• เครื่องฆ่าเชื้อนม UHT เครื่องแปรรูปซอสนม
 • เครื่องฆ่าเชื้อนม UHT เครื่องแปรรูปซอสนม
 • เครื่องฆ่าเชื้อนม UHT เครื่องแปรรูปซอสนม
 • เครื่องฆ่าเชื้อนม UHT เครื่องแปรรูปซอสนม
 • เครื่องฆ่าเชื้อนม UHT เครื่องแปรรูปซอสนม
 • เครื่องฆ่าเชื้อนม UHT เครื่องแปรรูปซอสนม
เครื่องฆ่าเชื้อนม UHT เครื่องแปรรูปซอสนม

เครื่องฆ่าเชื้อนม UHT เครื่องแปรรูปซอสนม

รายละเอียดสินค้า:

Place of Origin: Shanghai
ชื่อแบรนด์: Gofun
ได้รับการรับรอง: CE, ISO 9001
Model Number: GFM-TS

การชำระเงิน:

Minimum Order Quantity: 1 set
ราคา: Negotiable
Delivery Time: 60 days
Payment Terms: T/T
Supply Ability: 30 sets per year
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

วัสดุ: สแตนเลส 304/316 Application: Milk, yogurt, soymilk, dairy products
Warranty: 12 months Voltage: 380V, Customized
Condition: New Advantages: CIP Cleaning system available
Capacity: 0.5-5 tons/ hour, Customized Function: Dairy and juice sterilization Line
Usage: Industrial Usage Product name: Sterilization Equipments with lowest price
Power(w): 5kw Weight: 500kg

รายละเอียดสินค้า

Pasteurizer สําหรับผลิตภัณฑ์นมน้ํานมเต็มสายการแปรรูปนม

 

ข้อมูลบริษัท

 

 

บริษัทเครื่องจักร Shanghai Gofun เป็นบริษัทที่ลงทะเบียนด้วยความสามารถในการวิจัยและพัฒนาสินค้าใหม่ทางเทคนิคที่แข็งแรงผ่านการบูรณาการของการดูดซึมการออกแบบเครื่องกลที่ก้าวหน้าและเทคโนโลยีควบคุมอัตโนมัติจากยุโรปและอเมริกา, บริษัท โกฟุน ได้ปรับปรุงเทคโนโลยีอย่างครบถ้วนในเทคโนโลยีการประมวลผลและการปรับปรุงอุปกรณ์สําหรับน้ําผลไม้, พีรี, แพสต์, ผลไม้แห้ง, เครื่องดื่มน้ําผลไม้และอื่น ๆ

 

เราออกแบบและผลิตสายการแปรรูปและบรรจุผลไม้และผักทั้งหมดเราให้คําตอบที่ดีที่สุดและการออกแบบที่ดีที่สุดตามสถานการณ์และคําขอของลูกค้าการผลิตอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ เป็นหน้าที่พื้นฐานของเรา การมุ่งเน้นทุกความต้องการของลูกค้า และการให้คําตอบที่ดีที่สุด คือคุณค่าที่เราเป็นตัวแทน

 

บริษัท โกฟุน จํากัด ให้บริการเป็นตัวช่วยไม่เพียงแค่สายการผลิตพาสต้ามะเขือเทศ แต่ยังเป็นสายการแปรรูปและบรรจุของแอปเปิ้ล, พียร์, พริช, มะม่วงและมะพร้าว และผลไม้และผักอื่น ๆและได้รับการยกย่องจากลูกค้าในทั้งในประเทศและในต่างประเทศ ตลาดเครื่องจักรได้ถูกส่งออกไปทั่วโลกรวมถึงประเทศเอเชียประเทศแอฟริกาประเทศอเมริกาใต้ และแม้แต่ประเทศยุโรปและอเมริกา

 

 

 

เครื่องฆ่าเชื้อนม UHT เครื่องแปรรูปซอสนม 0

 

คําอธิบาย

 

อุปกรณ์นี้ใช้น้ําผักและผลไม้ น้ําผักและพีเร่ผลไม้ สามารถทําความร้อนได้ถึงอุณหภูมิสูงประมาณ 115 °C, ถือเป็นเวลา 30 วินาที และเย็นลงอย่างรวดเร็วถึงอุณหภูมิภายในเครื่อง บํารุง ผิว ที่ ใช้ ใน กระบวนการ UHT (อุตรา-อุณหภูมิ สูง) ช่วย ปกติ ความ รส และ อาหาร ของ ผล ไม้ และ ผัก ได้ อย่าง มี ประสิทธิภาพการรักษาความมั่นคงให้ได้มากที่สุด

 

