• 380V UHT Sterilizer Machine เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อด้วยอุณหภูมิสูง
  • 380V UHT Sterilizer Machine เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อด้วยอุณหภูมิสูง
380V UHT Sterilizer Machine เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อด้วยอุณหภูมิสูง

380V UHT Sterilizer Machine เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อด้วยอุณหภูมิสูง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซี่ยงไฮ้
ชื่อแบรนด์: Gofun
ได้รับการรับรอง: CE, ISO
หมายเลขรุ่น: GFM-SS-009

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
เวลาการส่งมอบ: 60 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 30 ชุดต่อปี
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

วัสดุ: เหล็กกล้าไร้สนิม 304/316 แอปพลิเคชัน: น้ำผักและผลไม้
การรับประกัน: 12 เดือน แรงดันไฟฟ้า: 380V, กำหนดเองได้
สภาพ: ใหม่ พิมพ์: สายการผลิตแบบครบวงจร
ข้อดี: ทำความสะอาดและบำรุงรักษาง่าย ความจุ: 60t / day, 120t / day, กำหนดเองได้
การทำงาน: น้ำผลไม้, แยม, น้ำซุปข้น, สายการฆ่าเชื้อเยื่อกระดาษ ลักษณะเฉพาะ: ประสิทธิภาพสูง
การใช้งาน: การใช้ในอุตสาหกรรม ชื่อผลิตภัณฑ์: สายการฆ่าเชื้อ
แสงสูง:

เครื่องฆ่าเชื้อ UHT อุณหภูมิสูง

,

เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ UHT 380V

,

เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ UHT

รายละเอียดสินค้า

SS304 Tubular UHT Sterilizer Machine สำหรับน้ำผักและผลไม้

 

คำอธิบาย

 

เครื่องฆ่าเชื้อ UHT แบบท่ออุณหภูมิสูงพิเศษอัตโนมัติได้รับการพัฒนาโดยบริษัทของเราร่วมกับเทคโนโลยีขั้นสูงจากต่างประเทศ และจากประสบการณ์ของเราในอุตสาหกรรมเป็นเวลาหลายปีมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการฆ่าเชื้อน้ำผลไม้ เครื่องดื่มชา นม และเยื่อกระดาษบริสุทธิ์ และอาหารเหลวอื่นๆระบบควบคุมใช้อินเทอร์เฟซการควบคุมที่มองเห็นได้ทำให้สะดวกในการทราบสถานะของส่วนประกอบการทำงานเราใช้ส่วนประกอบที่มีตราสินค้าและระบบควบคุมไฟฟ้าสำหรับเครื่องอบฆ่าเชื้อนี้มีข้อดีคือออกแบบโครงสร้างที่กะทัดรัดและทำความสะอาดง่าย และมีเสถียรภาพในการทำงาน

เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อที่อุณหภูมิสูงพิเศษสามารถทำความร้อน เก็บรักษาความร้อน รีไซเคิลความร้อน และทำความเย็นได้หลายส่วนพร้อมกันความร้อนสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ในช่วงก่อนการให้ความร้อนและฆ่าเชื้ออย่างเต็มที่ความร้อนสามารถควบคุมได้โดยอัตโนมัติในระหว่างกระบวนการฆ่าเชื้อทั้งหมดลูกค้าสามารถควบคุมความร้อนได้เองตามความต้องการเช่นกัน

 

ส่วนประกอบ

 

การกำหนดค่าหลักของระบบ
ไม่. สิ่งของ ยี่ห้อ
1 PLC ซีเมนส์
2 ส่วนต่อประสานระหว่างมนุษย์กับเครื่องจักร ซีเมนส์
3 วาล์วลดไอน้ำ Spirax Sarco
4 วาล์วควบคุมไอน้ำ Spirax Sarco
5 วาล์วดักไอน้ำ Spirax Sarco
6 องค์ประกอบไฟฟ้า ชไนเดอร์
7 ตัวแปลงสัญญาณ ประเทศญี่ปุ่น Fujifilm
8 เครื่องบันทึกอุณหภูมิแบบไร้กระดาษ โยโกกาวา
9 เบรกเกอร์ ชไนเดอร์
10 รีเลย์กลาง ออมรอน

 

การก่อสร้าง

 

ทั้งระบบใช้การควบคุมที่ตั้งโปรแกรมได้ระบบปฏิบัติการใช้อินเทอร์เฟซภาพระหว่างคนกับเครื่องจักร ซึ่งสะดวกสำหรับการเข้าใจสถานะการทำงานของแต่ละส่วนประกอบของอุปกรณ์โดยสังหรณ์ใจระบบควบคุมดำเนินการควบคุมอุณหภูมิ รับ และจัดเก็บข้อมูลบนอุปกรณ์แบบเรียลไทม์ชิ้นส่วนวาล์วและระบบควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดใช้แบรนด์ต่างประเทศที่มีชื่อเสียงมีข้อดีของการทำความสะอาดง่าย โครงสร้างขั้นสูง และการใช้งานที่เชื่อถือได้

 

