เครื่องฆ่าเชื้อยูเอชทีแบบท่อความแม่นยำสูง 5T / H เครื่องผลิตน้ำผลไม้

เครื่องฆ่าเชื้อยูเอชทีแบบท่อความแม่นยำสูง 5T / H เครื่องผลิตน้ำผลไม้

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ชานไฮ
ชื่อแบรนด์: Gofun
ได้รับการรับรอง: CE, ISO 9001
หมายเลขรุ่น: จีเอฟเอ็ม-เอสเอส

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์มาตรฐานสากล
เวลาการส่งมอบ: 60 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 30 ชุดต่อปี
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

วัสดุ: สแตนเลส 304/316 โวลเตชั่น: 220v / 380v ปรับแต่งได้
บริการหลังการขาย: วิศวกรพร้อมให้บริการเครื่องจักรในต่างประเทศ ความจุ: 60 ตัน/วัน, 150 ตัน/วัน, 250 ตัน/วัน, 1500 ตัน/วัน, กำหนดเองได้
หน้าที่: น้ำผลไม้, แยม, น้ำซุปข้น, สายการผลิตบรรจุภัณฑ์เยื่อกระดาษ ลักษณะ: ประสิทธิภาพสูง
การรับประกัน: 1 ปี น้ําหนัก: 500KG
กำลังไฟ (วัตต์): 10Kw สภาพ: ใหม่
แสงสูง:

เครื่องผลิตน้ําผึ้ง 5T/H

,

เครื่องฆ่าเชื้อ 5T/H UHT

,

เครื่องฆ่าเชื้อท่อ UHT

รายละเอียดสินค้า

 

อัตโนมัติ น้ําผลไม้/น้ํามะนาว/เครื่องดื่ม/น้ํายาซีรัป เครื่องกําจัดท่อ 5T/H

 

คําอธิบาย

เครื่องฆ่าเชื้อยูเอชทีแบบท่อความแม่นยำสูง 5T / H เครื่องผลิตน้ำผลไม้ 0

โดยใช้ความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมอย่างมากมาย และการนําความก้าวหน้าล่าสุดในเทคโนโลยีต่างประเทศเข้าด้วยกัน บริษัทของเราได้บรรลุจุดหมายสําคัญกล่องในกล่องแบบอัตโนมัติเต็มเครื่องฆ่าเชื้ออุปกรณ์ที่ทันสมัยนี้ถูกใช้อย่างมากในการฆ่าเชื้อผลิตภัณฑ์อาหารเหลว เช่น น้ําผลไม้, น้ําพุ, เครื่องดื่มชา และนม

หลักฐานของอุปกรณ์ของเรา พึ่งพากับเทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่ไม่เพียงแต่รับประกันการฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพ แต่ยังปกป้องสภาพอาหารของวัสดุผ่านแนวทางใหม่เราให้ความมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์สุดท้ายจะยังคงมีสารอาหารสําคัญ ในขณะที่ตอบสนองกับมาตรฐานการฆ่าเชื้อที่เข้มงวดที่สุด

การใช้งาน

 

เครื่องฆ่าเชื้อท่อในท่อของเราถูกออกแบบอย่างละเอียด เพื่อทําความร้อน, การฆ่าเชื้อ, และการเย็นของเหลวที่มีความรู้สึกต่อความร้อน โดยเฉพาะนมสด, น้ําผลไม้, เครื่องดื่ม และไวน์มันเป็นทางออกที่เหมาะสมสําหรับการฆ่าเชื้อผลิตภัณฑ์นมอย่างมีประสิทธิภาพ, น้ํายา, เครื่องดื่ม, และวัสดุเหลวคล้ายกัน

อุปกรณ์มีบทบาทสําคัญในการขยายอายุการใช้งานของวัสดุที่แปรรูปผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อและเย็นที่มีประสิทธิภาพการออกแบบของมันสามารถปรับปรุงได้ตามความต้องการของกระบวนการที่หลากหลายรวมถึงการทําความร้อน, การฆ่าเชื้อ, การกันความร้อนและการเย็น, ทําให้มันสามารถตอบสนองความต้องการการแปรรูปเฉพาะของผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย

เพื่อให้ความปลอดภัยเป็นอันดับแรก อุปกรณ์มีมาตรการความปลอดภัยหลายอย่าง เช่น ระเบิดอุณหภูมิสูง และการผสมผสานอากาศต่ําสามารถติดตั้งระบบควบคุมอัตโนมัติความแม่นยําสูง โดยพิจารณาตามความต้องการของผู้ใช้, เพิ่มประสิทธิภาพและความแม่นยําในการดําเนินงาน

เครื่องฆ่าเชื้อยูเอชทีแบบท่อความแม่นยำสูง 5T / H เครื่องผลิตน้ำผลไม้ 1

ข้อดี

 

1 วัสดุและสื่อการทําความร้อนถูกทําความร้อนแยกแยกโดยการแลกเปลี่ยนความร้อนโดยไม่ติดต่อในระบบที่ปิดแน่นของแต่ละวัสดุ เพื่อรับรองความสะอาดและความปลอดภัยของวัสดุ
2 ลดเวลาการกําจัดเชื้อเพลิง เพื่อหลีกเลี่ยงการทําลายองค์ประกอบอาหารของวัสดุ

