• น้ำผลไม้น้ำผลไม้อุปกรณ์การประมวลผลองุ่นสดเครื่องซักผ้าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
น้ำผลไม้น้ำผลไม้อุปกรณ์การประมวลผลองุ่นสดเครื่องซักผ้าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

น้ำผลไม้น้ำผลไม้อุปกรณ์การประมวลผลองุ่นสดเครื่องซักผ้าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซียงไฮ้ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Gofun Machinery
ได้รับการรับรอง: ISO9001, CE
หมายเลขรุ่น: GFM-GPL

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, l/c เวสเทิร์นยูเนี่ยน
สามารถในการผลิต: 30 ชุดต่อปี
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อสินค้า: อุปกรณ์ล้างองุ่น ใบสมัคร: องุ่นสด
วัสดุ: อาหารเกรด SS304 / 316 แรงดันไฟฟ้า: 220/380 / 440V ตามที่ลูกค้า
ความจุ: 1 ~ 20T / h, 3T / วัน ~ 1500T / วันตามที่ลูกค้า ประโยชน์: ประสิทธิภาพที่ดีประหยัดพลังงานคุณภาพสูงและบริการหลังการขายที่ดีขึ้น
บริการหลังการขาย: วิศวกรพร้อมให้บริการในต่างประเทศการว่าจ้างและการฝึกอบรม ชื่อ: อุปกรณ์ล้างผลไม้ / สาย
แสงสูง:

เครื่องทำน้ำผลไม้อุปกรณ์ทำแยมอุตสาหกรรม

,

industrial jam making equipment

รายละเอียดสินค้า

สายการผลิตน้ำองุ่นองุ่นน้ำองุ่นเข้มข้นลูกเกดองุ่นแห้ง

ลักษณะ

1. เครื่องถอดก้าน

เครื่องนี้คือการลบ / ปล่อยก้านและสิ่งตกค้างอื่น ๆ จากองุ่นและเพื่อทำเมล็ดองุ่นโดยใช้เมล็ดพืชสำหรับขั้นตอนการประมวลผลต่อไป

2 . เครื่องสกัดน้ำผลไม้สกัดแบบสุญญากาศ

แทนที่จะเป็นเครื่องสกัดน้ำผลไม้แบบกดเมมเบรนแบบดั้งเดิม Gofun เชิญระบบกดสูญญากาศจาก Siprem ด้วยระบบกดสูญญากาศคุณภาพของน้ำองุ่นจะสูงขึ้นและมีเสถียรภาพมากขึ้น

3. เอนไซม์ย่อยสลายและระบบการกรอง

การแปรรูปเอนไซม์ใช้สำหรับเปลี่ยนแป้งเซลลูโลสและชีวมวลอื่น ๆ ให้เป็นกลูโคส ขั้นตอนการประมวลผลนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับตัวกรอง

สามารถเสนอเครื่องกรองชนิดต่าง ๆ : เครื่องหมุนเหวี่ยงสกรูแนวนอนเครื่องหมุนเหวี่ยงดิสก์เครื่องกรองเมมเบรนและอื่น ๆ ชนิดและรุ่นถูกปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าและเค้าโครง ระบบการกรองคือการกำจัดเยื่อไม้ / ผักที่เหลือหลังจากการสกัดเพื่อผลิตน้ำผลไม้ที่ชัดเจนและมีเสถียรภาพ

4. เครื่องนึ่งขวดนมยูเอชที

อุณหภูมิการฆ่าเชื้อและเวลาถือสามารถปรับได้ ด้วยเครื่องนี้ผลไม้หรือน้ำผัก / วาง / เยื่อกระดาษสามารถทำให้ร้อนที่อุณหภูมิสูงมากประมาณ 115 ℃, จัดขึ้นเป็นเวลา 30 วินาทีแล้วระบายความร้อนด้วยอุณหภูมิโดยรอบทันที เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ UHT สามารถปกป้องรสชาติและสารอาหารของผักหรือผลไม้ให้ได้มากที่สุด

5. เครื่องระเหย

ในการประมวลผลขององุ่นเครื่องระเหยฟิล์มแบบตกใช้สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีความหนืดต่ำ ตามกำลังการผลิตที่แตกต่างกันเรามีเครื่องระเหยแบบเอฟเฟกต์เดี่ยว, เอฟเฟกต์สองชั้น, เครื่องระเหยสามทางและเครื่องระเหยหลายเอฟเฟคสำหรับโครงการต่าง ๆ