เครื่องฆ่าเชื้อที่อุณหภูมิสูงพิเศษสามารถกู้คืนความร้อนและทำให้วัสดุเย็นลงได้พร้อมกันในส่วนอุ่นล่วงหน้าและส่วนฆ่าเชื้อ ความร้อนสามารถกู้คืนได้เต็มที่อุปกรณ์ฆ่าเชื้อนี้ใช้การให้ความร้อนแบบหลายขั้นตอน การฆ่าเชื้อ และการทำความเย็นของวัสดุที่เป็นของเหลวหรือของเหลวข้น เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงานความร้อน

 

ในระหว่างกระบวนการฆ่าเชื้อทั้งหมด อุณหภูมิของวัสดุจะถูกควบคุมในลักษณะอัตโนมัติทั้งหมดหากใช้เครื่องฆ่าเชื้อที่อุณหภูมิสูงเป็นพิเศษ อุณหภูมิการปลดปล่อยสามารถควบคุมได้ตามความต้องการของผู้ใช้ และสามารถปรับอุณหภูมิได้ตามค่าที่กำหนดโดยเครื่องบรรจุฆ่าเชื้อ

 

380V UHT Sterilizer Machine เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อด้วยอุณหภูมิสูง 0

ข้อดี

 
  • ทั้งวัสดุและตัวกลางให้ความร้อนได้รับความร้อนจากการแลกเปลี่ยนความร้อนแบบไม่สัมผัสในระบบการปิดผนึกตามลำดับ เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยด้านสุขอนามัยของวัสดุ
  • เวลาในการฆ่าเชื้อสั้นเพื่อให้แน่ใจว่าสารอาหารของวัสดุจะไม่ถูกทำลาย
  • เครื่องทำจากสแตนเลสเกรดอาหารเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องดื่มและอุปกรณ์อาหารตรงตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยและสุขภาพของประเทศ
  • ประสิทธิภาพการถ่ายเทความร้อนที่ดี การนำความร้อนกลับมาสูง และการสิ้นเปลืองพลังงานต่ำ
  • ส่วนประกอบควบคุมหลัก ชิ้นส่วนวาล์ว และชิ้นส่วนรองรับเป็นชิ้นส่วนนำเข้าที่มีอายุการใช้งานยาวนาน
  • ใช้การควบคุม PLC เพื่อควบคุมอุณหภูมิความร้อน อุณหภูมิน้ำร้อน และอัตราการไหลของไอน้ำของแต่ละส่วนของวัสดุโดยอัตโนมัติ และติดตั้งระบบป้อนอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่าวัสดุได้รับผลการฆ่าเชื้อ
  • อุปกรณ์นี้มีข้อดีคือโครงสร้างเรียบง่าย ทำความสะอาดสะดวก ใช้งานสะดวก และค่าบำรุงรักษาต่ำ
 

บริการของเรา

 

การวางแผนไซต์และการออกแบบข้อเสนอ: เพื่อจัดหาโซลูชั่นเทคโนโลยีเป้าหมายประหยัดพลังงานตามคำขอของลูกค้าและวางแผนสิ่งอำนวยความสะดวกสนับสนุนของอุปกรณ์ฆ่าเชื้อในรายละเอียดตามไซต์ของลูกค้า
บริการแบบครบวงจร: ตั้งแต่การออกแบบโครงร่างทางเทคนิคไปจนถึงการดำเนินโครงการและการว่าจ้าง ผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ฆ่าเชื้อจะให้บริการด้านเทคนิคในทุกขั้นตอนเพื่อขจัดความกังวลและความพยายามของคุณ เพื่อสัมผัสประสบการณ์ทางวิศวกรรมแบบครบวงจร

การทดสอบและบำรุงรักษาอุปกรณ์สำคัญเป็นระยะ: ลดความล้มเหลวของอุปกรณ์และการปิดระบบที่ผิดปกติและปรับปรุงความน่าเชื่อถือ บริการระดับมืออาชีพสำหรับข้อผิดพลาดฉุกเฉินปกป้องอุปกรณ์และยืดอายุการใช้งานเพื่อลดต้นทุนการดำเนินงานโดยรวม

 

ข้อมูล บริษัท

 

บริษัท Gofun นำเสนอโซลูชั่นแบบเบ็ดเสร็จสำหรับสายการผลิตวางมะเขือเทศไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสายการแปรรูปและบรรจุภัณฑ์สำหรับแอปเปิล ลูกแพร์ ลูกพีช มะม่วง แอปริคอท และผลไม้และผักอื่นๆ และได้รับคำชมอย่างกว้างขวางจากลูกค้าทั้งในด้าน ตลาดในประเทศและต่างประเทศเครื่องจักรได้ถูกส่งออกไปทั่วโลกแล้ว รวมทั้งประเทศในเอเชีย ประเทศในแอฟริกา ประเทศในอเมริกาใต้ และแม้แต่ประเทศในยุโรปและอเมริกาGofun Company มุ่งมั่นที่จะสร้างเครื่องจักรอาหารที่โดดเด่นและสนับสนุนอุตสาหกรรมการเกษตรของโลกเรามุ่งมั่นอย่างจริงใจต่อโอกาสที่ยอดเยี่ยมและความสัมพันธ์ที่เป็นประโยชน์ร่วมกันกับทุกคนและเพื่อน ๆ จากทั่วโลก!


380V UHT Sterilizer Machine เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อด้วยอุณหภูมิสูง 1

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ 380V UHT Sterilizer Machine เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อด้วยอุณหภูมิสูง คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!