• Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  กระทรวงเกษตรยูกันดา
  บริษัท ที่ดีบริการดีมีคุณภาพชื่อเสียงดีเป็นซัพพลายเออร์ที่รับผิดชอบและเชื่อถือได้จัดส่งทันเวลา
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  สำนักงานพัฒนากานา
  ทีมงานมืออาชีพและมีความรับผิดชอบ
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  โมโน
  ขอบคุณสำหรับบริการหลังการขาย ทีมงานมืออาชีพมาก
ชื่อผู้ติดต่อ : Daryl Yu
หมายเลขโทรศัพท์ : 13524920822
WhatsApp : +8613524920822

สายการผลิตมะม่วง 10T / H 440V Puree Processing Line รองรับการทำงานที่ยืดหยุ่น

สถานที่กำเนิด เซี่ยงไฮ้
ชื่อแบรนด์ Gofun
ได้รับการรับรอง CE, ISO certificate
หมายเลขรุ่น GFM-MPL
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 ชุด
ราคา Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ แพคเกจมาตรฐานสากลสำหรับการจัดส่ง
เวลาการส่งมอบ 45~90 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน T/T, เวสเทิร์นยูเนี่ยน, L/C
สามารถในการผลิต 100 ชุดต่อปี
รายละเอียดสินค้า
การรับประกัน 1 ปี แรงดันไฟฟ้า 220/380/440V ตามที่ลูกค้าต้องการ
ได้รับการรับรอง CE/ ISO9001 พิมพ์ สายการผลิตแบบครบวงจรจาก A ถึง Z
วัสดุ SUS304 / SS316 ความจุ 1 t/h, 5 t/h, 10 t/h, 20 t/h
ชื่อผลิตภัณฑ์ สายการผลิตน้ำซุปข้นเนื้อมะม่วง บริการหลังการขาย การสนับสนุนด้านเทคนิคในต่างประเทศ
ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

สายการผลิตมะม่วง 10T / H 440V สายการผลิตน้ำซุปข้นสนับสนุนการทำงานที่ยืดหยุ่น

 

รายละเอียดสินค้าของสายการผลิตมะม่วง

 

สายการผลิตมะม่วงสามารถผลิตได้ตั้งแต่มะม่วงสดไปจนถึงผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายประเภทต่างๆสินค้ายอดนิยม เช่น เนื้อมะม่วง มะม่วงบด น้ำมะม่วงเข้มข้น ซอสมะม่วง น้ำมะม่วง และสายการผลิตเครื่องดื่มมะม่วง ตั้งแต่มะม่วงสดไปจนถึงถุงปลอดเชื้อในถังเพื่อผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย

 

สายการผลิตส่วนใหญ่ประกอบด้วยระบบรับมะม่วงสด ระบบทำความสะอาด ระบบคัดแยก ระบบกำจัดการทำลายล้าง ระบบให้ความร้อนก่อน ระบบการกลั่นเยื่อและการกลั่น ระบบกรอง ระบบความเข้มข้น ระบบฆ่าเชื้อ ระบบบรรจุแบบปลอดเชื้อจากนั้นคุณสามารถใส่ถุงปลอดเชื้อลงในถังซักเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย

 

วางมะม่วงในถุงดรัมปลอดเชื้อแล้วนำไปผลิตเป็นเครื่องดื่มน้ำมะม่วง ซอส และบรรจุลงในถุงตั้ง กระป๋องโลหะ กระป๋องอลูมิเนียม ภาชนะ PP ขวด PET ขวดแก้ว หน้าจั่ว และอื่นๆ

 

Gofun ไม่เพียงแต่จัดหาอุปกรณ์แปรรูปมะเขือเทศสำหรับพืชเท่านั้น แต่ยังเป็นโซลูชันแบบครบวงจรตั้งแต่ A ถึง Z ซึ่งรวมถึง:

 • ให้คำปรึกษาด้านเทคนิค
 • การออกแบบข้อเสนอที่กำหนดเอง
 • การผลิตอุปกรณ์
 • รันการทดสอบการติดตั้งในสถานที่และการฝึกอบรม
 • รับประกันหลังการขาย 1 ปี
 • บริการตลอดชีพ
 • การออกแบบบรรจุภัณฑ์และการจัดซื้อ