รุ่น GFM10D1000 GFM10D3000 GFM10D5000 GFM10D8000
ความจุ ((L/H) 1000 3000 5000 8000
พลังงาน ((KW) 15 25 40 72
ความดันการออกแบบระบบ ((MPa) 4 5 10 16
การบริโภคควาย ((kg/h) 250 750 1300 2000
การบริโภคอากาศกด ((m3/h) 12 12 12 12
การใช้น้ําเย็น ((t/h) 15 25 45 70
อุณหภูมิการฆ่าเชื้อของวัสดุ ((°C) 90-125 90-125 90-125 90-125
ระยะเวลาการฆ่าเชื้อ 120-180 120-180 120-180 120-180
อุณหภูมิอาหาร ((°C) 60-68 60-68 60-68 60-68
อุณหภูมิการปล่อย ((°C) ≤ 40 ≤ 40 ≤ 40 ≤ 40
ขนาดภายนอก ((mm) 9500X2100X3000 1100X2100X3000 1200X2400X3000 1300X2500X3000
 

การใช้งาน

 

บริษัทเครื่องจักร Shanghai Gofun มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการสายการประมวลผล sterilization ที่ครบวงจรสําหรับผลไม้และผักที่หลากหลายเครื่องฆ่าเชื้อชนิดท่อ เครื่องฆ่าเชื้อชนิดท่อในท่อและเทคนิคที่เหมาะสมอื่นๆ เพื่อให้มั่นใจในมาตรฐานความปลอดภัยของอาหารที่สูงสุด

 

เส้นทางการประมวลผลการฆ่าเชื้อของเรา ให้ตัวเลือกการบรรจุที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าของเรา ตัวเลือกเหล่านี้รวมถึงถุงเชื้อ, กระเป๋า, ถุงยืน, กระป๋องโลหะกระป๋อง PPเราเข้าใจความสําคัญของบรรจุภัณฑ์ในการรักษาคุณภาพและขยายอายุการใช้ของผลไม้และผัก

เครื่องฆ่าเชื้อนม UHT เครื่องแปรรูปซอสนม 1

 

สายการแปรรูปผักและผลไม้ของเราถูกออกแบบให้มีความสามารถในการผลิตที่ยืดหยุ่น ตั้งแต่ 20 ตันต่อวันถึง 1500 ตันต่อวันเราสามารถปรับเปลี่ยนสายการผลิต เพื่อแปรรูปผลไม้อื่นๆ ที่มีลักษณะคล้ายกันหนึ่งในลักษณะสําคัญของเราคือ เครื่องฆ่าเชื้อท่อในท่อ ซึ่งสามารถทําการฆ่าเชื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในเวลาเพียง 30 วินาทีกระบวนการฆ่าเชื้ออย่างรวดเร็วนี้ เป็นสิ่งสําคัญในการรักษาความสดชื่นรสชาติ และสีที่น่าสนใจของผลิตภัณฑ์

 

เพื่อให้ความอร่อยและคุณภาพดีที่สุด เรารับประกันอัตราการฆ่าเชื้ออย่างน้อย 75%และกระบวนการของเราถูกออกแบบมาเพื่ออนุรักษ์คุณสมบัติธรรมชาติของผลไม้และผักไม่ว่าลูกค้าของเราต้องการสายการผลิตแบบอัตโนมัติเต็มหรือครึ่งอัตโนมัติ เราก็ให้ตัวเลือกที่ตอบสนองกับงบประมาณและความต้องการการผลิตที่แตกต่างกันสําหรับการทํางานที่ดีที่สุด, เส้นทางการผลิตของเราในระยะความจุที่แตกต่างกัน สามารถบูรณาการกับเครื่องเป่าหลายอัตรา

 

เราภูมิใจในการนําเสนอทางแก้ไขการฆ่าเชื้อที่น่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพ ที่ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าของเรา ในขณะที่รับประกันความอร่อยและคุณภาพที่ดีที่สุดของผลิตภัณฑ์ของพวกเขา

 

ในบริษัทเครื่องจักร Shanghai Gofun เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการ สายการแปรรูปการฆ่าเชื้อที่มีคุณภาพสูง ซึ่งตรงกับมาตรฐานที่เข้มงวดของอุตสาหกรรมแปรรูปผลไม้และผักความเชี่ยวชาญของเราเทคโนโลยีที่ทันสมัย และความมุ่งมั่นในความพึงพอใจของลูกค้า ทําให้เราเป็นพันธมิตรที่น่าเชื่อถือ สําหรับความต้องการในการกําจัดโรคของคุณ

 

การตั้งค่าหลักของระบบ
ไม่ ไม่ รายการ ยี่ห้อ
1 PLC ซีเมนส์
2 อินเตอร์เฟซมนุษย์เครื่อง ซีเมนส์
3 วาล์วลดควาย Spirax Sarco
4 วาล์วควบคุมควาย Spirax Sarco
5 วาล์วจับควาย Spirax Sarco
6 อุปกรณ์ไฟฟ้า ชไนเดอร์
7 เครื่องแปลง ญี่ปุ่น ฟูจิฟิล์ม
8 เครื่องบันทึกอุณหภูมิแบบไม่มีกระดาษ โยโกกาวะ
9 เครื่องตัด ชไนเดอร์
10 สายสลับกลาง ออมรอน

