สแตนเลส 316 สายการผลิตน้ำแอปเปิ้ล 50Hz พร้อมระบบรีไซเคิลน้ำ

สแตนเลส 316 สายการผลิตน้ำแอปเปิ้ล 50Hz พร้อมระบบรีไซเคิลน้ำ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซี่ยงไฮ้
ชื่อแบรนด์: Gofun
ได้รับการรับรอง: CE, ISO certificate
หมายเลขรุ่น: GFM-APL

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจมาตรฐานสากลสำหรับการจัดส่ง
เวลาการส่งมอบ: 45~90 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, เวสเทิร์นยูเนี่ยน, L/C
สามารถในการผลิต: 100 ชุดต่อปี
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

สภาพ: ใหม่ ให้บริการหลังการขาย: มีศูนย์บริการในต่างประเทศ
วัสดุ: สแตนเลส 304 หรือ 316 แอปพลิเคชัน: ผักและผลไม้
ความจุ: 10tone-200tone ต่อวัน ชื่อผลิตภัณฑ์: เครื่องแปรรูปแอปเปิ้ล
แสงสูง:

สแตนเลส 316 เครื่องซักผ้า Apple

,

สายการผลิตน้ำแอปเปิ้ลรีไซเคิลน้ำ

,

เครื่องทำน้ำผลไม้แอปเปิ้ล 50Hz

รายละเอียดสินค้า

เทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง apple Juice Sus 304 โรงงานแปรรูป

 

รายละเอียดสินค้าของสายการผลิตแอปเปิ้ล

 

หังไฮ่ GoFun เครื่องจักรอุปกรณ์ Co., Ltd. คือการออกแบบมืออาชีพและการขายของบริษัทอุปกรณ์แปรรูปผักและผลไม้ มีประสบการณ์มากมายในโครงการวิศวกรรม ความสามารถทางเทคนิคที่แข็งแกร่ง และความสามารถในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ตามการบูรณาการและซึมซับแนวคิดการออกแบบเครื่องจักรกลขั้นสูงของประเทศในยุโรป บริษัทได้ตระหนักถึงการปรับปรุงทางเทคนิคในเทคโนโลยีการแปรรูปและการปรับปรุงอุปกรณ์ของน้ำผลไม้ น้ำพริก ผลไม้แห้ง เครื่องดื่ม ฯลฯ อย่างครอบคลุม
เรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบและจำหน่ายอุปกรณ์แปรรูปและบรรจุภัณฑ์ทั้งสายที่มีกำลังการผลิต 10 ~ 1500 ตันต่อวันตั้งแต่การเลือกเทคโนโลยีการผลิตไปจนถึงการออกแบบและการปรับแต่งอุปกรณ์ที่คุ้มค่า เราปรับแต่งมาเพื่อลูกค้าโดยเฉพาะบริษัทได้เข้าร่วมในการพัฒนามะเขือเทศ แอปเปิ้ล มะม่วง พีช เมดลาร์ และอุปกรณ์แปรรูปผักและผลไม้อื่นๆ ในซินเจียง มองโกเลียใน กานซู่ กุ้ยโจว และภูมิภาคอื่น ๆ ของจีน ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ใช้ในเวลาเดียวกัน ผลิตภัณฑ์ไม่เพียงส่งออกไปยังแอฟริกา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อเมริกาใต้ และภูมิภาคอื่น ๆ แต่ยังรวมถึงในยุโรปและสหรัฐอเมริกาและประเทศที่พัฒนาแล้วอื่น ๆ ได้รับชื่อเสียงที่ดี

Gofun ไม่เพียงแต่จัดหาอุปกรณ์แปรรูปแอปเปิลสำหรับโรงงานเท่านั้น แต่ยังให้บริการโซลูชั่นแบบครบวงจรตั้งแต่ A ถึง Z ซึ่งรวมถึง:

