามความต้องการของลูกค้า
2. เครื่อง Destoning
เครื่องทำลายผลไม้ซีรีย์ GFM-FD ส่วนใหญ่ใช้สำหรับแยกเยื่อและเปลือกของเสาวรส
3. Pulper & refiner
เครื่องนี้ใช้สำหรับผลไม้หลายชนิดที่มีมะเขือเทศพีชแอพพริคอตมะม่วงแอปเปิ้ลและอื่น ๆ เพื่อแยกเยื่อผลไม้และตะกรันออกด้วยการผลิตเยื่อ
4. เครื่องระเหย / ความเข้มข้น

ประเภทหลักของเครื่องระเหยรวมถึงเครื่องระเหยแบบบังคับไหลเวียนและเครื่องระเหยฟิล์มที่ตกลงมา เครื่องระเหยแบบบังคับไหลเวียนถูกนำมาใช้เพื่อมุ่งเน้นการวางผลไม้ (วางมะเขือเทศ, วางลูกพีช, วาง apricot และอื่น ๆ ) และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่มีความหนืดสูง และฟิล์มระเหยตกลงมาใช้สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีความหนืดต่ำเช่นน้ำผลไม้นม ฯลฯ

4. เครื่องนึ่งขวดนม
อุณหภูมิการฆ่าเชื้อและเวลาถือสามารถปรับได้ ด้วยเครื่องนี้ผลไม้หรือน้ำผัก / วาง / เยื่อกระดาษสามารถทำให้ร้อนที่อุณหภูมิสูงมากประมาณ 115 ℃, จัดขึ้นเป็นเวลา 30 วินาทีแล้วระบายความร้อนด้วยอุณหภูมิโดยรอบทันที เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ UHT สามารถปกป้องรสชาติและสารอาหารของผักหรือผลไม้ให้ได้มากที่สุด
5. บรรจุปลอดเชื้อ
เครื่องบรรจุปลอดเชื้ออัตโนมัติได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการบรรจุปลอดเชื้อของเหลวที่มีพื้นที่ชั้นขนาดเล็กมีเสถียรภาพในการทำงานสูงและการดำเนินงานที่สะดวก เครื่องบรรจุปลอดเชื้อใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับบรรจุภัณฑ์ปลอดเชื้อของอาหารเหลวเช่นน้ำผลไม้เยื่อกระดาษและแยม ผลิตภัณฑ์สามารถเก็บไว้ได้นานกว่าหนึ่งปีที่อุณหภูมิห้องช่วยลดค่าใช้จ่ายและความเสี่ยงของการขนส่งตู้เย็นแช่แข็ง

ผัง

สายการผลิตน้ำเสาวรส (ความเข้มข้น) (ไม่มีเมล็ด)

  • น้ำผลไม้

ความชื่นชอบของผลไม้สด⇒การแปรรูป⇒การล้าง⇒การคัดสรร⇒การทำลายล้าง⇒การเตรียมความร้อน (ทางเลือก) ⇒เครื่องดึงและรีฟิล⇒ระบบไฮโดรไลซิสและการกรอง⇒

  • น้ำผลไม้เข้มข้น

ความชื่นชอบของผลไม้สด⇒การแปรรูป⇒การล้าง⇒การคัดสรร EST การทำลายล้าง HE การเตรียมความร้อน (ทางเลือก) ⇒เครื่องดึงและรีฟิล⇒ระบบไฮโดรไลซิสและการกรอง⇒ระเหย

บริการของเรา

การบริการลูกค้าช่วยให้สายการผลิตและเครื่องจักรของคุณได้รับการปรับแต่งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต

  • อะไหล่สำรอง

เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสิทธิภาพสูงเราใส่ใจเป็นพิเศษกับร้านค้าของเราที่ได้รับการตกแต่งอย่างดีที่สุดเพื่อดำเนินการจัดส่งในเวลาอันสั้นซึ่งเป็นไปได้ในการลดการหยุดที่โรงงานในระดับต่ำสุด .

  • บนเว็บไซต์ความช่วยเหลือ

มีการจัดสรรการลงทุนที่สำคัญเพิ่มเติมเพื่อปรับปรุงวิธีการให้ความช่วยเหลือในสถานที่รับประกันการแทรกแซงที่เหมาะสมในตลาดที่เครื่องจักรที่ติดตั้งและปริมาณการให้บริการต้องการสถานะและความพร้อมใช้งาน คุณสามารถพิจารณาการบำรุงรักษาเครื่องและประสิทธิภาพในมือดี

  • การฝึกอบรม

ทรัพยากรใหม่ได้รับการทุ่มเทเพื่อปรับปรุงการศึกษาเชิงทฤษฎีของพนักงานของลูกค้าเกี่ยวกับการฝึกอบรมเกี่ยวกับสายการผลิตการกำกับดูแลและความช่วยเหลือด้านการผลิต

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ เครื่องแปรรูปผลไม้แบบครบวงจรโดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องใช้เมล็ดพันธุ์ คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!