• Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  กระทรวงเกษตรยูกันดา
  บริษัท ที่ดีบริการดีมีคุณภาพชื่อเสียงดีเป็นซัพพลายเออร์ที่รับผิดชอบและเชื่อถือได้จัดส่งทันเวลา
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  สำนักงานพัฒนากานา
  ทีมงานมืออาชีพและมีความรับผิดชอบ
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  โมโน
  ขอบคุณสำหรับบริการหลังการขาย ทีมงานมืออาชีพมาก
ชื่อผู้ติดต่อ : Daryl Yu
หมายเลขโทรศัพท์ : 13524920822
WhatsApp : +8613524920822

สายการผลิตน้ำผลไม้แอปเปิ้ลอุตสาหกรรม 415V HPP เครื่องแปรรูปแอปเปิ้ล

สถานที่กำเนิด เซี่ยงไฮ้
ชื่อแบรนด์ Gofun
ได้รับการรับรอง CE, ISO certificate
หมายเลขรุ่น GFM-APL
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 ชุด
ราคา Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ แพคเกจมาตรฐานสากลสำหรับการจัดส่ง
เวลาการส่งมอบ 45~90 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน T/T, เวสเทิร์นยูเนี่ยน, L/C
สามารถในการผลิต 100 ชุดต่อปี
รายละเอียดสินค้า
เงื่อนไข ใหม่ ให้บริการหลังการขาย มีศูนย์บริการในต่างประเทศ
กระบวนการพิเศษ HPP (การประมวลผลแรงดันสูง), UHP (การประมวลผลแรงดันสูงพิเศษ) ชื่อผลิตภัณฑ์ เครื่องแปรรูปแอปเปิ้ล
ความจุ 1t/h-20t/h
แสงสูง

สายการผลิตน้ำผลไม้ HPP Apple อัตโนมัติ

,

เครื่องแปรรูป Apple 415V

,

สายการผลิตน้ำผลไม้ Apple อุตสาหกรรม 415V

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

ความปลอดภัย SUS 304 อุปกรณ์แปรรูปของ Apple โรงงานแปรรูป Apple Puree

 

รายละเอียดสินค้าของสายการผลิตแอปเปิ้ล

 

Shanghai Gofun Machinery Equipment Co., Ltd. เป็นองค์กรที่เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาและการขายอุปกรณ์แปรรูปผักและผลไม้มีประสบการณ์มากมายในโครงการด้านวิศวกรรม ความสามารถทางเทคนิคที่แข็งแกร่ง และความสามารถในการผลิตใหม่ๆการพัฒนาผลิตภัณฑ์.เพื่อให้สอดคล้องกับการผสมผสานและการซึมซับของแนวคิดการออกแบบเครื่องจักรกลขั้นสูงของยุโรป บริษัทได้ดำเนินการปรับปรุงทางเทคนิคของเทคโนโลยีและอุปกรณ์ในการแปรรูป เช่น น้ำผลไม้ ซอส ผลไม้แห้ง และเครื่องดื่มอย่างเต็มที่

 

เราออกแบบและขายอุปกรณ์การแปรรูปและบรรจุภัณฑ์อย่างมืออาชีพด้วยความสามารถในการประมวลผลรายวันตั้งแต่ 10 ถึง 1500 ตันตั้งแต่การเลือกเทคโนโลยีการผลิตไปจนถึงการพัฒนาและการกำหนดค่าอุปกรณ์ที่คุ้มค่า เราสร้างสรรค์เพื่อลูกค้าของเราบริษัทได้มีส่วนร่วมในการพัฒนามะเขือเทศ แอปเปิ้ล มะม่วง พีช โลควอท และอุปกรณ์แปรรูปผักและผลไม้อื่นๆ อย่างต่อเนื่องในซินเจียง มองโกเลียใน กานซู่ กุ้ยโจว และภูมิภาคอื่น ๆ และได้รับการต้อนรับอย่างดีจากผู้ใช้ในเวลาเดียวกัน ผลิตภัณฑ์ไม่เพียงส่งออกไปยังแอฟริกา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อเมริกาใต้ และภูมิภาคอื่น ๆ แต่ยังส่งออกไปยังประเทศที่พัฒนาแล้ว เช่น ยุโรปและสหรัฐอเมริกา และได้รับชื่อเสียงที่ดี