 

พารามิเตอร์หลักของสายการผลิตมะม่วง

ชื่อผลิตภัณฑ์: โซลูชั่นครบวงจรสำหรับสายการผลิตมะม่วง
ความจุช่องผลไม้สด: 500 กก. ต่อชั่วโมง ~ 25 ตันต่อชั่วโมง กำหนดเอง
วัตถุดิบ: มะม่วงสด
ผลิตภัณฑ์สุดท้าย: น้ำซุปข้นเนื้อมะม่วง, น้ำมะม่วงเข้มข้น, ซอสมะม่วง, น้ำมะม่วง, เครื่องดื่มมะม่วง
ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย Brix: 14%~20%
แพ็คเกจสุดท้าย: ถุงปลอดเชื้อ, กระป๋องอลูมิเนียม, กระเป๋าแบบตั้งได้, ภาชนะ PP, ขวดพลาสติก, เหยือกแก้ว, กล่องกระดาษหน้าจั่ว, เตตร้าแพ็ค ฯลฯ
วัสดุหลักสำหรับเครื่องจักร: เกรดอาหาร SUS304 หรือ SUS316
การรับประกัน: 12 เดือนหลังจากการว่าจ้าง
ผู้ประกอบการที่จำเป็น: ประมาณ 10-12 คน
แรงดันไฟฟ้า: 380V 50Hz / 110V 60Hz / 415V 50Hz (ปรับได้ตามมาตรฐานประเทศของลูกค้า)
ข้อดี: ประหยัดพลังงาน ประสิทธิภาพสูง ประหยัดน้ำ เสถียร
 

 

แผนผังลำดับงานของซอสมะเขือเทศ/ซอสหรือซอสมะเขือเทศแปรรูป

 

มะม่วงสด ⇒ สายพานลำเลียง ⇒ การซัก ⇒ การคัดแยก ⇒ ปลายทาง ⇒ การอุ่นล่วงหน้า ⇒ การรีดและการกลั่น ⇒ ศูนย์กลาง ⇒ การทำให้ปราศจากเชื้อ ⇒ การบรรจุแบบปลอดเชื้อ ⇒ การจัดเก็บหรือการผสม

 

สายการผลิตมะม่วง 10T / H 440V Puree Processing Line รองรับการทำงานที่ยืดหยุ่น 0

 

ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายและประเภทบรรจุภัณฑ์สำหรับโครงการมะม่วง

 

บริษัท เครื่องจักร Shanghai Gofun มีสายการผลิตมะม่วงทุกประเภท

 

วัตถุดิบอาจเป็นมะม่วงสด มะม่วงกวน ฯลฯ และผลิตภัณฑ์สุดท้ายอาจเป็นมะม่วง ซอสมะม่วง น้ำมะม่วง ผงมะม่วง มะม่วงหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า มะม่วงแห้ง ฯลฯ

สายการผลิตมะม่วง 10T / H 440V Puree Processing Line รองรับการทำงานที่ยืดหยุ่น 1

สำหรับบรรจุภัณฑ์ขั้นสุดท้าย อาจเป็นถุงปลอดเชื้อ กระป๋องโลหะ ซอง ซองตั้ง ภาชนะ PP ขวดแก้ว ขวด PET หน้าจั่ว ฯลฯ

 

สายการผลิตมะม่วง 10T / H 440V Puree Processing Line รองรับการทำงานที่ยืดหยุ่น 2

 

คุณสมบัติหลักของสายการผลิตมะเขือเทศ

 

สายการผลิตมะม่วงเป็นผลิตภัณฑ์หลักของ Shanghai Gofun Machinery Companyเราได้ให้บริการมากกว่า 20 ประเทศในช่วง 16 ปีที่ผ่านมาเรายังคงให้บริการเครื่องจักรและบริการคุณภาพสูงแก่ผู้ผลิตอาหารทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง

 

