• แครอทโรงงานแปรรูปมืออาชีพ / อุปกรณ์การแปรรูปผักและผลไม้
  • แครอทโรงงานแปรรูปมืออาชีพ / อุปกรณ์การแปรรูปผักและผลไม้
แครอทโรงงานแปรรูปมืออาชีพ / อุปกรณ์การแปรรูปผักและผลไม้

แครอทโรงงานแปรรูปมืออาชีพ / อุปกรณ์การแปรรูปผักและผลไม้

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซียงไฮ้ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Gofun Machinery
ได้รับการรับรอง: ISO, CE certificate
หมายเลขรุ่น: GFM-CAPL

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, l/c เวสเทิร์นยูเนี่ยน
สามารถในการผลิต: 30 ชุดต่อปี
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ผลิตภัณฑ์สุดท้าย: แครอทน้ำซุปข้นเยื่อกระดาษน้ำผลไม้เครื่องดื่ม ฯลฯ ใบสมัคร: แครอท
ชื่อสินค้า: โรงงานผลิตแครอท / เครื่อง / สายแครอท ชนิด: สายการแปรรูปผักเพื่ออุตสาหกรรม
วัสดุ: มาตรฐานอาหารสแตนเลส 304, 316, accourding ให้กับลูกค้า แรงดันไฟฟ้า: 220/380 / 440V ตามที่ลูกค้า
เงื่อนไข: ใหม่ผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเอง ความจุ: 1 ~ 20T / h, 3T / วัน ~ 1500T / วันตามที่ลูกค้า
ประโยชน์: ประสิทธิภาพที่ดีประหยัดพลังงานคุณภาพสูงและบริการหลังการขายที่ดีขึ้น
แสงสูง:

อุปกรณ์แปรรูปแครอทโรงงานแปรรูปผัก

,

vegetable processing plant

รายละเอียดสินค้า

โรงงานแปรรูปแครอทมืออาชีพ / อุปกรณ์แปรรูปผักและผลไม้

ลักษณะ

แครอทเป็นที่นิยมในหลายภูมิภาคทั่วโลก บริษัท เครื่องจักร Gofun สามารถจัดหาสายการผลิตแครอทที่สมบูรณ์สำหรับการผลิตแครอทน้ำซุปข้น / น้ำพริกน้ำผลไม้รวมทั้งเครื่องดื่ม

Gofun ได้สร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ในด้านการออกแบบและเทคโนโลยีกระบวนการ Gofun มีประสบการณ์มากมายในสายการแปรรูปผักและผลไม้จากหลายร้อยโครงการและ Gofun สามารถเสนอสายการผลิตผักและผลไม้และการปรับแต่งรวมถึงการก่อสร้างโรงงานการผลิตอุปกรณ์การติดตั้งการว่าจ้างและการผลิต

สายการผลิตเหมาะสำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์แครอทชนิดต่าง ๆ เช่นน้ำพริกน้ำซุปน้ำผลไม้เครื่องดื่มและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ สายการผลิตส่วนใหญ่ประกอบด้วยเครื่องซักผ้า & เรียงลำดับเครื่องลำเลียง / ลิฟต์เครื่องบดเครื่อง precooking / ลวกเครื่อง pulper & refiner เอนไซม์ไฮโดรไลซิสและระบบการกรองเครื่องฆ่าเชื้อเครื่องบรรจุปลอดเชื้อและอุปกรณ์อื่น ๆ สายการผลิตมีแนวคิดการออกแบบขั้นสูงและระบบอัตโนมัติระดับสูง อุปกรณ์หลักทำจากสแตนเลสเกรดอาหารคุณภาพสูงซึ่งตรงตามข้อกำหนดของการแปรรูปอาหารและสุขอนามัย

เครื่องที่เกี่ยวข้อง

1. เครื่องซักผ้าและคัดแยก
สามารถนำเสนอเครื่องซักผ้าชนิดต่าง ๆ : แปรงและฉีดพ่นเครื่องซักผ้าซึ่งใช้กันทั่วไปในแครอทเครื่องซักผ้าฟองและอื่น ๆ ชนิดและรุ่นสามารถปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า
2. เครื่องบด
เครื่องบดย่อยชุด GFM-FC ส่วนใหญ่ใช้สำหรับบดผลไม้หรือผักหลายชนิดเช่นแครอทมะเขือเทศแอปเปิ้ลแพร์สตรอเบอร์รี่คื่นฉ่ายและอื่น ๆ มันสามารถบดวัตถุดิบเป็นอนุภาคขนาดเล็กซึ่งสามารถเพิ่มผลการทำงานได้ ของส่วนการประมวลผลต่อไป เครื่องประกอบด้วยฟีดกระโดด, ฝาครอบด้านข้าง, กรอบ, แกนหลัก, บล็อกแบริ่ง, มอเตอร์, โครงสร้างมอเตอร์, เต้าเสียบกระโดด ฯลฯ

3. Precooking / เครื่องลวก

เครื่องลวกอย่างต่อเนื่องของ Gofun ใช้สำหรับการปรุงอาหารและต้มผักและผลไม้ เครื่องลวกอย่างต่อเนื่องเป็นหนึ่งในเครื่องแปรรูปผักและผลไม้ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการทำให้นิ่มและทำลายเอนไซม์ของพีชแอปริคอทพลัมมะม่วงก่อนที่จะทำลายและผลิตเยื่อกระดาษ เครื่องนี้เป็นโครงสร้างเหล็กสแตนเลสอย่างสมบูรณ์

