• ระบบระเหยผลไม้แบบฟิล์มบางแบบระเหยฟิล์มตกสำหรับน้ำผลไม้
ระบบระเหยผลไม้แบบฟิล์มบางแบบระเหยฟิล์มตกสำหรับน้ำผลไม้

ระบบระเหยผลไม้แบบฟิล์มบางแบบระเหยฟิล์มตกสำหรับน้ำผลไม้

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซี่ยงไฮ้
ชื่อแบรนด์: Gofun
ได้รับการรับรอง: CE, ISO
หมายเลขรุ่น: GFM-SCE

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
เวลาการส่งมอบ: 60 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, D / A, D / P, T / T, Wester N Union, MoneyGram, L / C
สามารถในการผลิต: 30 ชุดต่อปี
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

วัสดุ: สแตนเลส 304/316 ใบสมัคร: น้ำผลไม้แยมวาง
แหล่งพลังงาน: ไอน้ำ การประกัน: 12 เดือน
แรงดันไฟฟ้า: 380V, กำหนดเอง ชนิด: สายการผลิตแบบครบวงจร
บริการหลังการขาย: วิศวกรที่พร้อมให้บริการเครื่องจักรต่างประเทศ ความจุ: 60 T / d, 150 T / d, 250 T / d, 1500 T / d, ที่กำหนดเอง
ฟังก์ชัน: น้ำผลไม้แยมน้ำซุปข้นเยื่อกระดาษเส้นระเหย ลักษณะการทำงาน: ประสิทธิภาพสูง
การใช้งาน: การใช้งานอุตสาหกรรม ชื่อสินค้า: สายการผลิตบรรจุภัณฑ์ปลอดเชื้อ
แสงสูง:

เครื่องระเหยน้ำ

,

เครื่องกลั่นฟิล์มบาง

รายละเอียดสินค้า

ฟิล์มระเหยสำหรับน้ำผลไม้ฟิล์มบางระเหยเครื่องระเหยสูญญากาศ

ลักษณะ

Gofun บริษัท เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องระเหยสูญญากาศอย่างต่อเนื่องอุณหภูมิต่ำ เครื่องระเหยสามารถออกแบบและผลิตตามผลิตภัณฑ์ที่แน่นอนจากลูกค้า ความเข้มข้นของอุณหภูมิต่ำอย่างต่อเนื่องกำลังดำเนินการภายใต้สถานการณ์สูญญากาศเพื่อให้แน่ใจว่าสูญเสียส่วนประกอบที่มีประสิทธิภาพภายในน้อยที่สุด
ประเภทหลักของเครื่องระเหยรวมถึงเครื่องระเหยแบบบังคับไหลเวียนและเครื่องระเหยแบบฟิล์มตก เครื่องระเหยแบบบังคับไหลเวียน ถูกนำมาใช้เพื่อมุ่งเน้นการวางผลไม้ (วางมะเขือเทศ, วางลูกพีช, วาง apricot และอื่น ๆ ) และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่มีความหนืดสูง และ ฟิล์มระเหยตกลง มาใช้สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีความหนืดต่ำเช่นน้ำผลไม้นม ฯลฯ
ตามกำลังการผลิตที่แตกต่างกันเรามีระเหย ผลเดียว ระเหย สองผล ระเหย สาม และ เครื่องระเหย หลายผล สำหรับโครงการที่แตกต่างกัน เราสามารถผลิตความจุการระเหยจาก 1000L ถึง 35000L / ชั่วโมงตามความต้องการของลูกค้า

ฟิล์มระเหยออกมา

การระเหยฟิล์มตกท่อคือการเพิ่มของเหลวในกล่องท่อด้านบนของห้องทำความร้อนของเครื่องระเหยฟิล์มตกและกระจายอย่างสม่ำเสมอลงในท่อแลกเปลี่ยนความร้อนผ่านตัวแทนจำหน่ายของเหลวและรูปแบบฟิล์มไหลสม่ำเสมอจากบนลงล่าง การกระทำของแรงโน้มถ่วงและการไหลของอากาศและการไหล ในระหว่างกระบวนการมันจะถูกทำให้ร้อนและกลายเป็นไอโดยตัวกลางความร้อนด้านเปลือกและไอน้ำที่สร้างขึ้นและเฟสของเหลวจะเข้าสู่ห้องแยกของเครื่องระเหยและไอของเหลวจะถูกแยกออกจากกันอย่างเพียงพอเพื่อปล่อยไอน้ำทุติยภูมิและเข้มข้น ของเหลว

หลายผลสำหรับความหลากหลายของความจุ

กำลังการผลิตที่มีอยู่จาก 1,000L / H ถึง 35000L / H

ให้บริการโซลูชั่น Evaporating ที่สมบูรณ์แบบแก่ผู้ใช้ซึ่งสามารถปรับแต่งตามความสามารถในการผลิตของผู้ใช้ลักษณะผลิตภัณฑ์ ฯลฯ

ในขณะเดียวกันนำเสนอโปรแกรมการออกแบบเลย์เอาต์ที่ดีเยี่ยมตามขนาดโรงงานของผู้ใช้ปริมาณผู้ปฏิบัติงานและความสะดวกสบายในการดำเนินงานและอื่น ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าแผนพื้นที่ที่เหมาะสมและสายการผลิตประหยัดพลังงานที่มีประสิทธิภาพสูง

องค์ประกอบ

ส่วนประกอบหลักของแผงควบคุมไฟฟ้า
เลขที่ สิ่งของ ยี่ห้อ
1 PLC ซีเมนส์
2 อินเตอร์เฟสเครื่องมนุษย์ ซีเมนส์
3 หม้อแปลงไฟฟ้า Delixi
4 แบบจำลองพลังงาน Omron
5 ส่วนประกอบนิวเมติก Airtac
6 เซ็นเซอร์วัดความดัน Yokogawa
7 คอนแทค ชไนเดอ
8 รีเลย์กลาง Omron
9 เซ็นเซอร์ระดับของเหลว Omron
10 เครื่องมือวิเคราะห์ brix Masallıข้อมูล บริษัท

Gofun Company ให้บริการโซลูชั่นแบบเทิร์นคีย์สำหรับสายการผลิตวางมะเขือเทศ แต่ยังรวมถึงสายการผลิตและบรรจุภัณฑ์สำหรับแอปเปิ้ล, แพร์, ลูกพีช, มะม่วง, แอปริคอตและผักและผลไม้อื่น ๆ และได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากลูกค้าทั้งใน ตลาดในประเทศและต่างประเทศ เครื่องจักรได้ถูกส่งออกไปทั่วโลกรวมถึงประเทศในเอเชียประเทศในแอฟริกาประเทศในอเมริกาใต้และแม้แต่ในยุโรปและอเมริกา Gofun Company มุ่งมั่นที่จะสร้างเครื่องจักรกลอาหารที่โดดเด่นและมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมการเกษตรของโลก เรามุ่งมั่นอย่างจริงใจต่อความสัมพันธ์ที่คาดหวังและผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้คนและเพื่อน ๆ จากทั่วโลก!

บริการของเรา

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ ระบบระเหยผลไม้แบบฟิล์มบางแบบระเหยฟิล์มตกสำหรับน้ำผลไม้ คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!