กระบวนการใดที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการผลิตของสายการผลิตการแปรรูปมะม่วง?

May 24, 2024

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ กระบวนการใดที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการผลิตของสายการผลิตการแปรรูปมะม่วง?

รายการสายการผลิตแปรรูปมะม่วงเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์หลักของบริษัท ชางไฮ โกฟุน แมชชีนรี่ จํากัดเรามีประสบการณ์ที่รวยเกือบ 20 ปี ขอผมแนะนําคุณถึงกระบวนการของสายการผลิตการแปรรูปมะม่วง

 

กระบวนการผลิตของสายการผลิตแปรรูปมะม่วงปกติจะเกี่ยวข้องกับกระบวนการหลักต่อไปนี้:

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ กระบวนการใดที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการผลิตของสายการผลิตการแปรรูปมะม่วง?  0

1.ล้างและเปลือก

มะม่วง ต้อง ล้าง ก่อน การ ปรับปรุง เพื่อ ถอน ความ ไม่ สะอาด และ แบคทีเรีย จาก ด้าน ด้าน ด้าน ด้าน ด้าน ผิว ภายนอก ของ มะม่วง จะ ถอน ออก เพื่อ ได้ รับ ผง.


2.ตัด

การ ปก ป้อง ผัก มะม่วง หลัง ทํา ความ สะอาด และ เปลือก ผัก มะม่วง จะ ถูก ตัด ให้ มี รูป และ ขนาด ที่ ต้องการ โดย ปกติ เป็น ชิ้น หรือ ชิ้น ใน เวลา เดียว กัน การ ถอน เมล็ด จาก ผัก มะม่วง


3- ถอนหิน

ใช้เครื่องถอดแกนเพื่อถอดแกนของมะม่วงสําหรับขั้นตอนต่อไป


4การรักษาด้วยความร้อน

ในบางกรณี มะม่วงจําเป็นต้องได้รับการรักษาด้วยความร้อน เพื่อรับรองความปลอดภัยด้านอนามัยและอายุการใช้ของผลิตภัณฑ์ การรักษาด้วยความร้อนสามารถดําเนินการโดยการต้ม, ควันหรือการฆ่าเชื้อในอุณหภูมิสูง

 

5. เครื่องบดผงและเครื่องปรับปรุง

เครื่องนี้ทํางานด้วยความเร็ว 1470 รอบ/นาที สร้างแรงหลุดศูนย์กลาง ช่วยให้ผลิตภัณฑ์ผ่านจานและช่วยในการปรับปรุงมันสามารถใช้ได้หลายประเภท และเหมาะสําหรับผลไม้หลายชนิด, รวมถึงผลไม้ความรัก, มะเขือเทศ, มะม่วง, มะพร้าว, มะม่วง, และแอปเปิ้ล. ความเร็วปรับและแรงหลุดศูนย์กลางของเครื่องช่วยให้การปรับปรุงที่มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพการประกันผลิตที่มีคุณภาพสูงสําหรับชนิดผลไม้ต่างๆ.

 

6. กลมระบายศูนย์กลางแนวราบ

เครื่องนี้ใช้ในการลดสารแข็งและสิ่งสกปรก และให้แน่ใจว่าผงผงมะม่วงไม่มีสิ่งสกปรกและจุดดํา

 

7. การฆ่าเชื้อ

เพื่อรับรองความปลอดภัยและคุณภาพของผงมะม่วง มันถูกฆ่าเชื้อ โดยใช้เครื่องฆ่าเชื้อแบบท่อในท่อ ในสายการแปรรูปมะม่วงของเราเครื่องฆ่าเชื้อนี้มีข้อดีของการปรับอุณหภูมิการฆ่าเชื้อและเวลาการเก็บรักษาระบบทั้งหมดมีระบบควบคุมที่สามารถเขียนโปรแกรมได้ ทําให้สามารถควบคุมและอัตโนมัติกระบวนการฆ่าเชื้อได้อย่างแม่นยํานี่ทําให้การฆ่าเชื้อที่คงและน่าเชื่อถือได้ผลลัพธ์เป็นผลิตภัณฑ์มะม่วงเปียร์ที่ปลอดภัยและยาวนาน

 

8. การเติมน้ํายาแบบไม่สะอาด

เครื่องเติมน้ํายาแบบไม่มีเชื้อราทํางานร่วมกับเครื่องฆ่าเชื้อในท่อ สร้างระบบวงจรปิดวงจรทั้งหมดได้รับการฆ่าเชื้ออย่างละเอียด เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ไม่สะอาดช่องลอยที่เต็มนั้นถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อป้องกันควาบ เพื่อรักษาความไร้สมบูรณ์ภายในสภาพแวดล้อมที่เต็ม

เพื่อรับประกันความปลอดภัยและความสมบูรณ์แบบของผลิตภัณฑ์ เครื่องมีมาตรการความปลอดภัยหลายอย่างแผ่นควบคุมอิสระทําให้สามารถควบคุมและติดตามกระบวนการเติมอุปกรณ์สามารถบูรณาการกับระบบ CIP (Clean-in-Place) และระบบ SIP (Sterilization-in-Place) อัตโนมัติ เพิ่มความสามารถในการ sterilization อีกต่อไปเครื่องนี้สามารถปรับได้ง่าย เพื่อรองรับความจุและขนาดต่าง ๆ ของถุงกันยา, ให้ความยืดหยุ่นในความต้องการการผลิต

 

9.เก็บหรือไปผสม

ผลิตภัณฑ์สุดท้ายสามารถเก็บได้อย่างเดิม หรือใช้เป็นวัตถุดิบสําหรับการผลิตซอสทอดหรือเคชัปมันเป็นส่วนประกอบที่หลากหลาย ที่สามารถนําไปแปรรูปและเปลี่ยนเป็นเครื่องปรุงรสที่นิยมไม่ว่าจะเป็นที่เก็บไว้โดยตรง หรือใช้เป็นส่วนประกอบหลักในการผลิตซอสจากทอดผลิตภัณฑ์เสร็จที่มีคุณภาพสูง จะทําให้เกิดซอสตอมาต้า หรือเคชัปที่อร่อยและรสชาติดี.

 


กรุณาสังเกตว่าสายการแปรรูปมะม่วงอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับปัจจัย เช่น ขนาดของโรงงานแปรรูป, ประเภทของผลิตภัณฑ์ และความต้องการของตลาดและสายการผลิตที่แท้จริงสามารถปรับและปรับปรุงได้ตามสถานการณ์เฉพาะเจาะจง.