1. สามารถปรับแต่งความจุของผลไม้สดได้ตั้งแต่ 60 ตัน/วัน ถึง 1500 ตัน/วัน

2. brix วางมะเขือเทศขั้นสุดท้ายสามารถออกแบบตามความต้องการของลูกค้า

3. วางมะม่วงสุดท้ายลงในถุงที่ปลอดเชื้อบรรจุภัณฑ์ประเภทนี้สามารถเก็บไว้ที่อุณหภูมิห้องได้นานถึงสองปีสิ่งนี้สามารถลดต้นทุนการขนส่งและการจัดเก็บได้อย่างมาก

4. วัสดุทั้งหมดเป็นมาตรฐานอาหาร วัสดุหลักคือ SUS304 หรือ SUS316 ซึ่งตรงตามข้อกำหนดด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยของอาหารอย่างเต็มที่

5. นอกจากการบรรจุถุงปลอดเชื้อแล้ว เรายังสามารถจัดหากระป๋องโลหะ ซอง กระเป๋าตั้ง ขวดแก้ว ภาชนะ PET / PP เป็นต้น

6. จุดสำคัญของสายการผลิตคือการนำแบรนด์แรกระดับสากลมาใช้(วาล์วไอน้ำใช้ Spirax Sarco, Siemens PLC เป็นต้น)

7. การออกแบบสายการผลิตทั้งหมดมีขนาดกะทัดรัด วิทยาศาสตร์ การทำงานที่มั่นคง ประสิทธิภาพสูงและประหยัดพลังงาน ใช้ไอน้ำต่ำ

8. การดำเนินการเป็นเรื่องง่ายและเป็นมนุษย์พื้นที่ป้อนและบำรุงรักษาทั้งหมดได้รับการออกแบบด้วยแพลตฟอร์มป้อนและบำรุงรักษาเพื่อความปลอดภัยของผู้ปฏิบัติงาน

9. คุณยังสามารถออกแบบสายการแปรรูปสำหรับผักและผลไม้ประเภทต่างๆ ได้อีกด้วยเราสามารถผลิตน้ำผลไม้ใส น้ำผลไม้ขุ่น เนื้อดั้งเดิม น้ำผลไม้เข้มข้น เนื้อเข้มข้น ผงผลไม้ แยม น้ำส้มสายชู ไวน์ และผลิตภัณฑ์อื่นๆ

10. ของเสียจากสายการผลิตสามารถผลิตเป็นปุ๋ยได้

 

กระบวนการสำคัญของสายการแปรรูปมะม่วง

 

ตอนนี้ บริษัท เครื่องจักร Shanghai Gofun จะแนะนำข้อมูลของน้ำซุปข้นเนื้อมะม่วงหรือสายการผลิตน้ำมะม่วงเข้มข้นเพื่อแสดงการทำงาน

 

1. แท่นปล่อย

เมื่อมะม่วงสดมา มันมักจะเป็นรถบรรทุกหนัก และมันยากมากถ้ามันหมดลงโดยแรงงานดังนั้นเราจึงออกแบบแท่นระบายน้ำ ใช้ปืนฉีดน้ำเพื่อระบายน้ำมะม่วงสดออกจากรถบรรทุก และใช้น้ำเพื่อส่งมะม่วงสดไปยังสายการผลิตนอกจากนี้ แท่นจำหน่ายยังมีคุณลักษณะอื่นที่ช่วยให้คุณสามารถทำความสะอาดมะม่วงสดล่วงหน้าก่อนแปรรูปได้

 

2. ลิฟต์

เครื่องนี้ใช้สำหรับส่งมะม่วงสดจากภายนอกอาคารสู่ภายใน

 

สายการผลิตมะม่วง 10T / H 440V Puree Processing Line รองรับการทำงานที่ยืดหยุ่น 3สายการผลิตมะม่วง 10T / H 440V Puree Processing Line รองรับการทำงานที่ยืดหยุ่น 4

3. ซักผ้า

ผลไม้สดควรล้างให้สะอาดก่อนนำไปบดสำหรับการทำความสะอาด คุณสามารถใช้ทั้งเครื่องล้างฟองสบู่และเครื่องซักผ้าแบบแปรงและแบบสเปรย์หากข้อกำหนดในการทำความสะอาดสูง คุณสามารถเพิ่มจำนวนขั้นตอนในการทำความสะอาดได้นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มการทำความสะอาดด้วยอัลตราโซนิกและการทำความสะอาดโอโซนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาด

สายการผลิตมะม่วง 10T / H 440V Puree Processing Line รองรับการทำงานที่ยืดหยุ่น 5สายการผลิตมะม่วง 10T / H 440V Puree Processing Line รองรับการทำงานที่ยืดหยุ่น 6

4. การเรียงลำดับ

หลังจากล้างแล้ว ผิวของผลไม้ก็สะอาด เราสามารถตรวจดูสถานการณ์ของผลไม้ทั้งหมดได้ด้วยตาเปล่า และแยกมะเขือเทศที่ไม่ดีออกโดยมนุษย์

สายการผลิตมะม่วง 10T / H 440V Puree Processing Line รองรับการทำงานที่ยืดหยุ่น 7สายการผลิตมะม่วง 10T / H 440V Puree Processing Line รองรับการทำงานที่ยืดหยุ่น 8

5. การทำลายล้าง

เครื่องทำลายล้างมะม่วงทำงานด้วยความเร็ว 1470 รอบ/นาที และบดมะม่วงสดเพื่อให้แน่ใจว่าแกนและเปลือกมะม่วงทั้งหมดได้รับการทำความสะอาดอย่างทั่วถึงซึ่งสามารถลดของเสียได้อย่างมากและปรับปรุงผลผลิตเยื่อกระดาษแกนจะถูกสูบออกจากโรงงานและเยื่อกระดาษจะถูกสูบไปยังขั้นตอนต่อไป

สายการผลิตมะม่วง 10T / H 440V Puree Processing Line รองรับการทำงานที่ยืดหยุ่น 9สายการผลิตมะม่วง 10T / H 440V Puree Processing Line รองรับการทำงานที่ยืดหยุ่น 10สายการผลิตมะม่วง 10T / H 440V Puree Processing Line รองรับการทำงานที่ยืดหยุ่น 11สายการผลิตมะม่วง 10T / H 440V Puree Processing Line รองรับการทำงานที่ยืดหยุ่น 12

6. การอุ่นเครื่อง

เครื่องทำความร้อนล่วงหน้าใช้เพื่อให้ความร้อนแก่ผลิตภัณฑ์หลังจากบด อุณหภูมิสามารถปรับได้ ปกติจาก 45 ℃ ถึง 85 ℃ขั้นตอนการประมวลผลนี้จะช่วยให้อัตราน้ำผลไม้สูงขึ้นในขั้นตอนต่อไป และยังสามารถปกป้องสีและรสชาติของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายได้อีกด้วย

สายการผลิตมะม่วง 10T / H 440V Puree Processing Line รองรับการทำงานที่ยืดหยุ่น 13สายการผลิตมะม่วง 10T / H 440V Puree Processing Line รองรับการทำงานที่ยืดหยุ่น 14

7.เครื่องผลิตเยื่อกระดาษและเครื่องกลั่น

เครื่องนี้ยังทำงานที่ความเร็ว 1470 รอบ/นาที ซึ่งสร้างแรงเหวี่ยงหนีศูนย์กลางและทำให้ผลิตภัณฑ์ผ่านหน้าจอได้ ช่วยปรับแต่งผลิตภัณฑ์และโดยปกติเราใช้เครื่องผลิตเยื่อกระดาษและตัวกลั่นแบบสองขั้นตอนหน้าจอสำหรับแต่ละขั้นตอนจะแตกต่างกัน: ขั้นตอนแรกมีหน้าจอที่ใหญ่กว่าและขั้นตอนที่สองมีหน้าจอที่เล็กกว่าเครื่องทำเยื่อกระดาษสองขั้นตอนสำหรับเนื้อมะเขือเทศสามารถเข้าถึง 60% -75%หลังจากลอกผิวแล้ว เปลือกมะเขือเทศและเมล็ดพืชจะถูกแยกออกจากเนื้อมะเขือเทศเครื่องทำงานด้วยความจุสูงและมีเสถียรภาพใช้งานง่ายและสามารถเปลี่ยนตะแกรงได้เหมาะสำหรับผลไม้หลากหลายชนิด เช่น เสาวรส มะเขือเทศ ลูกพีช แอปริคอต มะม่วง และแอปเปิ้ล

