• สายการผลิตน้ำผลไม้มืออาชีพ 380V 1500 T / D ใช้งานง่าย
สายการผลิตน้ำผลไม้มืออาชีพ 380V 1500 T / D ใช้งานง่าย

สายการผลิตน้ำผลไม้มืออาชีพ 380V 1500 T / D ใช้งานง่าย

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซี่ยงไฮ้
ชื่อแบรนด์: Gofun
ได้รับการรับรอง: CE, ISO 9001
หมายเลขรุ่น: GFM-MP-008

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
เวลาการส่งมอบ: 60 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union, วีซ่า
สามารถในการผลิต: 30 ชุดต่อปี
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

วัสดุ: 304/316 สแตนเลส ใบสมัคร: ความเข้มข้นของผลไม้
การประกัน: 12 เดือน แรงดันไฟฟ้า: 380V, กำหนดเอง
เงื่อนไข: ใหม่ ชนิด: สายการผลิตแบบครบวงจร
บริการหลังการขาย: การสนับสนุนด้านเทคนิคจากต่างประเทศ ความจุ: 60 T / d, 150 T / d, 250 T / d, 1500 T / d, ที่กำหนดเอง
ฟังก์ชัน: สายการแปรรูปบรรจุภัณฑ์ผลไม้เข้มข้น ลักษณะการทำงาน: ประหยัดพลังงาน
การใช้งาน: การใช้งานอุตสาหกรรม ชื่อสินค้า: สายการผลิตบรรจุภัณฑ์ปลอดเชื้อ
แสงสูง:

เครื่องจักรโรงงานซอสมะเขือเทศ

,

เครื่องจักรแปรรูปผลไม้แยม

รายละเอียดสินค้า

การผสมผลไม้อย่างมืออาชีพและสายการบรรจุใช้งานง่าย

ลักษณะ

ส่วนใหญ่การผสม วาง / แยม / ซอส / น้ำซุปข้น และบรรจุภัณฑ์ Puree ประกอบด้วยอุปกรณ์ละลายน้ำตาลความเร็วสูง, อุปกรณ์กรอง, อุปกรณ์ผสม, อุปกรณ์ชั่งน้ำหนัก, ทำให้เป็นเนื้อเดียวกัน, degassing, การฆ่าเชื้อและอุปกรณ์อื่น ๆ สายทั้งหมดถูกออกแบบมาสำหรับการผสมแยมเครื่องดื่มตามมาตรฐานคุณภาพระดับสากล

ข้อดีของเรา

1. มืออาชีพการออกแบบทางเทคนิคแผนภูมิการไหลเค้าโครงโรงงาน, อุปกรณ์วาดการออกแบบคู่มือและการสนับสนุนอื่น ๆ

2. การผลิตอุปกรณ์สายการผลิตที่สมบูรณ์;

3. ส่งมอบอุปกรณ์จัดวิศวกรเพื่อติดตั้งและแก้ปัญหาในการประชุมเชิงปฏิบัติการของลูกค้า;

