• สับ / สูตรนม / เครื่องดื่ม / ซีรัป เครื่องกําจัดท่อ 304 สแตนเลส
  • สับ / สูตรนม / เครื่องดื่ม / ซีรัป เครื่องกําจัดท่อ 304 สแตนเลส
  • สับ / สูตรนม / เครื่องดื่ม / ซีรัป เครื่องกําจัดท่อ 304 สแตนเลส
  • สับ / สูตรนม / เครื่องดื่ม / ซีรัป เครื่องกําจัดท่อ 304 สแตนเลส
  • สับ / สูตรนม / เครื่องดื่ม / ซีรัป เครื่องกําจัดท่อ 304 สแตนเลส
  • สับ / สูตรนม / เครื่องดื่ม / ซีรัป เครื่องกําจัดท่อ 304 สแตนเลส
สับ / สูตรนม / เครื่องดื่ม / ซีรัป เครื่องกําจัดท่อ 304 สแตนเลส

สับ / สูตรนม / เครื่องดื่ม / ซีรัป เครื่องกําจัดท่อ 304 สแตนเลส

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ชานไฮ
ชื่อแบรนด์: Gofun
ได้รับการรับรอง: CE, ISO
หมายเลขรุ่น: จีเอฟเอ็ม-เอสเอส

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
เวลาการส่งมอบ: 60 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 30 ชุดต่อปี
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

วัสดุ: สแตนเลส 304/316 การใช้งาน: น้ำผลไม้, แยม
โวลเตชั่น: 380V ปรับแต่งได้ บริการหลังการขาย: วิศวกรพร้อมให้บริการเครื่องจักรในต่างประเทศ
ความจุ: 60 ตัน/วัน, 150 ตัน/วัน, 250 ตัน/วัน, 1500 ตัน/วัน, กำหนดเองได้ หน้าที่: น้ำผลไม้, แยม, น้ำซุปข้น, สายการผลิตบรรจุภัณฑ์เยื่อกระดาษ
ลักษณะ: ประสิทธิภาพสูง การใช้งาน: การใช้งานในอุตสาหกรรม
ชื่อสินค้า: สายการผลิตบรรจุภัณฑ์ปลอดเชื้อ ประเภท: อุณหภูมิสูงเป็นพิเศษ
การรับประกัน: 1 ปี สภาพ: ใหม่
แสงสูง:

304 เครื่องกําจัดเชื้อท่อเหล็กไร้ขัด

,

เครื่องฆ่าเชื้อท่อเครื่องดื่ม

,

เครื่องฆ่าเชื้อทูบอลร์สําหรับเครื่องนม

รายละเอียดสินค้า

น้ําผสม/น้ําผึ้ง/เครื่องดื่ม/น้ํายากรอบ เครื่องกําจัดท่อ 304 สแตนเลส

 

คําอธิบาย

 

เครื่องฆ่าเชื้อแบบท่ออัตโนมัติที่ทันสมัยของเรา เป็นผลจากการพัฒนาภายในของเรา โดยรวมเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจากต่างประเทศ กับประสบการณ์ในอุตสาหกรรมของเราอุปกรณ์ที่มีความสามารถหลากหลายนี้ถูกใช้อย่างแพร่หลายในการ sterilize อาหารเหลว เช่น ผลไม้น้ําสับ พีเร่ เครื่องดื่มชา และนมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย อุปกรณ์นี้ทําให้การฆ่าเชื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยยังคงรักษาสารอาหารในผลิตภัณฑ์

 

เครื่องฆ่าเชื้อชนิดท่อในท่อถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อจัดการกับพาสต์ที่ปริมาณเน้น และวัสดุที่มีความแน่นสูงมันมีโครงสร้างกล่อง 4 ชั้น และใช้น้ําร้อนเป็นสื่อสําหรับการทําความร้อนทันทีและ sterilization ของวัสดุหลังการฆ่าเชื้อ, น้ําเย็นหรือน้ําแข็งถูกกระจายไวเพื่อเย็นวัสดุที่แปรรูป.สื่อแลกเปลี่ยนความร้อนไหลผ่านภายในชั้นในสองชั้นและชั้นภายนอกของท่อ, ทําให้พื้นที่แลกเปลี่ยนความร้อนและประสิทธิภาพสูงสุด.

