• Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  กระทรวงเกษตรยูกันดา
  บริษัท ที่ดีบริการดีมีคุณภาพชื่อเสียงดีเป็นซัพพลายเออร์ที่รับผิดชอบและเชื่อถือได้จัดส่งทันเวลา
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  สำนักงานพัฒนากานา
  ทีมงานมืออาชีพและมีความรับผิดชอบ
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  โมโน
  ขอบคุณสำหรับบริการหลังการขาย ทีมงานมืออาชีพมาก
ชื่อผู้ติดต่อ : Daryl Yu
หมายเลขโทรศัพท์ : 13524920822
WhatsApp : +8613524920822

สายการผลิตสับปะรดน้ำผลไม้ฆ่าเชื้อยูเอชที 1500T / วัน

สถานที่กำเนิด เซียงไฮ้ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์ Gofun Machinery
ได้รับการรับรอง ISO9001, CE
หมายเลขรุ่น GFM-FPL-GPL
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 ชุด
ราคา Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ บรรจุภัณฑ์มาตรฐานสากลสำหรับการขนส่ง
เวลาการส่งมอบ ประมาณ 120 วันหลังจากการชำระเงินขั้นสูง
เงื่อนไขการชำระเงิน T / T, L / C, Wester N Union
สามารถในการผลิต 30 ชุดต่อปี
รายละเอียดสินค้า
ชื่อผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์การผลิตสับปะรด ผลิตภัณฑ์สุดท้าย น้ำสับปะรดน้ำข้นเครื่องดื่ม
บรรจุภัณฑ์ ถุงปลอดเชื้อกระป๋องโลหะขวดแก้วขวด PET ฯลฯ การประกัน 12 เดือนหลังจากการติดตั้งและการว่าจ้าง
วัสดุ SS304 มาตรฐานอาหาร 316 ความจุ 1 ~ 20T / h, 15T / วัน ~ 1500T / วันตามที่ลูกค้าต้องการ
404 Not Found ประสิทธิภาพสูงใช้งานง่ายอุปกรณ์ที่มีเสถียรภาพและเชื่อถือได้ความจุสูง บริการหลังการขาย วิศวกรพร้อมให้บริการในต่างประเทศการว่าจ้างและการฝึกอบรม
แสงสูง

สายการผลิตสับปะรดฆ่าเชื้อ

,

สายการผลิตสับปะรดฆ่าเชื้อยูเอชที

,

สายการผลิตน้ำสับปะรด 1500T / วัน

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

สายการผลิตน้ำสับปะรดฆ่าเชื้อยูเอชทีโซลูชั่นครบวงจรอาหารเพื่อสุขภาพ

 

คำอธิบาย

 

ผลิตภัณฑ์จากสับปะรดเป็นที่นิยมอย่างมากทั่วโลกสายการผลิตสับปะรดที่จัดหาโดย Gofun Machinery สามารถผลิตตั้งแต่สับปะรดสดไปจนถึงผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายประเภทต่างๆผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายอาจเป็นน้ำผลไม้น้ำผลไม้เครื่องดื่มแยมสับปะรดอบแห้งและอื่น ๆ สำหรับบรรจุภัณฑ์สามารถเป็นถุงปลอดเชื้อ, ซอง, ซองยืนขึ้น, กระป๋องโลหะ, ภาชนะ PP, ขวด PET, ขวดแก้ว, ทรงจั่วด้านบน ฯลฯ

 

วัตถุดิบ สับปะรดสด
สิ้นสุดผลิตภัณฑ์ น้ำผลไม้เข้มข้นหรือน้ำใสเครื่องดื่มแยมผลไม้แห้ง ฯลฯ
ความจุ 3 ตัน / วัน -1500 ตัน / วันตามที่ลูกค้าต้องการ
ผลผลิตน้ำผลไม้ 40 ~ 50%
ปริมาณน้ำตาลเริ่มต้น ประมาณ 14% Brix
ปริมาณน้ำตาลเทอร์มินัล 58-60 บริกซ์
บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ ถุงปลอดเชื้อขวดแก้วขวด PET กระป๋องโลหะและอื่น ๆ

 

ข้อดี

 

สายการผลิตสับปะรดจาก บริษัท เครื่องจักร Shanghai Gofun ทำงานด้วยประสิทธิภาพสูงประหยัดน้ำอัตราการสกัดสูงการควบคุมคุณภาพที่มีเสถียรภาพสำหรับผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายการควบคุมความปลอดภัยสำหรับผู้ปฏิบัติงาน ฯลฯ

สายการผลิตสับปะรด ได้แก่ การล้างการคัดแยกการบดการสกัดน้ำผลไม้แบบสายพานการย่อยด้วยเอนไซม์การกรองการระเหยการฆ่าเชื้อและการบรรจุทั้งเส้นได้รับการออกแบบสำหรับผลิตภัณฑ์สับปะรดตามมาตรฐานคุณภาพระดับสากล