4. ฝึกอบรมพนักงานของคุณให้ทำงานแต่ละอุปกรณ์จนกว่าผลิตภัณฑ์สุดท้ายจะออกมา

อุปกรณ์หลัก

  1. Empty B ottle U nscrambler - ขวด unscrambler ใช้สำหรับควบคุมขวดเปล่าที่ผสมและไม่เป็นระเบียบเพื่อให้เรียงรายบนสายพานเพื่อป้อนระบบเติมขวด มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับสายการผลิตบรรจุขวดอัตโนมัติและความเร็วสูงเพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงของการผลิต
  2. เครื่องขนถ่ายกระป๋องเปล่า ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการขนถ่ายกระป๋องเปล่าโดยอัตโนมัติและยกกระป๋องไปทางด้านบนจากนั้นดันกระป๋องไปยังสายพานลำเลียง และกระป๋องจะถูกส่งไปยังขั้นตอนต่อไปสำหรับการล้างสเปรย์โดยช่องซัก หลังจากนั้นกระป๋องจะถูกส่งไปยังระบบลำเลียงถัดไป
  3. เครื่องบรรจุและ seaming อัตโนมัติสามารถ - บรรจุวางโรตารี่และเครื่อง seaming เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบใหม่ของเราที่ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีความหนืดสูงเช่นวางมะเขือเทศพริกวางและอื่น ๆ เครื่องมีการก่อสร้างที่กะทัดรัดการออกแบบที่เหมาะสมที่ดีที่สุดกรอก ความแม่นยำและการทำงานอย่างต่อเนื่อง เครื่องสามารถรวมเข้ากับทั้งสายการบรรจุแบบเติมร้อนและแบบเย็น ติดตั้งระบบผสมวัสดุควบคุมสามระดับและควบคุมความถี่ป้องกันน้ำเข้าและออก วัสดุทำจากสแตนเลสคุณภาพสูงเพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนดด้านสุขาภิบาลอาหาร
  4. น้ำพาสเจอร์ไรซ์ชนิดแช่น้ำและอุโมงค์ระบายความร้อน - อุปกรณ์ฆ่าเชื้อในน้ำเป็นอุปกรณ์ฆ่าเชื้อด้วย ความร้อนที่ ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการบรรจุหรือบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์นมผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้เครื่องดื่มเบียร์อาหารเครื่องปรุงรสและอื่น ๆ อุปกรณ์นี้เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับการยืดอายุการเก็บรักษาของวัสดุผ่านการฆ่าเชื้อการเก็บรักษาความร้อนและการระบายความร้อนและยังเป็นอุปกรณ์การฆ่าเชื้อที่จำเป็นสำหรับสายการผลิตอัตโนมัติ ตามความต้องการกระบวนการที่แตกต่างกันของความร้อนฆ่าเชื้อเก็บรักษาความร้อนและความเย็นของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ การออกแบบกระบวนการที่แตกต่างสามารถดำเนินการเพื่อตอบสนองความต้องการของกระบวนการ ตามความต้องการของผู้ใช้สามารถกำหนดค่าระบบควบคุมอัตโนมัติที่มีความแม่นยำสูง
  5. ระบบอบแห้ง - ระบบเป่าลมส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการอบแห้งขวดหรือกระป๋องหลังจากล้างหรือพาสเจอร์ไรส์ด้วยน้ำ ขวดมาพร้อมกับสายพานลำเลียงและเครื่องจะมีเครื่องเป่าลมร้อนและเย็นแรงดันสูงเพื่อทำให้น้ำบนขวดแห้ง เครื่องอบผ้าได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษโดยมีทั้งอากาศร้อนและเย็นเพื่อทำให้ผลิตภัณฑ์แห้งสนิทที่สุด
  6. เครื่องติดฉลาก - เครื่องติดฉลาก มีกาวในตัวใช้สำหรับติดกระดาษรีด (กระดาษหรือฟอยล์โลหะ) กับผลิตภัณฑ์หรือบรรจุภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง เป็นเครื่องติดฉลากแบบม้วนและมีระบบเข้าและออกขวดอัตโนมัติ
  7. PE ฟิล์มหดห่อเครื่อง - PE ฟิล์มหดห่อเครื่องใช้สำหรับสายการผลิตอัตโนมัติของเครื่องดื่มน้ำผลไม้, เครื่องดื่ม, ผลิตภัณฑ์นม, เบียร์และอื่น ๆ เครื่องอยู่กับการให้อาหารอัตโนมัติ, unscrambling และห่อตัดหดตัวและ ระบบระบายความร้อน
  8. เครื่องบรรจุภัณฑ์กล่องอัตโนมัติ (ประเภทชิ้นเดียว) - เครื่องบรรจุภัณฑ์กล่องอัตโนมัติถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับผลิตภัณฑ์กระป๋อง, ผลิตภัณฑ์บรรจุขวด, เบียร์, ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มน้ำผลไม้และอื่น ๆ มันใช้หนึ่งชิ้นส่วนของกล่องเพื่อห่อผลิตภัณฑ์ที่จะง่ายขึ้น ในการใช้งานและบำรุงรักษา

ข้อมูล บริษัท

บริษัท Gofun ให้บริการโซลูชั่นแบบครบวงจรไม่เพียง แต่สายการผลิตมะเขือเทศวาง แต่ยังรวมถึงสายการผลิตและบรรจุภัณฑ์สำหรับแอปเปิ้ล, แพร์, พีช, มะม่วง, แอปริคอตและผักและผลไม้อื่น ๆ และได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากลูกค้าทั้งใน ตลาดในประเทศและต่างประเทศ เครื่องจักรได้ถูกส่งออกไปทั่วโลกรวมถึงประเทศในเอเชียประเทศในแอฟริกาประเทศในอเมริกาใต้และแม้แต่ในยุโรปและอเมริกา Gofun Company มุ่งมั่นที่จะสร้างเครื่องจักรกลอาหารที่โดดเด่นและมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมการเกษตรของโลก เรามุ่งมั่นอย่างจริงใจต่อความสัมพันธ์ที่คาดหวังและผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้คนและเพื่อน ๆ จากทั่วโลก!

ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต ประเทศ ประเทศจีน
ผลิตภัณฑ์หลัก Turn Key Solution สำหรับการแปรรูปผักและผลไม้และบรรจุภัณฑ์ ความจุ 30 ชุดต่อปี (ทั้งสาย)
ปีที่ก่อตั้ง 2009 ตลาดหลัก แอฟริกา, อเมริกาใต้, เอเชีย, ยุโรป

แสดงการประชุมเชิงปฏิบัติการ

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ สายการผลิตน้ำผลไม้มืออาชีพ 380V 1500 T / D ใช้งานง่าย คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!