• Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  กระทรวงเกษตรยูกันดา
  บริษัท ที่ดีบริการดีมีคุณภาพชื่อเสียงดีเป็นซัพพลายเออร์ที่รับผิดชอบและเชื่อถือได้จัดส่งทันเวลา
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  สำนักงานพัฒนากานา
  ทีมงานมืออาชีพและมีความรับผิดชอบ
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  โมโน
  ขอบคุณสำหรับบริการหลังการขาย ทีมงานมืออาชีพมาก
ชื่อผู้ติดต่อ : Daryl Yu
หมายเลขโทรศัพท์ : 13524920822
WhatsApp : +8613524920822

ระบบระเหยไอน้ำผลไม้ระบบสูญญากาศน้ำผลไม้เข้มข้น

สถานที่กำเนิด เซี่ยงไฮ้
ชื่อแบรนด์ Gofun
ได้รับการรับรอง CE, ISO
หมายเลขรุ่น GFM-SCE
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 ชุด
ราคา Negotiable
เวลาการส่งมอบ 60 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน T/T
สามารถในการผลิต 30 ชุดต่อปี
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ 304/316 สแตนเลส ใบสมัคร น้ำผลไม้แยม
แหล่งพลังงาน ไอน้ำ การประกัน 12 เดือน
การใช้ไอน้ำ 40 กิโลกรัม / ชั่วโมง แรงดันไฟฟ้า 380V, กำหนดเอง
เงื่อนไข ใหม่ ชนิด สายการผลิตแบบครบวงจร
บริการหลังการขาย วิศวกรที่พร้อมให้บริการเครื่องจักรต่างประเทศ ความจุ 60 T / d, 150 T / d, 250 T / d, 1500 T / d, ที่กำหนดเอง
ฟังก์ชัน สายการผลิตบรรจุภัณฑ์น้ำผลไม้แยมน้ำซุปข้นเยื่อกระดาษ ลักษณะการทำงาน ประสิทธิภาพสูง
การใช้งาน การใช้งานอุตสาหกรรม ชื่อสินค้า สายการผลิตบรรจุภัณฑ์ปลอดเชื้อ
แสงสูง

water evaporation machine

,

water evaporation equipment

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า
เครื่องสกัดน้ำผลไม้เข้มข้น / ระบบสกัดเข้มข้นผลไม้

ลักษณะ

บริษัท Gofun เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องระเหยสูญญากาศแบบต่อเนื่องที่อุณหภูมิต่ำ เครื่องระเหยสามารถออกแบบและผลิตตามผลิตภัณฑ์ที่แน่นอนจากลูกค้า ความเข้มข้นของอุณหภูมิต่ำอย่างต่อเนื่องกำลังดำเนินการภายใต้สถานการณ์สูญญากาศเพื่อให้แน่ใจว่าสูญเสียส่วนประกอบที่มีประสิทธิภาพภายในน้อยที่สุด
ประเภทหลักของเครื่องระเหยรวมถึงเครื่องระเหยแบบบังคับไหลเวียนและเครื่องระเหยฟิล์มที่ตกลงมา เครื่องระเหยแบบบังคับไหลเวียน ถูกนำมาใช้เพื่อมุ่งเน้นการวางผลไม้ (วางมะเขือเทศ, วางลูกพีช, วาง apricot และอื่น ๆ ) และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่มีความหนืดสูง และ ฟิล์มระเหยตกลง มาใช้สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีความหนืดต่ำเช่นน้ำผลไม้นม ฯลฯ
ตามกำลังการผลิตที่แตกต่างกันเรามีระเหย ผลเดียว ระเหย สองผล ระเหย สาม และ เครื่องระเหย หลายผล สำหรับโครงการที่แตกต่างกัน เราสามารถผลิตความจุการระเหยจาก 1000L ถึง 35000L / ชั่วโมงตามความต้องการของลูกค้า

Evaporator การไหลเวียนของบังคับ

ฟิล์มระเหยแบบบังคับตกคือการเพิ่มปั๊มหมุนเวียนขนาดใหญ่ไปยังเครื่องระเหยฟิล์มแบบตกลงมาเพื่อเพิ่มความหนาของฟิล์มของเหลวและลดขนาดซึ่งสามารถลดและป้องกันปรากฏการณ์ "กำแพงแห้ง"