4. Pulper & refiner
เครื่องนี้ใช้สำหรับผลไม้หลายชนิดเพื่อแยกเยื่อผลไม้และตะกรันโดยการผลิตเยื่อกระดาษการกำจัดเมล็ด

5. เอนไซม์ย่อยสลายและระบบการกรอง
การแปรรูปเอนไซม์ใช้สำหรับเปลี่ยนแป้งเซลลูโลสและชีวมวลอื่น ๆ ให้เป็นกลูโคส ขั้นตอนการประมวลผลนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับตัวกรอง
สามารถเสนอเครื่องกรองชนิดต่าง ๆ : เครื่องหมุนเหวี่ยงสกรูแนวนอนเครื่องหมุนเหวี่ยงดิสก์เครื่องกรองเมมเบรนและอื่น ๆ ชนิดและรุ่นถูกปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าและเค้าโครง ระบบการกรองคือการกำจัดเยื่อไม้ / ผักที่เหลือหลังจากการสกัดเพื่อผลิตน้ำผลไม้ที่ชัดเจนและมีเสถียรภาพ

6. เครื่องนึ่งขวดนม
อุณหภูมิการฆ่าเชื้อและเวลาถือสามารถปรับได้ ด้วยเครื่องนี้ผลไม้หรือน้ำผัก / วาง / เยื่อกระดาษสามารถทำให้ร้อนที่อุณหภูมิสูงมากประมาณ 115 ℃, จัดขึ้นเป็นเวลา 30 วินาทีแล้วระบายความร้อนด้วยอุณหภูมิโดยรอบทันที เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ UHT สามารถปกป้องรสชาติและสารอาหารของผักหรือผลไม้ให้ได้มากที่สุด

ผัง

สายการผลิตแครอท / น้ำซุปข้น

แครอทสด⇒สายพานลำเลียง⇒ล้าง⇒คัดแยก⇒บดอัด⇒ล้าง⇒ลูกกลิ้ง⇒พัลเลอร์ & รีฟิล⇒ระเหย⇒ระเหย⇒เติมอากาศ EP การเก็บรักษาหรือการผสม

ข้อมูล บริษัท

ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต ประเทศ ประเทศจีน
ผลิตภัณฑ์หลัก Turn Key Solution สำหรับการแปรรูปผักและผลไม้และบรรจุภัณฑ์ ความจุ 30 ชุดต่อปี (ทั้งสาย)
ปีที่ก่อตั้ง 2009 ตลาดหลัก แอฟริกา, อเมริกาใต้, เอเชีย, ยุโรป
Shanghai Gofun เครื่องจักร บริษัท ผลไม้และผักสายการผลิตมืออาชีพผู้ผลิตและผู้ส่งออกในประเทศจีน ซึ่งสามารถนำเสนอโซลูชั่นแบบเทิร์นคีย์สำหรับน้ำผลไม้ที่หลากหลายเยื่อกระดาษและการประมวลผลวางสายสมบูรณ์ด้วยคุณภาพสูงและสายการผลิตการแข่งขันที่มีกำลังการผลิตรายวันจาก 60 ตันถึง 1,500 ตันและการปรับแต่งรวมถึงการก่อสร้างโรงงานผลิตอุปกรณ์ จัดทำแผนการปรับใช้ที่เหมาะสมที่สุด Gofun Company ให้บริการโซลูชั่นแบบเทิร์นคีย์สำหรับสายการผลิตวางมะเขือเทศ แต่ยังรวมถึงสายการผลิตผลไม้และผักหลายชนิดเช่นแอปเปิ้ลลูกแพร์ลูกพลัมมะพร้าวมะพร้าวหม่อนและได้รับการชื่นชมจากลูกค้าอย่างกว้างขวาง จากทั้งในและต่างประเทศ เครื่องจักรของเราได้ถูกส่งออกไปทั่วโลกรวมถึงประเทศในเอเชียประเทศในแอฟริกาประเทศในอเมริกาใต้และประเทศในยุโรป

บริการของเรา

การบริการลูกค้าช่วยให้สายการผลิตและเครื่องจักรของคุณได้รับการปรับแต่งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต

อะไหล่สำรอง
เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสิทธิภาพสูงเราใส่ใจเป็นพิเศษกับร้านค้าของเราที่ได้รับการตกแต่งอย่างดีที่สุดเพื่อดำเนินการจัดส่งในเวลาอันสั้นซึ่งเป็นไปได้ในการลดการหยุดที่โรงงานในระดับต่ำสุด .

บนเว็บไซต์ความช่วยเหลือ
มีการจัดสรรการลงทุนที่สำคัญเพิ่มเติมเพื่อปรับปรุงวิธีการให้ความช่วยเหลือในสถานที่รับประกันการแทรกแซงที่เหมาะสมในตลาดที่เครื่องจักรที่ติดตั้งและปริมาณการให้บริการต้องการสถานะและความพร้อมใช้งาน คุณสามารถพิจารณาการบำรุงรักษาเครื่องและประสิทธิภาพในมือดี

การฝึกอบรม
ทรัพยากรใหม่ได้รับการทุ่มเทเพื่อปรับปรุงการศึกษาเชิงทฤษฎีของพนักงานของลูกค้าเกี่ยวกับการฝึกอบรมเกี่ยวกับสายการผลิตการกำกับดูแลและความช่วยเหลือด้านการผลิต

โรงงานของเรา

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ แครอทโรงงานแปรรูปมืออาชีพ / อุปกรณ์การแปรรูปผักและผลไม้ คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!