 

การออกแบบที่ทันสมัยของเครื่องฆ่าเชื้อแบบท่อของเรา รับประกันการควบคุมการฆ่าเชื้ออย่างแม่นยําอุปกรณ์มีระบบควบคุมและติดตามอัตโนมัติ, ทําให้การทํางานง่ายและรับประกันผลการฆ่าเชื้อที่สม่ําเสมอและน่าเชื่อถือ

 

นอกจากความสามารถในการกําจัดเชื้อแล้ว เครื่องกําจัดเชื้อแบบท่อของเรายังมีความยืดหยุ่นในการจัดการกับอาหารเหลวหลายชนิดความแน่นและความเข้มข้นทําให้มันเหมาะสําหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

 

ด้วยเครื่องฆ่าเชื้อแบบท่ออัตโนมัติของเรา คุณสามารถไว้วางใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์อาหารของเหลวของคุณ จะถูกฆ่าเชื้ออย่างมีประสิทธิภาพ การกําจัดจุลินทรีย์อันตรายโดยยังคงมีคุณค่าทางโภชนาการอุปกรณ์นี้เป็นหลักฐานของความมุ่งมั่นของเราต่อนวัตกรรม และการนําเสนอคําตอบที่มีคุณภาพสูงสําหรับการแปรรูปและรักษาอาหาร.

.

สับ / สูตรนม / เครื่องดื่ม / ซีรัป เครื่องกําจัดท่อ 304 สแตนเลส 0

การก่อสร้าง

 
ระบบทั้งหมดมีเครื่องควบคุมที่สามารถเขียนโปรแกรมได้ เพื่อให้มีการควบคุมและบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพ ระบบปฏิบัติการมีอินเตอร์เฟซที่ใช้ได้ง่ายทําให้สามารถติดตามสถานะส่วนประกอบของอุปกรณ์ได้อย่างเข้าใจระบบควบคุมสามารถควบคุมอุณหภูมิในเวลาจริง การประกอบการและการเก็บรักษาการประกันความน่าเชื่อถือและผลงานระบบนี้มีข้อดีสําคัญคือ การทําความสะอาดง่าย โครงสร้างที่ทันสมัย และการใช้งานที่น่าเชื่อถือ

ข้อดี

 

เครื่องฆ่าเชื้อท่อสามารถฟื้นฟูความร้อนและทําความเย็นของวัสดุได้ในเวลาเดียวกัน ความร้อนที่เพียงพอสามารถได้รับการฟื้นฟูในส่วนการทําความร้อนก่อนและส่วนการฆ่าเชื้ออุปกรณ์กําจัดโรคนี้ใช้เครื่องทําความร้อนหลายระยะ, การกําจัดเชื้อและการเย็นของวัสดุเหลวหรือสับ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการใช้พลังงานความร้อน

ตลอดกระบวนการฆ่าเชื้อ วัตถุอุณหภูมิถูกควบคุมโดยวิธีการอัตโนมัติเต็มเครื่องฆ่าเชื้อท่อสามารถควบคุมอุณหภูมิการปล่อยตามความต้องการของผู้ใช้, และอุณหภูมิสามารถปรับให้กับค่าที่ต้องการโดยเครื่องเติมยาฆ่าเชื้อ

 

ข้อมูลบริษัท

 

บริษัทเครื่องจักร Shanghai Gofun เป็นผู้ผลิตและส่งออกสายการแปรรูปผักและผลไม้ชั้นนําในจีน โดยเน้นการผลิตน้ําผลไม้ที่มีคุณภาพสูงเรานําเสนอสายการผลิตที่มีความสามารถในการแข่งขันกับความสามารถต่อวันตั้งแต่ 60 ตันถึง 1500 ตันบริการของเรารวมถึงการก่อสร้างโรงงาน, การผลิตอุปกรณ์, การติดตั้ง, การใช้งาน, และการปรับปรุงการผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะเจาะจงเราให้บริการสินค้าที่ครบวงจรสําหรับเส้นทางการสกัดน้ํามัน, การแปรรูปผงผงผงผงผงผงผงผงผงผงผงผงผงผงผงผงผงผงผงผงบริษัท โกฟุน มีผลงานดีในด้านการให้บริการสินค้ามือสองสําหรับสายการแปรรูปผลไม้และผักหลายสายความมุ่งมั่นของเราในการให้ความพึงพอใจกับลูกค้าได้ทําให้เราได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางทั้งในประเทศและต่างประเทศเครื่องจักรของเราถูกส่งออกไปทั่วโลกรวมถึงเอเชีย แอฟริกา อเมริกาใต้ และยุโรป


งาน ของ เรา

 

1การสนับสนุนทางเทคนิค

2ข้อเสนอการตลาด

3การเสนอและการออกแบบบรรจุภัณฑ์สุดท้าย

4การก่อสร้างและออกแบบโรงงาน

 

บริการหลังการขาย

 

1การสนับสนุนทางเทคนิคต่างประเทศ

2การบํารุงรักษาอุปกรณ์ในต่างประเทศ

3. วิศวกรที่พูดภาษาอังกฤษที่พร้อมที่จะให้การสนับสนุนทางเทคนิค

 

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ สับ / สูตรนม / เครื่องดื่ม / ซีรัป เครื่องกําจัดท่อ 304 สแตนเลส คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!