สายการผลิตเครื่องดื่มน้ำผลไม้เหมาะสำหรับการผลิตและแปรรูปน้ำผลไม้เข้มข้นขนาดใหญ่

April 17, 2023

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สายการผลิตเครื่องดื่มน้ำผลไม้เหมาะสำหรับการผลิตและแปรรูปน้ำผลไม้เข้มข้นขนาดใหญ่

สายการผลิตเครื่องดื่มน้ำผลไม้ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงของเยอรมันและได้รับการออกแบบร่วมกับโรงงานน้ำผลไม้ขนาดใหญ่ในประเทศสายการผลิตมีลักษณะการทำงานที่มั่นคง โครงสร้างที่เหมาะสม ระบบอัตโนมัติระดับสูง ผลผลิตน้ำผลไม้สูง การทำงานที่เรียบง่าย ฯลฯ เหมาะสำหรับการผลิตและแปรรูปน้ำผลไม้เข้มข้นขนาดใหญ่ เช่น แอปเปิ้ล ลูกแพร์ และสตรอเบอร์รี่อุปกรณ์แปรรูปบางชนิดยังเหมาะสำหรับการแปรรูปน้ำผลไม้เข้มข้น เช่น แครอท ลูกพีช และแอปริคอตมันถูกใช้ในระดับสากล
เครื่องบรรจุของเหลวของสายการผลิตเครื่องดื่มน้ำผลไม้มีบทบาทสำคัญ เนื่องจากได้ปรับปรุงการออกแบบตามผลิตภัณฑ์เครื่องบรรจุและเพิ่มฟังก์ชั่นเพิ่มเติมเพื่อให้ผลิตภัณฑ์สามารถใช้ในการดำเนินงาน การปรับการติดตั้ง การทำความสะอาดอุปกรณ์ ข้อผิดพลาดด้านความแม่นยำ การบำรุงรักษา ฯลฯ ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น
ในอนาคต การพัฒนาสายการผลิตเครื่องดื่มน้ำผลไม้จะต้องมีประสิทธิภาพการผลิตที่สูงขึ้นเรื่อยๆ เพื่อให้องค์กรต่างๆ สามารถลดต้นทุนการผลิตและจัดส่งได้ทันตามกำหนดความต้องการของเครื่องบรรจุภัณฑ์ความเร็วสูงนั้นเกี่ยวข้องกับกระบวนการก่อนหน้านี้ ซึ่งสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตและลดต้นทุนการผลิตขององค์กรได้อย่างมากเพื่อปรับให้เข้ากับการอัปเดตและการเปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์เครื่องบรรจุเครื่องดื่มควรมีความยืดหยุ่นและความยืดหยุ่นที่ดีสายการผลิตได้รับอนุญาตให้เปลี่ยนได้ภายในขนาดที่กำหนด เนื่องจากระยะเวลาการประกาศของผลิตภัณฑ์นั้นสั้นกว่าอายุการใช้งานของอุปกรณ์ และการเปลี่ยนผลิตภัณฑ์หรือบรรจุภัณฑ์ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนสายการผลิตบรรจุภัณฑ์ที่มีราคาแพง
สายการผลิตเครื่องดื่มน้ำผลไม้ใช้เทคโนโลยีการเติมแรงดันเชิงลบแบบไร้น้ำหนัก ซึ่งเร็วกว่า เสถียร และแม่นยำอุปกรณ์นี้มีระบบไหลย้อนกลับที่สมบูรณ์เพื่อหลีกเลี่ยงมลพิษทุติยภูมิและการเกิดออกซิเดชันของเครื่องดื่มสามารถตอบสนองความต้องการทางเทคนิคของการบรรจุร้อนที่อุณหภูมิต่ำกว่า 95°C และพร้อมกับข้อกำหนดทางเทคนิคต่อไปนี้สำหรับการบรรจุร้อน ระบบทำความสะอาด CIP ซึ่งสามารถทำความสะอาดสถานที่สัมผัสของเหลว เช่น ถังและท่อของเหลวมันใช้การควบคุมหน้าจอสัมผัสอินเทอร์เฟซของเครื่องจักร, การควบคุมขั้นสูงของ PLC, การควบคุมตัวแปลงความถี่และเทคโนโลยีขั้นสูงอื่น ๆ
เมคคาทรอนิกส์ของสายการผลิตเครื่องดื่มน้ำผลไม้เป็นแนวโน้มที่สำคัญมากในการพัฒนาอุปกรณ์เครื่องดื่มโปรแกรมควบคุมที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในระบบควบคุมอุปกรณ์เครื่องดื่มสายการผลิตเครื่องดื่มน้ำผลไม้ใช้การควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ การแสดงสัญญาณ การวินิจฉัยข้อบกพร่องด้วยตนเอง และการใช้ข้อมูลอัจฉริยะ
สายการผลิตเครื่องดื่มน้ำผลไม้มีเนื้อหาทางเทคนิคสูง ความน่าเชื่อถือสูง การควบคุมอัตโนมัติในระดับสูงของสายการผลิตทั้งหมด และสายการผลิตทั้งหมดมีประสิทธิภาพสูงอุปกรณ์ตรวจจับออนไลน์และอุปกรณ์การวัดเสร็จสมบูรณ์แล้ว ซึ่งสามารถตรวจจับพารามิเตอร์และวัดได้อย่างแม่นยำโดยอัตโนมัติผลิตภัณฑ์ไฮเทคที่รวมเครื่องจักร ไฟฟ้า ก๊าซ แสง และแม่เหล็กกำลังเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องความน่าเชื่อถือของสายการผลิตเครื่องดื่มน้ำผลไม้และการประสานงานของสายการบรรจุภัณฑ์ส่งผลโดยตรงต่อประสิทธิภาพการทำงาน ต้นทุนการผลิต และคุณภาพผลิตภัณฑ์ของสายการผลิตทั้งหมดอุปกรณ์นี้ใช้งานได้อเนกประสงค์และอเนกประสงค์ และสายการผลิตเครื่องดื่มน้ำผลไม้เหมาะสำหรับการบรรจุและปิดผนึกของเหลวต่างๆ และขวดประเภทต่างๆเครื่องดื่มชา เครื่องดื่มกาแฟ เครื่องดื่มนมถั่วเหลือง เครื่องดื่มน้ำผลไม้ ขวดแก้วและโพลีเอสเตอร์
บทความส่วนใหญ่แนะนำว่าสายการผลิตเครื่องดื่มน้ำผลไม้เหมาะสำหรับการผลิตและแปรรูปน้ำผลไม้เข้มข้นขนาดใหญ่!ฉันหวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกคนหากคุณต้องการทราบข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม คุณสามารถติดต่อ Shanghai Guofeng Machinery Equipment Co., Ltd. เพื่อขอคำปรึกษาและความร่วมมือ