  • ให้คำปรึกษาด้านเทคนิค
  • การออกแบบข้อเสนอที่กำหนดเอง
  • การผลิตอุปกรณ์
  • การติดตั้งและการฝึกอบรมที่ไซต์
  • รับประกันหลังการขาย 1 ปี
  • บริการตลอดชีพ
  • ออกแบบบรรจุภัณฑ์และจัดซื้อ

 

พารามิเตอร์หลักของสายการผลิตแอปเปิ้ล

ชื่อผลิตภัณฑ์: โซลูชั่นครบวงจรสำหรับสายการผลิตแอปเปิล
ความจุช่องผลไม้สด: 500 กก. ต่อชั่วโมง ~ 25 ตันต่อชั่วโมง กำหนดเอง
วัตถุดิบ: แอปเปิ้ลสด
ผลิตภัณฑ์สุดท้าย: เนื้อแอปเปิ้ล, น้ำซุปข้นแอปเปิ้ล, น้ำแอปเปิ้ล, แยมแอปเปิ้ล, แอปเปิ้ลแห้งและอื่น ๆ
ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย Brix: 10%~12%
แพ็คเกจสุดท้าย: ถุงปลอดเชื้อ, กระป๋องอลูมิเนียม, กระเป๋าแบบตั้งได้, ภาชนะ PP, ขวดพลาสติก, เหยือกแก้ว, กล่องกระดาษหน้าจั่ว, เตตร้าแพ็ค ฯลฯ
วัสดุหลักสำหรับเครื่องจักร: เกรดอาหาร SUS304 หรือ SUS316
การรับประกัน: 12 เดือนหลังจากการว่าจ้าง
ผู้ประกอบการที่จำเป็น: ประมาณ 10-12 คน
แรงดันไฟฟ้า: 380V 50Hz / 110V 60Hz / 415V 50Hz (ปรับได้ตามมาตรฐานประเทศของลูกค้า)
ข้อดี: ประหยัดพลังงาน ประสิทธิภาพสูง ประหยัดน้ำ เสถียร
 

 

ผังงานของซอสแอปเปิ้ล/ ซอสหรือซอสมะเขือเทศแปรรูป

 

แอปเปิ้ลสด ⇒ สายพานลำเลียง ⇒ การซัก ⇒ การคัดแยก ⇒ การบด ⇒ การอุ่นเครื่อง ⇒ เครื่องสกัดน้ำผลไม้แบบสายพาน ⇒ เครื่องระเหย ⇒ การฆ่าเชื้อ ⇒ การบรรจุแบบปลอดเชื้อ ⇒ การจัดเก็บหรือการผสม

 

สแตนเลส 316 สายการผลิตน้ำแอปเปิ้ล 50Hz พร้อมระบบรีไซเคิลน้ำ 0

 

ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย & ประเภทแพ็คเกจสำหรับโครงการแอปเปิ้ล

 

บริษัท เครื่องจักร Shanghai Gofun เสนอสายการแปรรูปแอปเปิ้ลทุกประเภท

วัตถุดิบสามารถเป็นแอปเปิ้ลสด น้ำแอปเปิ้ล ฯลฯ และผลิตภัณฑ์สุดท้ายสามารถวางแอปเปิ้ล ซอสแอปเปิ้ล น้ำแอปเปิ้ล ผงแอปเปิ้ล แอปเปิ้ลหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า ฯลฯ

สแตนเลส 316 สายการผลิตน้ำแอปเปิ้ล 50Hz พร้อมระบบรีไซเคิลน้ำ 1

สำหรับบรรจุภัณฑ์ขั้นสุดท้าย อาจเป็นถุงปลอดเชื้อ กระป๋องโลหะ ซอง ซองตั้ง ภาชนะ PP ขวดแก้ว ขวด PET หน้าจั่ว ฯลฯ

 

สแตนเลส 316 สายการผลิตน้ำแอปเปิ้ล 50Hz พร้อมระบบรีไซเคิลน้ำ 2

 