 

หลักการ

 

 

UHT (Ultra High Temperature) sterilizer เป็นอุปกรณ์พิเศษที่ใช้ในอุตสาหกรรมการแปรรูปอาหารและเครื่องดื่มเพื่อบรรลุการ sterilization ระดับสูงและขยายอายุการใช้ของสินค้ากระบวนการ sterilization UHT ประกอบด้วยการทําความร้อนของผลิตภัณฑ์ที่อุณหภูมิที่สูงสุดในช่วงเวลาสั้น ๆโดยทั่วไปจะระยะระหว่าง 135 ถึง 150 องศาเซลเซียส แล้วค่อยๆเย็นลง

 

เครื่องฆ่าเชื้อ UHT ได้ถูกออกแบบมาเพื่อฆ่าหรือปิดเชื้อจุลินทรีย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงแบคทีเรีย ยีสต์ และฟองผึ้ง ที่มีอยู่ในอาหารหรือเครื่องดื่มกระบวนการนี้ช่วยในการรับประกันความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์และป้องกันการเสียโดยยังรักษาคุณค่าทางโภชนาการ รสชาติ และคุณภาพของผลิตภัณฑ์

 

กระบวนการฆ่าเชื้อ UHT โดยปกติจะดําเนินการโดยใช้เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแผ่นหรือเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบท่อ ผลิตภัณฑ์ไหลผ่านเครื่องฆ่าเชื้อด้วยความเร็วสูงทําให้มันร้อนและเย็นเร็ว. ระยะเวลาการเผชิญหน้ากับอุณหภูมิสูงที่สั้น ทําให้ผลกระทบต่อคุณสมบัติสัมผัสของผลิตภัณฑ์อย่างรสชาติ สี และเนื้อเยื่อน้อยที่สุด

 

ข้อดี

 

หนึ่งในข้อดีสําคัญของการกําจัดเชื้อ UHT คือความสามารถในการบรรลุระดับการลดจุลินทรีย์ที่สูง โดยไม่ต้องใช้สารอนุรักษ์หรือสารเสริมนี่ทําให้มันเหมาะสําหรับการผลิตสินค้าที่ไม่ใช้ยา หรือมีอายุการใช้ยาวรวมถึงนม ผลิตภัณฑ์นม น้ําผลไม้ ซุป ซอส และเครื่องดื่มอื่นๆ

 • ทั้งวัสดุและสื่อการทําความร้อน จะได้รับการแลกเปลี่ยนความร้อนโดยไม่ติดต่อ ภายในระบบที่ปิดแน่นของแต่ละวัสดุ เพื่อรับประกันความสะอาดและความปลอดภัยของวัสดุ
 • กระบวนการกําจัดเชื้อเพลิงถูกออกแบบให้สั้น เพื่ออนุรักษ์สารอาหารของวัสดุโดยไม่ทําให้เกิดการทําลายอย่างมาก
 • เครื่องนี้ถูกสร้างขึ้นโดยใช้เหล็กไร้ขัดกรองอาหาร ซึ่งตอบสนองความต้องการความปลอดภัยและความสะอาดสุขภาพแห่งชาติสําหรับเครื่องดื่มและเครื่องอาหาร
 • มันแสดงผลการถ่ายทอดความร้อนที่ดีเยี่ยม สะดวกให้อัตราการฟื้นฟูความร้อนสูงและลดการบริโภคพลังงานให้น้อยที่สุด
 • ส่วนประกอบการควบคุมสําคัญ ส่วนส่วนของวาล์ว และองค์ประกอบที่รองรับมาจากผู้จําหน่ายที่มีชื่อเสียง
 • การควบคุม PLC ได้ถูกนําไปใช้เพื่อทําการกําหนดอุณหภูมิการทําความร้อน, อุณหภูมิน้ําร้อน, และการไหลของควายภายในแต่ละส่วนของวัสดุมีระบบการให้อาหารอัตโนมัติในการประกันการฆ่าเชื้อของวัสดุอย่างมีประสิทธิภาพ.
 • อุปกรณ์นี้มีโครงสร้างที่เรียบง่าย ทําให้สะอาดง่าย ใช้งานสะดวก และใช้จ่ายในการบํารุงรักษาที่ต่ํา

 

 

ทําไมต้องเลือกเรา

 

1. บริษัทเทคโนโลยีสูงที่มีทีมงานมืออาชีพและโรงงานผลิตของเราเอง

2. เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าอยู่ในระดับชั้นนําในประเทศและต่างประเทศ และได้รับสิทธิบัตรทางเทคนิค

3ทําเลอยู่ในเขตเทคโนโลยีสูงของประเทศ เพียง 30 นาทีไปสนามบิน

4การตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีความก้าวหน้าและทนทาน

5บริการก่อนและหลังการขายดี

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ เครื่องฆ่าเชื้อนม UHT เครื่องแปรรูปซอสนม คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!