• เครื่องเป่าผลไม้อุตสาหกรรมอัตโนมัติ / เครื่องอบแห้งผลไม้อุตสาหกรรม
  • เครื่องเป่าผลไม้อุตสาหกรรมอัตโนมัติ / เครื่องอบแห้งผลไม้อุตสาหกรรม
  • เครื่องเป่าผลไม้อุตสาหกรรมอัตโนมัติ / เครื่องอบแห้งผลไม้อุตสาหกรรม
เครื่องเป่าผลไม้อุตสาหกรรมอัตโนมัติ / เครื่องอบแห้งผลไม้อุตสาหกรรม

เครื่องเป่าผลไม้อุตสาหกรรมอัตโนมัติ / เครื่องอบแห้งผลไม้อุตสาหกรรม

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซียงไฮ้ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Gofun
หมายเลขรุ่น: GFM-IFD-009

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union, L / C, วีซ่า
สามารถในการผลิต: 20 ชุดต่อปี
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ได้รับการรับรอง: CE/ISO9001 การประกัน: ปีที่ 1
บริการหลังการขาย: วิศวกรที่พร้อมให้บริการเครื่องจักรต่างประเทศ แรงดันไฟฟ้า: 220/380 / 440V ตามที่ลูกค้า
ชนิด: สายการประมวลผลแบบครบวงจร วัสดุ: มาตรฐานอาหาร SUS 304, 316, เป็นที่ยอมรับของลูกค้า
ความจุ: 20T / วัน ~ 1500T / วันตามที่ลูกค้า ใบสมัคร: แอปเปิ้ลลูกแพร์
ชื่อสินค้า: สายการแปรรูปน้ำแอปเปิ้ล / ลูกแพร์ ผลิตภัณฑ์สุดท้าย: ผักและผลไม้อบแห้ง
กระบวนการพิเศษ: ผลไม้ลวกประเภทเครื่อง dewatering สั่นสะเทือน
แสงสูง:

อุปกรณ์การแปรรูปผลไม้แห้งเครื่องอบแห้งมะม่วงเชิงพาณิชย์

,

commercial mango drying machine

รายละเอียดสินค้า

สายการผลิตชิปผักและผลไม้อบแห้งอุตสาหกรรมอัตโนมัติแบบสมบูรณ์

ลักษณะ

สายการแปรรูปผักและผลไม้ตากแห้งสามารถผลิตได้จากผลไม้และผักสดเช่น แอปเปิ้ล, ลูกแพร์, ลูกพีช, แอปริคอท, หม่อน, กล้วย, มะเขือเทศและอื่น ๆ ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายแห้ง

Shanghai Gofun สามารถจัดหา เครื่องแปรรูป ผักและผลไม้ที่ จำเป็นทั้งหมด เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาที่ถูกควบคุม เครื่องของ Gofun สามารถช่วยผลิต ผักผลไม้ ที่มีคุณภาพดี ระบบตรวจสอบและควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้การทำงานง่ายและน่าเชื่อถือ Gofun ยังเสนอบริการด้านวิศวกรรมแบบครบวงจรการควบคุมการติดตั้งการสนับสนุนการว่าจ้างและการฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานเพื่อช่วยให้พนักงานปฏิบัติงานอย่างเหมาะสมกับเครื่องจักรที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงทั้งหมดและเพื่อให้การผลิตผลไม้เสร็จสมบูรณ์

วัตถุดิบ แอปเปิ้ล, ลูกแพร์, แอปริคอท, หม่อน, กล้วย, มะเขือเทศและอื่น ๆ
สิ้นสุดการผลิต ชิปผลไม้อบแห้ง
ความจุ 500KG / H-10T / H
วัสดุบรรจุภัณฑ์ ปรับได้
ปริมาณ ปรับได้
บรรจุภัณฑ์ ขวดพลาสติก / ขวดแก้ว / ถุงพลาสติก
ความจุ ปรับได้

