ยินดีต้อนรับลูกค้าโอมานอย่างอบอุ่น เพื่อเยี่ยมชมบริษัทของเรา

May 15, 2024

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ยินดีต้อนรับลูกค้าโอมานอย่างอบอุ่น เพื่อเยี่ยมชมบริษัทของเรา

เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เราได้รับเกียรติที่ได้ต้อนรับลูกค้าจากโอมาน ที่เดินทางมาเยี่ยมโรงงานของเรา เพื่อเยี่ยมชมอุปกรณ์การผลิตปุ๋ยทอดการเยี่ยมชมครั้งนี้ไม่เพียงแต่ทําให้การแลกเปลี่ยนของเรากับพันธมิตรชาวโอมานแข็งแกร่งขึ้นแต่ยังแสดงถึงเทคโนโลยีและความแข็งแรงของบริษัทของเราในด้านการแปรรูปอาหาร

 

Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd. เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและขายอุปกรณ์แปรรูปผลไม้และผัก ตั้งแต่ตั้งขึ้นในปี 2009เรามุ่งมั่นที่จะให้ลูกค้าที่มีประสิทธิภาพ, อุปกรณ์การประมวลผลที่มั่นคงและน่าเชื่อถือประสบการณ์ในโครงการวิศวกรรมหลายปี และความสามารถในการวิจัยทางเทคนิคที่แข็งแกร่ง ทําให้เราสามารถทําผลงานที่สําคัญในด้านการแปรรูปผลไม้และผัก เช่น น้ํามันผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียงแต่ได้รับความนิยมในตลาดในประเทศเท่านั้น แต่ยังถูกส่งออกไปยังแอฟริกา, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, อเมริกาใต้ และภูมิภาคอื่น ๆได้รับการชมเชยจากทั่วโลก.
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ยินดีต้อนรับลูกค้าโอมานอย่างอบอุ่น เพื่อเยี่ยมชมบริษัทของเรา  0
ในครั้งนี้เมื่อลูกค้าออมมันมาเยี่ยม เราเตรียมตัวอย่างพิเศษในการแสดงเครื่องมือสายการผลิตแป้งทอดสายการผลิตนี้ยังเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ดาวรุ่งของบริษัทของเรา. มันใช้แนวคิดการออกแบบเครื่องกลที่ก้าวหน้าและกระบวนการผลิต และสามารถทําผลิตแบบอัตโนมัติกระบวนการเต็มจากการแปรรูปวัสดุแท้ถึงการบรรจุสินค้าเสร็จระหว่างกระบวนการผลิต, เรามุ่งเน้นการควบคุมคุณภาพในทุกเส้นทาง เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีความมั่นคงและน่าเชื่อถือเรายังให้บริการตามความต้องการของลูกค้า เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดต่าง ๆ.
ที่สถานที่สายการผลิต ลูกค้าโอมานได้เฝ้าดูกระบวนการการผลิตทอดทั้งหมดอย่างละเอียด รวมถึงการทําความสะอาด, การบด, การบดผง, การปรับตัว, การกําจัดโรค และการเติมแบบไม่ใช้ยาพวกเขาแสดงความสนใจในอุปกรณ์ของเรา และถามรายละเอียดทางเทคนิคที่เกี่ยวข้องพนักงานเทคนิคของเราตอบด้วยความอดทน และแนะนําคุณสมบัติการทํางานและข้อดีของอุปกรณ์ในรายละเอียด ลูกค้าพูดดีเกี่ยวกับอัตโนมัติของอุปกรณ์ประสิทธิภาพการผลิตและคุณภาพสินค้า.
นอกจากข้อดีของสินค้าเองแล้ว เรายังแนะนําแนวคิดและระบบบริการของบริษัทของเราให้กับลูกค้าของเราเน้นความต้องการของลูกค้าและความคิดเห็นและการปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง we have a professional after-sales service team that can provide customers with timely and effective technical support and maintenance services to ensure the normal operation and production efficiency of the equipment.
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ยินดีต้อนรับลูกค้าโอมานอย่างอบอุ่น เพื่อเยี่ยมชมบริษัทของเรา  1
หลังจากการเยี่ยมชม ทีมลูกค้าอูมานแสดงความยอมรับและชื่นชมสูงสําหรับอุปกรณ์การผลิตสายการแปรรูปแปรรูปทอดของเรา พวกเขาเชื่อว่าอุปกรณ์ของเรามีผลงานที่มั่นคงประสิทธิภาพการผลิตสูงและการใช้งานง่ายและสามารถตอบโจทย์ความต้องการการผลิตของพวกเขา ในขณะเดียวกันพวกเขายังแสดงความชื่นชมสําหรับความเชี่ยวชาญและทัศนคติการบริการของบริษัทของเราและแสดงความพร้อมที่จะศึกษาต่อความเป็นไปได้ของการร่วมมือกับเรา.
การเยี่ยมชมจากลูกค้าออมมันนี้ ไม่เพียงแต่ทําให้ความเข้าใจและความไว้วางใจระหว่างทั้งสองฝ่ายเข้มข้นเท่านั้น แต่ยังสร้างรากฐานอันแข็งแกร่งสําหรับการร่วมมือในอนาคตด้วยเราจะทํางานอย่างหนักเพื่อปรับปรุงคุณภาพสินค้าและระดับบริการอย่างต่อเนื่องและให้บริการลูกค้าด้วยอุปกรณ์แปรรูปผลไม้และผักที่สมบูรณ์แบบและมีประสิทธิภาพมากขึ้นเรายังหวังที่จะสร้างความสัมพันธ์การร่วมมือระยะยาวกับลูกค้ามากขึ้น เพื่อร่วมกันส่งเสริมการพัฒนาและความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมแปรรูปผลไม้และผัก.

ขอขอบคุณลูกค้าจากโอมานอีกครั้งที่มาเยี่ยมเรา และเราหวังจะพบคุณอีกครั้ง