บทนำสู่โอกาสและลักษณะของสายการผลิตเครื่องดื่มน้ำผลไม้

May 22, 2023

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บทนำสู่โอกาสและลักษณะของสายการผลิตเครื่องดื่มน้ำผลไม้

ปัจจุบัน การผลิตเครื่องดื่มน้ำผลไม้กำลังพัฒนาสู่คุณภาพ ความเร็วสูง และการพัฒนาขนาดใหญ่เพื่อให้ได้รับประโยชน์ทางเศรษฐกิจและปรับให้เข้ากับการผลิตขนาดใหญ่ของอุตสาหกรรมเครื่องดื่ม อุปกรณ์เครื่องดื่มจึงมีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆอุปกรณ์นี้เหมาะสำหรับการบรรจุและปิดผนึกขวดประเภทต่างๆ และของเหลวต่างๆเป็นอเนกประสงค์และอเนกประสงค์สามารถใช้สำหรับบรรจุขวดแก้วและขวดโพลีเอสเตอร์ และยังสามารถใช้บรรจุเครื่องดื่มร้อนต่างๆ เช่น เครื่องดื่มชา เครื่องดื่มน้ำผลไม้ เครื่องดื่มกาแฟและเครื่องดื่มนมถั่วเหลืองเมคคาทรอนิกส์ของเครื่องจักรเครื่องดื่มเป็นแนวโน้มที่สำคัญในการพัฒนาเครื่องจักรและอุปกรณ์เครื่องดื่มกระบวนการผลิตเครื่องดื่มที่แตกต่างกันต้องใช้เครื่องจักรและอุปกรณ์เครื่องดื่มที่แตกต่างกันต้องมีการเสริมสร้างการรับรู้แบรนด์ขององค์กรแบรนด์คือจิตวิญญาณขององค์กร
ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์เครื่องจักรกลหลายประเภท แต่มียี่ห้อที่ดีน้อยมากทำไมบางบริษัทถึงไม่ให้ความสำคัญกับแบรนด์และเอาแต่วิจัยและพัฒนา?ดังนั้นสินค้าที่ดีจึงส่งผลต่อการเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดเพราะไม่มีแบรนด์ที่ดีในการจัดการแบรนด์ของตัวเองให้ดี องค์กรต้องสร้างภาพลักษณ์ทางการตลาด มีคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือ และบริการหลังการขายที่ดี ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้การพัฒนาเครื่องจักรเครื่องดื่มในอนาคตนำเสนอแนวโน้มที่สำคัญหลายประการ และข้อกำหนดสำหรับประสิทธิภาพการผลิตก็สูงขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อให้องค์กรสามารถลดต้นทุนการผลิตและจัดส่งได้ทันตามกำหนดประสิทธิภาพการผลิตยังสามารถลดต้นทุนการผลิตขององค์กรเพื่อปรับให้เข้ากับการอัปเดตและการเปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มควรมีความยืดหยุ่นและความยืดหยุ่นที่ดีและอนุญาตให้เปลี่ยนสายการผลิตได้ภายในขนาดที่กำหนดเนื่องจากรอบการประกาศผลิตภัณฑ์สั้นกว่าอายุการใช้งานของอุปกรณ์และ ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนสายการผลิตบรรจุภัณฑ์ที่มีราคาแพง
คุณสมบัติสายการผลิตเครื่องดื่มน้ำผลไม้:
1. สายการผลิตเครื่องดื่มน้ำผลไม้อเนกประสงค์: เป็นการจำลองสายการผลิตทางอุตสาหกรรม และระบบจำลองการผลิตทางอุตสาหกรรมอย่างสมบูรณ์
2. ความสมบูรณ์ของระบบของสายการผลิตเครื่องดื่มน้ำผลไม้: ตั้งแต่การทำความสะอาด การยก การทดสอบ การบด การคั้นน้ำ การอุ่น การไฮโดรไลซิสด้วยเอนไซม์ การกรอง ความเข้มข้น การกระจาย การไล่ก๊าซ การทำให้เป็นเนื้อเดียวกัน การฆ่าเชื้อ การบรรจุ จนกระทั่งการบรรจุผลิตภัณฑ์เสร็จสมบูรณ์ สำหรับน้ำผลไม้ขุ่น น้ำผลไม้เข้มข้น น้ำใส แยม และผลิตภัณฑ์อื่นๆ
3. การแยกอุปกรณ์หลัก: เมื่อพิจารณาจากการวิจัยกระบวนการ อุปกรณ์บางอย่างสามารถจับคู่กับระบบหรือใช้เพียงอย่างเดียวโดยไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเสริมและในการจัดหาพลังงานเท่าที่เป็นไปได้เพียงอย่างเดียวเพื่อเป็นการประหยัดพลังงาน
4. ท่อถูกจัดเรียงอย่างเรียบร้อยโดยคำนึงถึงความต้องการของการสาธิตแก่ผู้เข้าชมอย่างเต็มที่ และแต่ละหน่วยของระบบปฏิบัติการสามารถสร้างระบบที่มีในตัวเองได้
5. การออกแบบกระบวนการเครื่องดื่มน้ำผลไม้ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการออกแบบที่ยอดเยี่ยมของทั้งระบบ คุณภาพการผลิตอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยม และคุณภาพการติดตั้งทางวิศวกรรม โครงสร้างที่กะทัดรัด การเดินสายไฟที่เหมาะสม และรูปลักษณ์ที่สวยงาม
ตามวัตถุดิบ วิธีการบรรจุภัณฑ์ และกระบวนการผลิตที่แตกต่างกัน อุปกรณ์การผลิตที่จำเป็นก็แตกต่างกันเช่นกันปัจจุบันเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตลาด ได้แก่ เครื่องดื่มผสมของเหลวเข้มข้น เครื่องดื่มผสมหลังจากคั้นผลไม้ดิบ และเครื่องดื่มปราศจากสารเติมแต่ง (NFC) ที่เติมโดยตรงหลังจากคั้นน้ำผลไม้เต็ดตรา แพ้ค, บรรจุภัณฑ์ขวดแก้ว, บรรจุภัณฑ์กล่องหลังคา, บรรจุภัณฑ์ขวดพลาสติก, บรรจุภัณฑ์กระป๋อง, บรรจุภัณฑ์ถุงปลอดเชื้อ ฯลฯ สามารถแบ่งออกเป็นการบรรจุแบบปลอดเชื้อ, การบรรจุที่อุณหภูมิปานกลาง, การบรรจุที่อุณหภูมิสูง ฯลฯ ตามกระบวนการบรรจุภัณฑ์ที่แตกต่างกัน