เครื่องที่เกี่ยวข้อง

แพลตฟอร์มปล่อย : เมื่อมะม่วงสดมาปกติกับรถบรรทุกขนาดใหญ่ถ้าปล่อยกับมนุษย์มันจะยากมาก ดังนั้นเราจึงออกแบบแท่นปล่อยและใช้ปืนฉีดน้ำเพื่อปล่อยมะม่วงสดจากรถบรรทุกนอกจากนี้ยังใช้น้ำเพื่อส่งมะม่วงสดไปยังสายการผลิต และมีฟังก์ชั่นอื่นของแพลตฟอร์มการปล่อยมันสามารถล้างมะม่วงสดก่อนการประมวลผล

เครื่องลำเลียง : เครื่องนี้ใช้สำหรับส่งมะม่วงสดจากนอกอาคารไปยังด้านใน

ซักผ้า : ก่อนที่จะบดขยี้ต้องล้างมะม่วงสดอย่างระมัดระวัง สำหรับการซักเราสามารถใช้เครื่องล้างฟองและฉีดเครื่องซักผ้าด้วยกัน หากความต้องการซักผ้าสูงสามารถเพิ่มขั้นตอนการซักได้มากขึ้น นอกจากนี้เพื่อผลการทำความสะอาดที่ดีขึ้นเราสามารถเพิ่มการทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงและการทำความสะอาดด้วยโอโซน หลังจากเครื่องซักผ้าแบบฟองแล้วใช้แปรงและสเปรย์เครื่องซักผ้าเพื่อทำความสะอาดมะม่วงสด

การเรียงลำดับ : หลังจากล้างพื้นผิวของมะม่วงสะอาดเราสามารถตรวจสอบสถานการณ์ของมะม่วงทั้งหมดด้วยตา และแยกแยะมะม่วงที่ไม่ดีโดยมนุษย์

Destoner : Destoner มะม่วงทำงานด้วยความเร็ว 1470 รอบ / นาทีเพื่อบดขยี้มะม่วงสดเพื่อให้แน่ใจว่าแกนของมะม่วงสะอาดหมดจด แกนจะถูกส่งออกไปนอกโรงงานและเยื่อจะถูกสูบไปยังขั้นตอนต่อไป

การหั่น: เครื่องนี้มีมัลติฟังก์ชั่นในการตัดผักใบและผลไม้หรือผักราก C เปลี่ยนใบมีดเพื่อให้สามารถตัดรูปร่างที่แตกต่างกันเช่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าชิ้นหรือ strpis ความหนาสามารถปรับแต่งตามคำขอของคุณ เครื่องนี้ทำจากสแตนเลส 304 และผ่านการรับรอง CE ประสิทธิภาพสูงคุณภาพสูงใช้งานง่ายและทำความสะอาด

เครื่องลวกผลไม้: เครื่องลวก ผลไม้ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับให้ความร้อนผลไม้ที่มีการยับยั้งเอนไซม์จากนั้นก็สามารถป้องกันสีของผลไม้ดั้งเดิมได้ มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตผลไม้แห้ง

อุปกรณ์จุ่มสูญญากาศ : ส่วนใหญ่ใช้สำหรับให้อาหารน้ำตาลและส่วนผสมอื่น ๆ ลงในผลิตภัณฑ์โดยการจุ่ม มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในผลไม้แห้งผลไม้หั่นและผลไม้อื่น ๆ และโรงงานแปรรูปผักนอกจากนี้ยังสามารถใช้สำหรับเนื้อแห้งหรือโรงงานผลิตเนื้อสัตว์หั่นบาง ๆ อุปกรณ์จุ่มสูญญากาศทำงานภายใต้สูญญากาศ (0.6-0.85mpa) และห้องของถังมีแรงดันลบจากนั้นวัสดุและส่วนผสมจะอ่อนตัวลงอย่างง่ายดายและเข้าสู่ผลิตภัณฑ์โดยการจุ่มในเวลาอันสั้น