 

1. ความสามารถในการประมวลผลสูง: หลากหลายตั้งแต่ 20 T / วันถึง 1500 T / วัน

2. ใช้งานได้หลากหลาย: สายการผลิตสามารถจัดการกับลักษณะของผลไม้ที่คล้ายคลึงกันได้

3. ระบบควบคุมความเข้มข้นของของเหลวฆ่าเชื้ออัตโนมัติ: รับประกันผลการฆ่าเชื้ออย่างมีประสิทธิภาพและควบคุมสารตกค้างจากการฆ่าเชื้อโรค

4. ผลผลิตสูง: พาสเจอร์ไรเซอร์ชนิดท่อใช้เพื่อปรับปรุงเปอร์เซ็นต์ผลผลิตสับปะรดที่สูง

5. ประสิทธิภาพสูง: ใช้เครื่องสกัดน้ำผลไม้ชนิดสายพานที่มีประสิทธิภาพเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของน้ำผลไม้และเปอร์เซ็นต์ผลผลิต

6. การประหยัดพลังงาน: PLC ควบคุมกระบวนการผลิตอัตโนมัติเพื่อลดความเข้มของแรงงานและปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต

7. การระเหยสูญญากาศอุณหภูมิต่ำ: ลดสารแต่งกลิ่นและการสูญเสียสารอาหาร

8. การฟื้นตัวของพลังงาน: มาตรการการกู้คืนพลังงานที่หลากหลายเพิ่มการใช้พลังงานและลดต้นทุนการผลิตอย่างมาก

9. มีสุขภาพดีและปลอดภัย: เครื่องฆ่าเชื้อยูเอชทีและเครื่องบรรจุปลอดเชื้อแยกจากมลภาวะของแบคทีเรียมั่นใจในความปลอดภัยของอาหารและยืดอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์

10. ประหยัดแรงงาน: ชุดการผลิตที่สมบูรณ์พร้อมระบบ CIP ในตัวช่วยลดความเข้มของแรงงานและรับประกันการสุขาภิบาลระดับสูง

 

แอปพลิเคชัน

 

บริษัท เครื่องจักร Shanghai Gofun สามารถจัดหาสายการผลิตสับปะรดเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์สับปะรดที่แตกต่างกันเช่นน้ำสับปะรดสับปะรดอบแห้งและอื่น ๆ ในการแปรรูปสับปะรดแทนที่จะใช้เครื่องสกัดน้ำผลไม้แบบกดแบบเมมเบรนแบบดั้งเดิม Gofun ได้เชิญระบบการกดน้ำผลไม้แบบสายพานซึ่งจะได้น้ำองุ่นที่มีคุณภาพสูงขึ้นและมีเสถียรภาพ บรรจุภัณฑ์สามารถเป็นถุงปลอดเชื้อ, ซอง, กระเป๋ายืน, กระป๋องโลหะ, ภาชนะ PP, ขวด PET, ขวดแก้ว, ด้านบนหน้าจั่ว ฯลฯ

 

ผังงาน

 

สายการผลิตสับปะรดน้ำผลไม้ฆ่าเชื้อยูเอชที 1500T / วัน 0

 

 

 

ข้อมูล บริษัท

 

บริษัท เครื่องจักร Shanghai Gofun คือผู้ผลิตและส่งออกสายการแปรรูปผักและผลไม้มืออาชีพในประเทศจีนซึ่งสามารถนำเสนอโซลูชันแบบครบวงจรสำหรับน้ำผลไม้ที่แตกต่างกันสายการผลิตเยื่อและวางที่สมบูรณ์พร้อมด้วยสายการผลิตที่มีคุณภาพสูงและสามารถแข่งขันได้โดยมีกำลังการผลิตรายวันตั้งแต่ 60 ตันถึง 1,500 ตันและการปรับแต่งรวมถึงการก่อสร้างโรงงานการผลิตอุปกรณ์การติดตั้งการว่าจ้างและการผลิตจัดทำแผนการดำเนินงานที่เหมาะสมที่สุดGofun Company ให้บริการโซลูชั่นแบบครบวงจรสำหรับสายการผลิตมะเขือเทศวางไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสายการผลิตสำหรับผลไม้และผักหลายชนิดเช่นแอปเปิ้ลสาลี่ลูกพลัมมะพร้าวมัลเบอร์รี่ ฯลฯ และได้รับการยกย่องจากลูกค้าอย่างกว้างขวาง จากทั้งในและต่างประเทศเครื่องจักรของเราได้ถูกส่งออกไปทั่วโลกแล้วรวมถึงประเทศในเอเชียประเทศในแอฟริกาประเทศในอเมริกาใต้และแม้แต่ประเทศในยุโรป

