อุปกรณ์แปรรูปผักและผลไม้ลึกประเภทใดบ้าง?

August 24, 2022

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อุปกรณ์แปรรูปผักและผลไม้ลึกประเภทใดบ้าง?

อุปกรณ์แปรรูปผักมีความหลากหลายและใช้กันอย่างแพร่หลาย ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการแปรรูปผักอย่างล้ำลึก
ผักอบแห้ง.ด้วยเทคนิคการทำให้แห้ง ปริมาณของผักนี้จะลดลงตัวอย่างเช่น หัวหอมสดสามารถหาหัวหอมแห้งได้เพียง 1 ตันต่อหัวหอมสดที่แปรรูปทุกๆ 13 ตัน ซึ่งสะดวกมากสำหรับการจัดเก็บโดยไม่ต้องขนส่งในตู้เย็นการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็งมักใช้ในการแปรรูปผักจะถูกล้างและแปรรูปก่อน จากนั้นจึงแช่แข็ง ซึ่งจะทำให้น้ำในพืชกลายเป็นน้ำแข็ง จากนั้นจึงถ่ายโอนไปยังสภาวะการทำให้แห้งแบบสุญญากาศที่อุณหภูมิสูงขึ้น โดยที่น้ำแข็งจะกลายเป็นไอน้ำและระเหยอย่างรวดเร็วผักที่ขาดน้ำจะให้น้ำคืนที่ดี วิตามินและสารอาหารอื่นๆ จะไม่ถูกทำลายดังนั้นจึงเป็นที่นิยมอย่างมากในตลาดการขาย
ผักแช่แข็ง.ผักที่ทำความสะอาดและคัดแยกแล้วจะถูกลวก แช่แข็งด้วยความเร็วที่รวดเร็วมากในระยะเวลาอันสั้น และวางไว้ในสภาพแวดล้อมที่ -15-18 องศาเซลเซียสสามารถยึดเกาะสี รสชาติ และสารอาหารที่มีประสิทธิภาพต่างๆ ของผักดั้งเดิมได้ดียิ่งขึ้นภายใต้สภาวะที่มีอุณหภูมิต่ำผักแช่เยือกแข็งมีคุณสมบัติในการฟื้นตัวที่ดีหลังการแช่แข็ง ซึ่งคล้ายกับผักสด
ผักสะอาด.ผักชนิดนี้เหมาะสำหรับการแปรรูปในเขตชานเมืองวิธีการคือการประมวลผลผักใหม่ ๆ ที่เก็บเกี่ยวในขั้นต้นเพื่อกำจัดรากที่ตกค้าง ใบเก่า และแมลงศัตรูพืช จากนั้นล้างและบรรจุลงในผักใหม่ที่สะอาดเพื่อขายจุดเด่นของอาหารจานนี้คือแปลกใหม่และสะอาด ผู้บริโภคสามารถแปรรูปและรับประทานได้ทันทีหลังซื้อ ซึ่งสะดวกและรวดเร็วมาก
น้ำผักเครื่องดื่ม.เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากธรรมชาติชนิดใหม่วิธีการประมวลผลคือการล้างและบดผักก่อนเพื่อให้ได้น้ำผักแขวนลอย 70%-80%สามารถรักษารสชาติและคุณค่าทางโภชนาการของผักได้ดั่งเดิมโดดเด่นด้วยรสชาติที่ดีและรสชาติที่ดีสามารถผสมเป็นเครื่องดื่มชา ไวน์ นม ฯลฯ.
ผักเผ็ด.รสเผ็ดสามารถส่งเสริมความอยากอาหารของผู้คนและละลายไขมันในเวลาเดียวกันซึ่งมีผลในการลดไขมันนอกจากนี้ผักรสเผ็ดยังมีฤทธิ์ในการทำให้บริสุทธิ์ "DMN" ดังนั้นจึงมีคุณสมบัติป้องกันความเสี่ยง
ผักผง.ใช้ผักสดเป็นวัตถุดิบ บดเป็นผงหลังจากการอบแห้ง การทำให้แห้งด้วยการแช่แข็ง และเติมลงในอาหารอื่นๆ เพื่อปรับปรุงรสชาติและคุณค่าทางโภชนาการของอาหาร
ผักงาม.น้ำแตงโมบริสุทธิ์ที่สกัดจากแตงกวา แตงโม และน้ำแตงโมอื่นๆ บางชนิดสามารถนำมาผสมกับไขมันคุณภาพสูงและวัตถุดิบทางเคมีในทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งมีผลในการบำรุงผิวและป้องกันริ้วรอยในร่างกายมนุษย์ทำเป็นครีมบำรุงผิวขั้นสูง น้ำยาทำความสะอาดผิวหน้า ฯลฯ เครื่องสำอางความงามระดับไฮเอนด์นี้เป็นที่นิยมอย่างมากในตลาดเครื่องสำอางต่างประเทศดังนั้นผู้คนจึงชื่นชอบผลิตภัณฑ์ความงามที่มีเนื้อหาจากผักไฮเทคซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากใน Market Hill
บทความนี้จะแนะนำประเภทของอุปกรณ์แปรรูปผลไม้และผักเป็นหลัก และฉันหวังว่าจะได้ช่วยเหลือทุกคนหากคุณต้องการข้อมูลที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม คุณสามารถติดต่อบรรณาธิการของ Shanghai GOFUN Machinery Equipment Co., Ltd. เพื่อขอคำปรึกษาShanghai GOFUN Machinery Equipment Co., Ltd. เป็นองค์กรร่วมหุ้นเอกชนที่ใช้เทคโนโลยีบริษัทมีความเชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิตอุปกรณ์สายการแปรรูปผักและผลไม้และบรรจุภัณฑ์ และมุ่งมั่นที่จะให้บริการโซลูชั่นแบบครบวงจรสำหรับโครงการแปรรูปผักและผลไม้