สายการผลิตมะม่วง 10T / H 440V Puree Processing Line รองรับการทำงานที่ยืดหยุ่น 15สายการผลิตมะม่วง 10T / H 440V Puree Processing Line รองรับการทำงานที่ยืดหยุ่น 16

8. แรงเหวี่ยงเกลียวแนวนอน

เครื่องนี้ใช้เพื่อลดของแข็งและสิ่งสกปรก และทำให้เนื้อมะม่วงบดไม่มีสิ่งสกปรกและจุดดำ

สายการผลิตมะม่วง 10T / H 440V Puree Processing Line รองรับการทำงานที่ยืดหยุ่น 17สายการผลิตมะม่วง 10T / H 440V Puree Processing Line รองรับการทำงานที่ยืดหยุ่น 18

 

9. ฆ่าเชื้อ

น้ำซุปข้นเนื้อมะม่วงผ่านการฆ่าเชื้อโดยใช้เครื่องฆ่าเชื้อแบบหลอดในหลอดอุณหภูมิในการฆ่าเชื้อและเวลาการเก็บรักษาสามารถปรับได้การใช้เครื่องนี้ วางมะเขือเทศไว้ที่อุณหภูมิสูงมากประมาณ 115 ° C เป็นเวลา 30 วินาที และเย็นลงจนถึงอุณหภูมิแวดล้อมทันทีวิธีนี้สามารถทดสอบการวางมะเขือเทศและปกป้องสารอาหารได้มากที่สุดทั้งระบบใช้การควบคุมที่ตั้งโปรแกรมได้ระบบปฏิบัติการใช้อินเทอร์เฟซภาพระหว่างคนกับเครื่องจักรซึ่งสะดวกต่อการเข้าใจสถานะการทำงานของแต่ละส่วนประกอบของอุปกรณ์โดยสังหรณ์ใจ

สายการผลิตมะม่วง 10T / H 440V Puree Processing Line รองรับการทำงานที่ยืดหยุ่น 19สายการผลิตมะม่วง 10T / H 440V Puree Processing Line รองรับการทำงานที่ยืดหยุ่น 20

10. การบรรจุปลอดเชื้อ

เครื่องบรรจุปลอดเชื้อทำงานร่วมกับหลอดในเครื่องฆ่าเชื้อแบบหลอดมันเป็นวงจรปิดก่อนการผลิต วงจรจะถูกฆ่าเชื้ออย่างสมบูรณ์เพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมปลอดเชื้อและช่องเติมยังได้รับการปกป้องด้วยไอน้ำเพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมในการเติมนั้นปลอดเชื้อด้วยความปลอดภัย - ให้วิธีการรักษาความปลอดภัยหลายวิธีใช้เทคโนโลยีการเชื่อมแบบกระจกเพื่อให้แนวเชื่อมมีความเรียบร้อยและราบรื่นแผงควบคุมแยกต่างหากCIP และ SIP อัตโนมัติพร้อมเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อง่ายต่อการปรับให้เข้ากับปริมาตรและขนาดของถุงปลอดเชื้อ

สายการผลิตมะม่วง 10T / H 440V Puree Processing Line รองรับการทำงานที่ยืดหยุ่น 21สายการผลิตมะม่วง 10T / H 440V Puree Processing Line รองรับการทำงานที่ยืดหยุ่น 22

11. การจัดเก็บหรือไปปั่น

ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปสามารถจัดเก็บหรือใช้เป็นวัตถุดิบในการทำซอสมะเขือเทศหรือซอสมะเขือเทศได้

สายการผลิตมะม่วง 10T / H 440V Puree Processing Line รองรับการทำงานที่ยืดหยุ่น 23สายการผลิตมะม่วง 10T / H 440V Puree Processing Line รองรับการทำงานที่ยืดหยุ่น 24


 

แนะนำผลิตภัณฑ์