คุณสมบัติหลักของสายการแปรรูปแอปเปิ้ล

 

สายการผลิตของ Apple เป็นผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทเครื่องจักร Shanghai Gofunเราให้บริการมากกว่า 20 ประเทศในช่วง 16 ปีที่ผ่านมาเราให้บริการเครื่องจักรและบริการคุณภาพสูงแก่ผู้ผลิตอาหารทั่วโลก

1. ความสามารถในการประมวลผลสูง: เปลี่ยนแปลงจาก 20 T / วันถึง 1500 T / วัน

2. การใช้งานหลายอย่าง: สายการผลิตสามารถจัดการกับผลไม้ที่มีลักษณะคล้ายคลึงกันได้

3. ระบบควบคุมความเข้มข้นของของเหลวฆ่าเชื้ออัตโนมัติ: รับประกันผลการฆ่าเชื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพและควบคุมสารตกค้างจากการฆ่าเชื้อ

4. เครื่องบดที่มีประสิทธิภาพช่วยเพิ่มเปอร์เซ็นต์การส่งออกสูงของแอปเปิ้ลและลูกแพร์

5. ใช้เครื่องสกัดน้ำผลไม้สายพานที่มีประสิทธิภาพเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการคั้นน้ำและเปอร์เซ็นต์การส่งออก

6. PLC อัตโนมัติควบคุมกระบวนการผลิตเพื่อลดความเข้มของแรงงานและปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต

7. การระเหยสูญญากาศที่อุณหภูมิต่ำ: ลดสารแต่งรสและการสูญเสียสารอาหาร

8. มาตรการกู้คืนพลังงานที่หลากหลายช่วยเพิ่มการใช้พลังงานและลดต้นทุนการผลิตได้อย่างมาก

9.UHT เครื่องฆ่าเชื้อและเครื่องบรรจุปลอดเชื้อที่แยกได้จากมลภาวะของแบคทีเรีย มั่นใจในความปลอดภัยของอาหารและยืดอายุผลิตภัณฑ์

 

กระบวนการสำคัญของสายการแปรรูปแอปเปิ้ล

 

ตอนนี้ บริษัท เครื่องจักร Shanghai Gofun จะแนะนำข้อมูลของน้ำซุปข้นเนื้อแอปเปิ้ลหรือสายการประมวลผลเข้มข้นของแอปเปิ้ลวางเพื่อแสดงว่ามันใช้งานได้

 

1. แท่นปล่อย

เวลาแอปเปิลสดมา ปกติรถบรรทุกใหญ่ ถ้าปล่อยกับคนจะลำบากมากดังนั้นเราจึงออกแบบแท่นปล่อยและใช้ปืนฉีดน้ำเพื่อปล่อยแอปเปิลสดออกจากรถบรรทุก และใช้น้ำเพื่อส่งแอปเปิลสดไปยังสายการผลิตและมีฟังก์ชันอื่นของแพลตฟอร์มจำหน่าย มันสามารถล้างแอปเปิ้ลสดก่อนการประมวลผล

 

2. ลิฟต์

เครื่องนี้ใช้สำหรับส่งแอปเปิลสดจากภายนอกอาคารสู่ภายใน

สแตนเลส 316 สายการผลิตน้ำแอปเปิ้ล 50Hz พร้อมระบบรีไซเคิลน้ำ 3สแตนเลส 316 สายการผลิตน้ำแอปเปิ้ล 50Hz พร้อมระบบรีไซเคิลน้ำ 4

3. ซักผ้า

ก่อนเอาเปลือกและเมล็ดของแอปเปิ้ลสด ล้างผลไม้สดอย่างระมัดระวัง.สำหรับการซัก เราสามารถใช้เครื่องซักผ้าแบบฟองสบู่ และ เครื่องซักผ้าแบบแปรง & สเปรย์ ร่วมกันได้หากความต้องการการซักสูง สามารถเพิ่มขั้นตอนการซักเพิ่มเติมได้นอกจากนี้ เพื่อประสิทธิภาพในการทำความสะอาดที่ดียิ่งขึ้น เราสามารถเพิ่มการทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงและการทำความสะอาดโอโซน

สแตนเลส 316 สายการผลิตน้ำแอปเปิ้ล 50Hz พร้อมระบบรีไซเคิลน้ำ 5สแตนเลส 316 สายการผลิตน้ำแอปเปิ้ล 50Hz พร้อมระบบรีไซเคิลน้ำ 6

4. การเรียงลำดับ

หลังจากล้างพื้นผิวของแอปเปิ้ลสะอาดแล้ว เราสามารถตรวจดูสถานการณ์ของผลไม้ทั้งหมดได้ด้วยตาเปล่าของมนุษย์ และแยกแยะแอปเปิ้ลที่ไม่ดีโดยมนุษย์

สแตนเลส 316 สายการผลิตน้ำแอปเปิ้ล 50Hz พร้อมระบบรีไซเคิลน้ำ 7สแตนเลส 316 สายการผลิตน้ำแอปเปิ้ล 50Hz พร้อมระบบรีไซเคิลน้ำ 8

5. บดขยี้

เครื่องบดแบบ GFM-FC series มีหลักการทำงานขั้นสูงสุด ความแม่นยำในการผลิตที่สูงขึ้น และฟังก์ชันการบดที่ดีที่สุดส่วนใหญ่ใช้สำหรับบดผลไม้หรือผักหลายชนิด เช่น: มะเขือเทศ แอปเปิ้ล ลูกแพร์ สตรอเบอร์รี่ ขึ้นฉ่าย ฯลฯ มันสามารถเร่งวัตถุดิบให้เป็นอนุภาคขนาดเล็ก ซึ่งอาจเพิ่มผลการทำงานของส่วนการประมวลผลถัดไปเครื่องประกอบด้วยถังป้อนอาหาร, ฝาครอบด้านข้าง, โครง, แกนหลัก, บล็อกแบริ่ง, มอเตอร์, โครงสร้างมอเตอร์, ถังทางออก ฯลฯ

สแตนเลส 316 สายการผลิตน้ำแอปเปิ้ล 50Hz พร้อมระบบรีไซเคิลน้ำ 9สแตนเลส 316 สายการผลิตน้ำแอปเปิ้ล 50Hz พร้อมระบบรีไซเคิลน้ำ 10

6. การอุ่นเครื่อง

เครื่องทำความร้อนล่วงหน้าใช้เพื่อให้ความร้อนแก่ผลิตภัณฑ์หลังจากบด อุณหภูมิสามารถปรับได้ ปกติจาก 45 ℃ ถึง 85 ℃ขั้นตอนการประมวลผลนี้จะช่วยให้อัตราน้ำผลไม้สูงขึ้นสำหรับขั้นตอนต่อไป และยังสามารถปกป้องสีและรสชาติของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายได้อีกด้วย

สแตนเลส 316 สายการผลิตน้ำแอปเปิ้ล 50Hz พร้อมระบบรีไซเคิลน้ำ 11สแตนเลส 316 สายการผลิตน้ำแอปเปิ้ล 50Hz พร้อมระบบรีไซเคิลน้ำ 12

7.เครื่องสกัดน้ำผลไม้แบบสายพาน

บริษัท Gofun ผลิตเครื่องรีดสายพานโดยการเรียนรู้เทคโนโลยีขั้นสูงจากต่างประเทศ เป็นเครื่องกดที่มีประสิทธิภาพและสำคัญมาก ซึ่งสามารถเพิ่มความจุน้ำผลไม้ในระหว่างการแปรรูปน้ำผลไม้หรือน้ำผักได้

