การแนะนำการกดแบบสกรูเดี่ยวและแบบสกรูคู่ในสายการผลิตแปรรูปผลไม้

April 3, 2023

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแนะนำการกดแบบสกรูเดี่ยวและแบบสกรูคู่ในสายการผลิตแปรรูปผลไม้

ในขอบเขตชีวิตของเรา สายการผลิตแปรรูปผลไม้จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เชิงกลจำนวนมาก รวมทั้งเครื่องอัดแบบสกรูเดี่ยวมันสามารถบีบวัสดุจำนวนมากเพื่อตอบสนองความต้องการเพิ่มเติมของเรา และเป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานได้จริงมาดูขั้นตอนการทำงานของมันกัน
ในสายการผลิตแปรรูปผลไม้ เครื่องกดแบบสกรูเดี่ยวทำงานในเครื่องกดแบบสกรูเดี่ยวเปลือกของมันทำจากสแตนเลสซึ่งเรียบมากและไม่ค่อยสึกกร่อนนอกจากนี้ยังทำความสะอาดได้ทั่วถึงกว่า จึงใช้งานง่ายมากในระหว่างขั้นตอนการทำงาน เพลาสกรูจะหมุนไปตามทิศทางของช่องปล่อย และเมื่อเส้นผ่านศูนย์กลางด้านล่างค่อยๆ เพิ่มขึ้น ระยะพิทช์ของสกรูจะค่อยๆ ลดลง เพื่อให้สามารถบีบวัสดุได้อย่างต่อเนื่อง
ผลการกดของอุปกรณ์นี้ดีและสามารถปรับอัตราการปล่อยตะกรันได้ดังนั้นจึงสะดวกในการควบคุมเอฟเฟกต์สามารถบีบวัสดุต่างๆ เช่น แอปเปิ้ล องุ่น ผักโขม และวัสดุอื่นๆ ซึ่งใช้งานได้จริงดังนั้น คุณจึงสามารถเลือกเครื่องอัดแบบสกรูเดี่ยวที่เหมาะสมตามความต้องการที่แท้จริงของคุณได้
เครื่องกดสกรูคู่สายการผลิตผลไม้เป็นอุปกรณ์บำบัดขยะผลไม้และครัวชนิดหนึ่งซึ่งมีการใช้งานที่ดีในโรงแรมและตลาดของเกษตรกรในส่วนประกอบของเครื่องกดตลับลูกปืนเป็นส่วนหนึ่งหากตลับลูกปืนเสียหาย แท่นพิมพ์จะส่งเสียงดัง ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อการทำงานของอุปกรณ์แท่นพิมพ์ในกรณีที่รุนแรงดังนั้นหากคุณต้องการปกป้องอุปกรณ์สำหรับการใช้งานในระยะยาว ควรมีงานซีลและหล่อลื่น
1. หากพบว่าตลับลูกปืนเสียหาย ให้เปลี่ยนตลับลูกปืนใหม่ทันเวลาเมื่อติดตั้งตลับลูกปืนใหม่อย่าประมาท แต่ควรระมัดระวังและได้มาตรฐานมากหลีกเลี่ยงแผลเป็น รอยบุบ การแตกหัก และการกระแทกอย่างแรงกับตลับลูกปืน
2. ในกระบวนการใช้แท่นกดสกรูคู่ ไม่อนุญาตให้โดนน้ำมากเกินไป และจำเป็นต้องให้ความสนใจกับการรักษาป้องกันสนิมของตลับลูกปืนอย่างสม่ำเสมอทำความสะอาดและบำรุงรักษาสารหล่อลื่นบนตลับลูกปืนและบริเวณโดยรอบ
เมื่อทำการซ่อมตลับลูกปืนของแท่นพิมพ์ งานที่ต้องทำมีดังนี้:
(1) เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของพื้นผิวการซ่อมแซมเพลาที่หยาบ สะอาด และแห้ง จำเป็นต้องมีการรักษาพื้นผิว: น้ำมันอบ การเจียร การทำความสะอาด
(2) ผสมวัสดุคาร์บอนนาโนโพลิเมอร์ของ Soleil แล้วทาให้ทั่วพื้นผิวของเพลา
(3) การสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็วโดยกระบวนการซ่อมแซมในสถานที่
(4) การบ่มวัสดุ
(5) ทำความสะอาดพื้นผิวและดำเนินการซ่อมแซมตำแหน่งแบริ่งให้เสร็จ
(6) ประกอบตลับลูกปืนให้เสร็จสมบูรณ์ตามข้อกำหนดการประกอบต่างๆ ซึ่งสามารถรับภาระร้อนของตลับลูกปืนและส่วนประกอบอื่นๆ ได้
บทความส่วนใหญ่แนะนำการกดแบบสกรูเดี่ยวและแบบสกรูคู่ในสายการผลิตแปรรูปผลไม้!รอคอยที่จะช่วยเหลือทุกคน อุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมและบริการระดับมืออาชีพของบริษัทของเราได้รับการยกย่องอย่างเป็นเอกฉันท์จากลูกค้าในขณะเดียวกัน ผลิตภัณฑ์ของเราก็ส่งออกไปยังแอฟริกา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อเมริกาใต้ และภูมิภาคอื่นๆ รวมถึงประเทศที่พัฒนาแล้ว เช่น ยุโรปและอเมริกาหากคุณต้องการทราบข้อมูลเนื้อหาโดยละเอียด คุณสามารถติดต่อ Shanghai Guofeng Machinery Equipment Co., Ltd. เพื่อขอคำปรึกษาและความร่วมมือ