เครื่อง dewatering ประเภทการสั่นสะเทือน: เครื่อง นี้สามารถใช้สำหรับการ dewatering, desugaring และการให้อาหารผลิตภัณฑ์ มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องอยู่กับตะแกรงบนเฟรมและใช้มอเตอร์สั่นสองตัวสำหรับการสั่น มันใช้งานง่ายเสียงน้อยลงและอายุการใช้งานที่ยาวนาน สามารถรวมเข้ากับสายการผลิตอัตโนมัติได้อย่างง่ายดาย

เครื่องอบแห้ง / อบแห้งผลไม้และผักอย่างต่อเนื่อง : ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการอบแห้งผักและผลไม้ต่าง ๆ โดยใช้การให้อาหารและการคายประจุอย่างต่อเนื่อง อุปกรณ์แบ่งออกเป็นสามส่วนซึ่งแต่ละส่วนจะควบคุมอุณหภูมิและความเร็วของวัสดุ เมื่อวัสดุเข้าสู่ส่วนอื่นของอุปกรณ์มันจะถูกพลิกเพื่อให้แน่ใจว่าการอบแห้งวัสดุสม่ำเสมอ ด้านในของห้องอบแห้งจะถูกทำให้ร้อนด้วยไอน้ำเพื่อให้แน่ใจว่าความชื้นของวัสดุระเหยไปอย่างเต็มที่ในขณะที่หลีกเลี่ยงปรากฏการณ์การอบและแตก ไอน้ำที่ใช้ในอุปกรณ์จะถูกนำมาใช้อย่างเต็มที่และนำกลับมาใช้ใหม่ในระหว่างกระบวนการผลิตเพื่อให้แน่ใจว่าการสูญเสียพลังงานที่ไม่จำเป็น

เครื่องบรรจุถุงชนิดเชิงเส้น: เครื่องบรรจุถุง แนวนอนแบบเชิงเส้นเป็นผลิตภัณฑ์รวมระบบไฟฟ้าซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายสาขาเช่นอาหารเคมีรายวันและยา มันสามารถรับรู้บรรจุภัณฑ์ถุงของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เช่นของเหลวเม็ดแยมและผลไม้แห้ง ถุงชนิดนี้เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลายเช่นถุงสำเร็จรูปและถุงกระดาษที่ทำจากฟิล์มคอมโพสิตหลายชั้น, PE ชั้นเดียว, PP และวัสดุอื่น ๆ

เครื่องซีลสูญญากาศสำหรับถุงใหญ่: ชุดเครื่องบรรจุสูญญากาศนี้มีฟังก์ชั่นของการดูดฝุ่น, การปิดผนึกและการพิมพ์ สำหรับวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่แตกต่างกันและความต้องการบรรจุภัณฑ์มีอุปกรณ์ปรับเช่นระดับสูญญากาศเวลาปิดผนึกความร้อนและอุณหภูมิการปิดผนึกความร้อนซึ่งสะดวกสำหรับผู้ใช้ในการเลือกและปรับที่ดีที่สุด เพื่อให้ได้ผลการบรรจุที่ดีที่สุด นอกจากนี้ตามความต้องการของผู้ใช้จะมีการติดตั้งอุปกรณ์การพิมพ์ที่มีการเปลี่ยนแปลงคำที่สะดวกและชัดเจนเพื่อให้ถุงบรรจุภัณฑ์สามารถพิมพ์ด้วยคำเช่นอายุการเก็บรักษาวันที่ผลิตจำนวนการผลิตและ เพื่อให้สอดคล้องกับบทบัญญัติของกฎหมายการติดฉลากอาหารแห่งชาติ

คุณสมบัติ

1. ช่วงการใช้กันอย่างแพร่หลายและง่ายต่อการรักษา
2. การออกแบบขั้นสูงโครงสร้างเหล็กแข็งแรงและสวยงาม
3. ข้อผิดพลาดการวัดต่ำ, ความไวสูง, มีเสถียรภาพและเชื่อถือได้
4. การใช้พลังงานต่ำเสียงรบกวนต่ำและใช้งานง่าย
5. เกรดการเรียงลำดับสามารถปรับได้ประสิทธิภาพสูงผลผลิตสูง
6. ฟังก์ชั่นการป้องกันอัตโนมัติป้องกันการกลับรายการและข้อผิดพลาดการดำเนินงานความเสียหายให้กับอุปกรณ์
7. เทคโนโลยีอาร์เรย์ขั้นสูงขั้นสูงประหยัดแรงงาน
8. ทนทานและการออกแบบที่ดีผลไม้ไม่มีความเสียหายกับผลไม้ประหยัดค่าใช้จ่าย