ใช้สำหรับคั้นผลไม้และผัก เช่น แอปเปิล ลูกแพร์ เป็นต้น อัตราน้ำผลไม้มากกว่า 70%

ประหยัดพลังงานและควบคุมอัตโนมัติ

สแตนเลส 316 สายการผลิตน้ำแอปเปิ้ล 50Hz พร้อมระบบรีไซเคิลน้ำ 13สแตนเลส 316 สายการผลิตน้ำแอปเปิ้ล 50Hz พร้อมระบบรีไซเคิลน้ำ 14

 

9. ฆ่าเชื้อ

สำหรับน้ำซุปข้นเนื้อแอปเปิล/น้ำแอปเปิ้ล เราใช้หลอดในเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อแบบหลอดเพื่อฆ่าเชื้อสามารถปรับอุณหภูมิในการฆ่าเชื้อและเวลาการถือครองได้ด้วยเครื่องนี้ เราจะให้ความร้อนแก่ผลิตภัณฑ์จนถึงอุณหภูมิที่สูงมากประมาณ 115 ℃ เป็นเวลา 30 วินาที จากนั้นจึงทำความเย็นเป็นอุณหภูมิแวดล้อมทันทีด้วยวิธีนี้ยังสามารถปกป้องรสชาติและสารอาหารของเนื้อแอปเปิ้ลบดหรือน้ำแอปเปิ้ลเข้มข้นได้มากที่สุดทั้งระบบใช้การควบคุมที่ตั้งโปรแกรมได้ระบบปฏิบัติการใช้อินเทอร์เฟซภาพระหว่างคนกับเครื่องจักร ซึ่งสะดวกสำหรับการเข้าใจสถานะการทำงานของแต่ละส่วนประกอบของอุปกรณ์โดยสังหรณ์ใจ

สแตนเลส 316 สายการผลิตน้ำแอปเปิ้ล 50Hz พร้อมระบบรีไซเคิลน้ำ 15สแตนเลส 316 สายการผลิตน้ำแอปเปิ้ล 50Hz พร้อมระบบรีไซเคิลน้ำ 16

10. การบรรจุปลอดเชื้อ

เครื่องบรรจุปลอดเชื้อทำงานร่วมกับหลอดในเครื่องฆ่าเชื้อแบบหลอดมันเป็นวงจรปิดก่อนการผลิต วงจรจะถูกฆ่าเชื้ออย่างสมบูรณ์เพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมปลอดเชื้อและช่องเติมยังได้รับการปกป้องด้วยไอน้ำเพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมในการบรรจุนั้นปลอดเชื้อด้วยความปลอดภัย - ให้วิธีการรักษาความปลอดภัยหลายวิธีใช้เทคโนโลยีการเชื่อมแบบกระจกเพื่อให้แนวเชื่อมมีความเรียบร้อยและราบรื่นแผงควบคุมแยกต่างหากCIP และ auto SIP พร้อมเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อง่ายต่อการปรับให้เข้ากับปริมาตรและขนาดของถุงปลอดเชื้อ

สแตนเลส 316 สายการผลิตน้ำแอปเปิ้ล 50Hz พร้อมระบบรีไซเคิลน้ำ 17สแตนเลส 316 สายการผลิตน้ำแอปเปิ้ล 50Hz พร้อมระบบรีไซเคิลน้ำ 18

11. จัดเก็บหรือปั่น

ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปสามารถจัดเก็บหรือใช้เป็นวัตถุดิบในการทำซอสแอปเปิ้ลหรือซอสมะเขือเทศได้

สแตนเลส 316 สายการผลิตน้ำแอปเปิ้ล 50Hz พร้อมระบบรีไซเคิลน้ำ 19สแตนเลส 316 สายการผลิตน้ำแอปเปิ้ล 50Hz พร้อมระบบรีไซเคิลน้ำ 20

 

 

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ สแตนเลส 316 สายการผลิตน้ำแอปเปิ้ล 50Hz พร้อมระบบรีไซเคิลน้ำ คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!