3 เครื่องทําจากสแตนเลสประเภทอาหาร เพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องดื่มและอุปกรณ์อาหาร ตอบสนองความปลอดภัยและความสะอาดสุขภาพของประเทศ
4 ผลการถ่ายทอดความร้อนดี อัตราการฟื้นฟูความร้อนสูง และการบริโภคพลังงานต่ํา

5 ส่วนควบคุมหลัก, ส่วนแวลล์ และส่วนรองรับ เป็นส่วนนําเข้าที่มีอายุยาวนาน

6 เครื่องฆ่าเชื้อท่อในท่อมีระบบควบคุม PLC ที่มีความทันสมัย ปรับอุณหภูมิการทําความร้อน อุณหภูมิน้ําร้อนและอัตราการไหลของควายในแต่ละส่วนของอุปกรณ์อุปกรณ์ควบคุมที่แม่นยํานี้รับประกันสภาพการฆ่าเชื้อที่ดีที่สุดที่ต้องการสําหรับวัสดุการแปรรูป, การรับประกันความปลอดภัยและคุณภาพของพวกเขา

นอกจากนี้ เครื่องฆ่าเชื้อยังมีระบบการให้เชื้ออัตโนมัติ ที่ทําให้มีสารฆ่าเชื้ออย่างต่อเนื่องและมากมายระบบนี้รับประกันว่าวัสดุได้รับกระบวนการ sterilization ที่จําเป็นการกําจัดจุลินทรีย์ที่เป็นอันตรายอย่างมีประสิทธิภาพ และบรรลุผลการกําจัดเชื้อที่ต้องการ

7 นอกเหนือ จาก การ ใช้ งาน ที่ ดี ที่ สุด, เครื่อง นี้ มี การ สร้าง ที่ ง่าย, ทํา ให้ การ ทํา ความ สะอาด สะดวก สะดวก, ใช้ งาน ได้ อย่าง ง่ายดาย, และ ค่า บํารุง ภาย ใน ไม่ มาก.คุณสมบัติที่ใช้ได้ง่ายเหล่านี้เพิ่มประสิทธิภาพและความสามารถในการใช้งานของอุปกรณ์ทําให้มันเป็นทางเลือกที่ดีสําหรับการดําเนินงานที่เรียบง่ายและการบํารุงรักษาที่มีประหยัด

 

บริษัทของเรา

    

บริษัท ชางไฮ โกฟุน แมชชีนรี่ จํากัดเป็นบริษัทเอกชนหุ้นส่วนจํากัดที่พัฒนาเทคโนโลยี บริษัทนี้เชี่ยวชาญในด้านการออกแบบและผลิตอุปกรณ์แปรรูปและบรรจุผลไม้และผักทั้งหมดและมุ่งมั่นที่จะให้บริการทางแก้ไขแบบเดียว สําหรับโครงการแปรรูปผลไม้และผักจากการออกแบบและปรับปรุงกระบวนการ การวางแผนโรงงาน การออกแบบอุปกรณ์ การผลิต การติดตั้งและหลังการขายบริษัทเน้นการผลิตผลไม้และผักเกือบ 15 ปี, กว่า 100 กรณีวิศวกรรมในประเทศและต่างประเทศ, และมีประสบการณ์วิศวกรรมที่รวยในการประมวลผลเทคโนโลยีและอุปกรณ์ของน้ําผลไม้, ผง, ผลไม้แห้งและเครื่องดื่ม.เราใช้ประโยชน์จากแนวคิดการออกแบบและเทคโนโลยีควบคุมอัตโนมัติของยุโรปและปรับปรุงการผลิตและการผลิตอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เทคโนโลยีการแปรรูปผลไม้และผักได้รับการปรับปรุงอย่างครบถ้วน

ผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทประกอบด้วย: เครื่องแปรรูปผลไม้และผักก่อน, เครื่องสกัดน้ําผึ้งและเครื่องแปรรูปผง, ระบบระเหย, ระบบฆ่าเชื้อ, ระบบการเติมเชื้อเพลิง เป็นต้นบริษัทสามารถดําเนินการทุกชนิดของชุดที่สมบูรณ์แบบของสายการแปรรูปผลไม้และผัก (ความสามารถในการแปรรูป 10-1500 ตัน / วัน)รวมถึง: มะเขือเทศ มะม่วง แอปเปิ้ล พีร่า มะเขือเทศ โกจิ พริช แอพริคอท แอพริกอท แอนนาส มะเขือเทศ กระเทียม หมึก เซลเลอรี่ และผลไม้และผักอื่นๆ


งาน ของ เรา

 

1การสนับสนุนทางเทคนิค
2ข้อเสนอการตลาด
3การเสนอและการออกแบบบรรจุภัณฑ์สุดท้าย
4การก่อสร้างและออกแบบโรงงาน
5การสนับสนุนทางเทคนิคต่างประเทศ
6การบํารุงรักษาอุปกรณ์ในต่างประเทศ
7วิศวกรที่พูดภาษาอังกฤษสามารถให้การสนับสนุนทางเทคนิค

 

โชว์งานศึกษา

 

เครื่องฆ่าเชื้อยูเอชทีแบบท่อความแม่นยำสูง 5T / H เครื่องผลิตน้ำผลไม้ 2

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ เครื่องฆ่าเชื้อยูเอชทีแบบท่อความแม่นยำสูง 5T / H เครื่องผลิตน้ำผลไม้ คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!