 

บริการของเรา

 

โซลูชั่นแบบครบวงจร ไม่ต้องกังวลหากคุณรู้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับวิธีการปลูกในประเทศของคุณเราไม่เพียง แต่นำเสนออุปกรณ์ให้คุณเท่านั้น แต่ยังให้บริการแบบครบวงจรตั้งแต่การออกแบบคลังสินค้าของคุณ (น้ำไฟฟ้าไอน้ำ) การฝึกอบรมคนงานการติดตั้งเครื่องจักรและการว่าจ้างบริการหลังการขายตลอดอายุการใช้งานเป็นต้น
การให้คำปรึกษา + แนวคิด ในขั้นตอนแรกและก่อนการดำเนินโครงการเราจะจัดหาบริการให้คำปรึกษาที่มีประสบการณ์และมีความสามารถสูงแก่คุณจากการวิเคราะห์สถานการณ์และข้อกำหนดที่แท้จริงของคุณอย่างละเอียดถี่ถ้วนเราจะพัฒนาโซลูชันที่กำหนดเองของคุณตามความเข้าใจของเราการให้คำปรึกษาที่เน้นลูกค้าเป็นสำคัญหมายความว่าขั้นตอนทั้งหมดที่วางแผนไว้ตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้นจนถึงขั้นตอนสุดท้ายของการนำไปปฏิบัติจะดำเนินการอย่างโปร่งใสและเข้าใจได้
การวางแผนโครงการ แนวทางการวางแผนโครงการแบบมืออาชีพเป็นข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับการทำให้โครงการอัตโนมัติที่ซับซ้อนเป็นจริงบนพื้นฐานของการมอบหมายงานแต่ละครั้งเราคำนวณกรอบเวลาและทรัพยากรและกำหนดเป้าหมายและวัตถุประสงค์เนื่องจากการติดต่ออย่างใกล้ชิดและความร่วมมือกับคุณในทุกขั้นตอนของโครงการการวางแผนที่มุ่งเน้นเป้าหมายนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าโครงการลงทุนของคุณจะประสบความสำเร็จ
การออกแบบและวิศวกรรม ผู้เชี่ยวชาญของเราในสาขาเมคคาทรอนิกส์วิศวกรรมควบคุมการเขียนโปรแกรมและการพัฒนาซอฟต์แวร์ให้ความร่วมมืออย่างใกล้ชิดในขั้นตอนการพัฒนาด้วยการสนับสนุนของเครื่องมือในการพัฒนาวิชาชีพแนวคิดที่พัฒนาร่วมกันเหล่านี้จะถูกแปลเป็นการออกแบบและแผนการทำงาน
การผลิตและการประกอบ ในขั้นตอนการผลิตวิศวกรที่มีประสบการณ์ของเราจะนำแนวคิดใหม่ ๆ ของเราไปใช้ในโรงงานแบบครบวงจรการประสานงานอย่างใกล้ชิดระหว่างผู้จัดการโครงการและทีมงานประกอบของเราช่วยให้มั่นใจได้ถึงผลการผลิตที่มีประสิทธิภาพและมีคุณภาพสูงหลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนการทดสอบแล้วโรงงานจะถูกส่งมอบให้คุณ
บูรณาการและการว่าจ้าง เพื่อลดการรบกวนใด ๆ กับพื้นที่การผลิตและกระบวนการที่เกี่ยวข้องให้เหลือน้อยที่สุดและเพื่อรับประกันการตั้งค่าที่ราบรื่นการติดตั้งโรงงานของคุณจะดำเนินการโดยวิศวกรและช่างเทคนิคบริการที่ได้รับมอบหมายและมาพร้อมกับการพัฒนาแต่ละโครงการ และขั้นตอนการผลิตเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์ของเราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าอินเทอร์เฟซที่จำเป็นทั้งหมดทำงานได้และโรงงานของคุณจะถูกนำไปใช้งานได้สำเร็จ

 

คำถามคำตอบ

 

1. Q: รับประกันเครื่อง?

ตอบ: ใช่บริการบำรุงรักษาฟรี 1 ปีและตลอดอายุการใช้งาน

2. Q: แพคเกจของเครื่องคืออะไร?

ตอบ: เหมาะสำหรับการขนส่งระหว่างประเทศเช่นห่อด้วยฟิล์มพลาสติกและใส่กล่องไม้

3. Q: พอร์ตการจัดส่ง?

ตอบ: เซี่ยงไฮ้มีท่าเรืออื่น ๆ หากจำเป็น

4. ถาม: การขนส่ง

ตอบ: จัดส่งทางทะเลมีอากาศให้บริการหากลูกค้าต้องการ