ข้อดี

สายการผลิตองุ่นจาก บริษัท เครื่องจักรเซี่ยงไฮ้ Gofun กำลังดำเนินงานด้วยการประหยัดน้ำอัตราการสกัดสูงการควบคุมคุณภาพเก่าสำหรับผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายการควบคุมความปลอดภัยสำหรับผู้ปฏิบัติงาน ฯลฯ

Aapplication

บริษัท เครื่องจักรเซี่ยงไฮ้ Gofun สามารถให้สายการผลิตองุ่นในการผลิตผลิตภัณฑ์องุ่นที่แตกต่างกันเช่นน้ำองุ่นองุ่นลูกเกด / องุ่นแห้งและอื่น ๆ ในการประมวลผลองุ่นเครื่องถอดก้านจะถูกใช้ก่อนที่จะทำการสกัดก้านและกากอื่น ๆ จากองุ่น แทนที่จะเป็นเครื่องสกัดน้ำผลไม้แบบกดเมมเบรนแบบดั้งเดิม Gofun เชิญระบบกดสูญญากาศจาก Siprem ซึ่งสามารถรับน้ำองุ่นที่มีคุณภาพสูงและมีเสถียรภาพ แพคเกจสามารถถุงปลอดเชื้อ, ซอง, กระเป๋ายืนขึ้น, โลหะสามารถ, ภาชนะ PP, ขวด PET, ขวดแก้ว, หน้าบันด้านบน, ฯลฯ

ผัง

สายการแปรรูปน้ำองุ่นเข้มข้น
องุ่นสด⇒ลำเลียง⇒ล้าง⇒คัดแยก⇒ถอดสแต็ก⇒สูญญากาศกดอัด⇒เครื่องอัดไฮโดรไลซิสและระบบกรอง⇒ระเหย⇒ระเหย⇒

สายการผลิตน้ำองุ่น
องุ่นสด⇒ลำเลียง⇒ล้าง⇒คัดแยก⇒ถอดสแต๊ก⇒สูญญากาศกด EXTRACTOR ⇒ระบบไฮโดรไลซิและเอนไซม์ FIL ฟิลลิ่ง⇒ฟิลลิ่ง⇒การเก็บรักษา BL

สายเครื่องดื่มองุ่น
ความเข้มข้นของ GRAPE SYSTEM ระบบการผสม⇒การหมัก⇒การเติม⇒อุโมงค์ PASTEURIZING ⇒การบรรจุ

สายการผลิตองุ่นแห้ง
องุ่นสด⇒ลำเลียง⇒ล้าง⇒คัดแยก⇒ถอดสแต็ก AL ตากแห้ง⇒บรรจุ

บริการของเรา


อะไหล่สำรอง
เพื่อให้ลูกค้ามีประสิทธิภาพในระดับสูงเราใส่ใจเป็นพิเศษกับร้านค้าของเราที่ได้รับการตกแต่งอย่างดีที่สุดเพื่อดำเนินการส่งมอบในเวลาที่สั้นลงซึ่งเป็นไปได้ในการลดการหยุดที่โรงงานในระดับต่ำสุด .

บนเว็บไซต์ความช่วยเหลือ
มีการจัดสรรการลงทุนที่สำคัญเพิ่มเติมเพื่อปรับปรุงวิธีการให้ความช่วยเหลือในสถานที่รับประกันการแทรกแซงที่เหมาะสมในตลาดที่เครื่องจักรที่ติดตั้งและปริมาณการให้บริการต้องการสถานะและความพร้อมใช้งาน คุณสามารถพิจารณาการบำรุงรักษาและประสิทธิภาพของเครื่องในมือดี

การฝึกอบรม
ทรัพยากรใหม่ได้รับการทุ่มเทเพื่อปรับปรุงการศึกษาเชิงทฤษฎีของพนักงานของลูกค้าเกี่ยวกับการฝึกอบรมเกี่ยวกับสายการผลิตการกำกับดูแลและความช่วยเหลือด้านการผลิต

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ น้ำผลไม้น้ำผลไม้อุปกรณ์การประมวลผลองุ่นสดเครื่องซักผ้าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!