ข้อดี

สายการแปรรูป ผักและผลไม้ จาก บริษัท เครื่องจักรกลเซี่ยงไฮ้ Gofun กำลังดำเนินงานด้วยการประหยัดน้ำอัตราการสกัดที่สูงการควบคุมคุณภาพความปลอดภัยสำหรับผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายการควบคุมความปลอดภัยสำหรับผู้ปฏิบัติงาน ฯลฯ

ผัง

สายการแปรรูปผลไม้อบแห้ง

1. สายการแปรรูปมะม่วงแห้ง

มะม่วงสด⇒สายพานลำเลียง⇒ล้าง⇒คัดแยก ORT ปอกเปลือก⇒ปอกเปลือก IC หั่น⇒ล้าง⇒บดน้ำตาล⇒แห้งละลาย T บรรจุ

2. สายการแปรรูป Apple / Pear แห้ง

แอปเปิ้ลสด / ลูกแพร์⇒ลำเลียง⇒ล้าง⇒จัดเรียง⇒ปอกเปลือก & DESTONING ⇒ SLICING ⇒ล้าง⇒ล้าง⇒น้ำตาลละลาย⇒แห้ง⇒บรรจุ

3. สายการแปรรูป Berry แห้ง

เบอร์รี่สด⇒คอนเวเยอร์⇒ล้าง⇒คัดแยก⇒ล้าง⇒ละลายน้ำตาล⇒อบแห้ง⇒บรรจุ

4. สายการแปรรูปลูกพีช / แอปริคอท / ลูกพลัมแห้ง

PEACH สด / แอปริคอท / พลัม ⇒ลำเลียง⇒ล้าง⇒การเรียง⇒ DESTONING & SLICING ⇒ BLANCHING ⇒น้ำตาลละลาย⇒การอบแห้ง⇒บรรจุ⇒บรรจุ

เครื่องที่เกี่ยวข้อง

ข้อมูล บริษัท

บริษัท Gofun ให้บริการโซลูชั่นแบบครบวงจรไม่เพียง แต่สายการผลิตมะเขือเทศวาง แต่ยังรวมถึงสายการผลิตและบรรจุภัณฑ์สำหรับแอปเปิ้ล, แพร์, พีช, มะม่วง, แอปริคอตและผักและผลไม้อื่น ๆ และได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากลูกค้าทั้งใน ตลาดในประเทศและต่างประเทศ เครื่องจักรได้ถูกส่งออกไปทั่วโลกรวมถึงประเทศในเอเชียประเทศในแอฟริกาประเทศในอเมริกาใต้และแม้แต่ในยุโรปและอเมริกา Gofun Company มุ่งมั่นที่จะสร้างเครื่องจักรกลอาหารที่โดดเด่นและมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมการเกษตรของโลก เรามุ่งมั่นอย่างจริงใจต่อความสัมพันธ์ที่คาดหวังและผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้คนและเพื่อน ๆ จากทั่วโลก!

บริการของเรา

1. การสนับสนุนทางเทคนิค

2. ข้อเสนอแนะด้านการตลาด

3. ข้อเสนอแนะการบรรจุและการออกแบบขั้นสุดท้าย

4. อาคารโรงงานและการออกแบบ

5. การสนับสนุนทางเทคนิคต่างประเทศ

6. การบำรุงรักษาอุปกรณ์ต่างประเทศ

7. วิศวกรที่พูดภาษาอังกฤษพร้อมให้การสนับสนุนด้านเทคนิค

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ เครื่องเป่าผลไม้อุตสาหกรรมอัตโนมัติ / เครื่องอบแห้งผลไม้อุตสาหกรรม คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!