ฟิล์มระเหยออกมา

การระเหยฟิล์มตกท่อคือการเพิ่มของเหลวลงในกล่องท่อด้านบนของห้องทำความร้อนของเครื่องระเหยฟิล์มที่ตกลงมาและกระจายไปยังหลอดแลกเปลี่ยนความร้อนอย่างสม่ำเสมอผ่านตัวแทนจำหน่ายของเหลวและก่อให้เกิดการไหลของฟิล์มสม่ำเสมอจากบนลงล่าง การกระทำของแรงโน้มถ่วงและการไหลของอากาศและการไหล ในระหว่างกระบวนการมันจะถูกทำให้ร้อนและกลายเป็นไอโดยตัวกลางความร้อนด้านเปลือกและไอน้ำที่สร้างขึ้นและเฟสของเหลวจะเข้าสู่ห้องแยกของเครื่องระเหยและไอของเหลวจะถูกแยกออกจากกันอย่างเพียงพอเพื่อปล่อยไอน้ำทุติยภูมิและเข้มข้น ของเหลว

Evaporator ชนิดแผ่น

การระเหยของฟิล์มที่ตกลงมาบนแผ่นชนิดใช้แผ่นกลวงเป็นองค์ประกอบแลกเปลี่ยนความร้อนและของเหลวที่ไหลผ่านตัวแทนจำหน่ายของเหลวในส่วนบนของกลุ่มเครื่องทำความร้อนและฟิล์มของเหลวจะเกิดขึ้นบนพื้นผิวด้านนอกของแต่ละแผ่นไหลลง แรงโน้มถ่วงและตัวกลางทำความร้อนในโพรงแผ่นระหว่างกระบวนการไหลหลังจากความร้อนและการระเหยกลายเป็นไอรองที่สร้างขึ้นเข้าสู่ท่อถูกปล่อยออกมาหลังจากถูกใช้งานร่วมกันโดยหมอกและของเหลวเข้มข้นเข้าสู่ด้านล่างของท่อและปล่อยออกมา

หลายผลสำหรับความหลากหลายของความจุ

กำลังการผลิตที่มีอยู่จาก 1,000L / H ถึง 35000L / H

ให้บริการโซลูชั่นการระเหยที่สมบูรณ์แบบให้กับผู้ใช้ซึ่งสามารถปรับแต่งตามความสามารถในการผลิตของผู้ใช้ลักษณะผลิตภัณฑ์ ฯลฯ

ในขณะเดียวกันนำเสนอโปรแกรมการออกแบบเลย์เอาต์ที่ดีเยี่ยมตามขนาดโรงงานของผู้ใช้ปริมาณผู้ปฏิบัติงานและความสะดวกสบายในการดำเนินงานและอื่น ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าแผนพื้นที่ที่เหมาะสมและสายการผลิตประหยัดพลังงานที่มีประสิทธิภาพสูง

องค์ประกอบ

ส่วนประกอบหลักของแผงควบคุมไฟฟ้า
เลขที่ ชิ้น ยี่ห้อ
1 PLC ซีเมนส์
2 อินเตอร์เฟสเครื่องมนุษย์ ซีเมนส์
3 หม้อแปลงไฟฟ้า Delixi
4 แบบจำลองพลังงาน Omron
5 ส่วนประกอบนิวเมติก Airtac
6 เซ็นเซอร์วัดความดัน Yokogawa
7 คอนแทค ชไนเดอ
8 รีเลย์ส่วนกลาง Omron
9 เซ็นเซอร์ระดับของเหลว Omron
10 เครื่องมือวิเคราะห์ brix Masallı


ข้อมูล บริษัท

Gofun Company ให้บริการโซลูชั่นแบบเทิร์นคีย์สำหรับสายการผลิตวางมะเขือเทศ แต่ยังรวมถึงสายการผลิตและบรรจุภัณฑ์สำหรับแอปเปิ้ล, ลูกแพร์, ลูกพีช, มะม่วง, แอปริคอตและผักและผลไม้อื่น ๆ และได้รับการยกย่องจากลูกค้า ตลาดในประเทศและต่างประเทศ เครื่องจักรได้ถูกส่งออกไปทั่วโลกรวมถึงประเทศในเอเชียประเทศในแอฟริกาประเทศในอเมริกาใต้และแม้แต่ในยุโรปและอเมริกา Gofun Company มุ่งมั่นที่จะสร้างเครื่องจักรกลอาหารที่โดดเด่นและมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมการเกษตรของโลก เรามุ่งมั่นอย่างจริงใจต่อความสัมพันธ์ที่คาดหวังและผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้คนและเพื่อน ๆ จากทั่วโลก!

แนะนำผลิตภัณฑ์