 

พารามิเตอร์หลักของสายการผลิตแอปเปิ้ล

ชื่อผลิตภัณฑ์: โซลูชั่นครบวงจรสำหรับสายการผลิตแอปเปิล
ความจุช่องผลไม้สด: 500 กก. ต่อชั่วโมง ~ 25 ตันต่อชั่วโมง กำหนดเอง
วัตถุดิบ: แอปเปิ้ลสด
ผลิตภัณฑ์สุดท้าย: เนื้อแอปเปิ้ล, น้ำซุปข้นแอปเปิ้ล, น้ำแอปเปิ้ล, แยมแอปเปิ้ล, แอปเปิ้ลแห้งและอื่น ๆ
ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย Brix: 10%~12%
แพ็คเกจสุดท้าย: ถุงปลอดเชื้อ, กระป๋องอลูมิเนียม, กระเป๋าแบบตั้งได้, ภาชนะ PP, ขวดพลาสติก, เหยือกแก้ว, กล่องกระดาษหน้าจั่ว, เตตร้าแพ็ค ฯลฯ
วัสดุหลักสำหรับเครื่องจักร: เกรดอาหาร SUS304 หรือ SUS316
การรับประกัน: 12 เดือนหลังจากการว่าจ้าง
ผู้ประกอบการที่จำเป็น: ประมาณ 10-12 คน
แรงดันไฟฟ้า: 380V 50Hz / 110V 60Hz / 415V 50Hz (ปรับได้ตามมาตรฐานประเทศของลูกค้า)
ข้อดี: ประหยัดพลังงาน ประสิทธิภาพสูง ประหยัดน้ำ เสถียร
 

 

กระบวนการสำคัญของสายการแปรรูปแอปเปิล

 

ตอนนี้ บริษัท เครื่องจักร Shanghai Gofun จะแนะนำข้อมูลของน้ำซุปข้นเนื้อแอปเปิ้ลหรือสายการประมวลผลเข้มข้นของแอปเปิ้ลวางเพื่อแสดงว่ามันใช้งานได้

 

1. แท่นปล่อย

เมื่อแอปเปิ้ลสดมาถึง มักจะมาพร้อมกับรถบรรทุกขนาดใหญ่ ถ้ามันถูกขนถ่ายกับบุคคล มันจะยากมากดังนั้นเราจึงออกแบบแท่นยกและใช้ปืนฉีดน้ำเพื่อขนแอปเปิลสดออกจากรถบรรทุก และเรายังใช้น้ำเพื่อส่งแอปเปิลสดไปยังสายการผลิตด้วยและมีฟังก์ชันอื่นของพื้นที่ขนถ่าย มันสามารถล้างแอปเปิ้ลสดก่อนการประมวลผล

 

2. ลิฟต์

เครื่องนี้ใช้สำหรับส่งแอปเปิลสดจากภายนอกอาคารสู่ภายใน

สายการผลิตน้ำผลไม้แอปเปิ้ลอุตสาหกรรม 415V HPP เครื่องแปรรูปแอปเปิ้ล 0สายการผลิตน้ำผลไม้แอปเปิ้ลอุตสาหกรรม 415V HPP เครื่องแปรรูปแอปเปิ้ล 1

3. ซักผ้า

ก่อนลอกเปลือกและเมล็ดออกจากแอปเปิ้ลสด ล้างผลไม้สดให้สะอาดสำหรับการซัก เราสามารถใช้เครื่องซักผ้าแบบฟองสบู่และแปรงและเครื่องซักผ้าแบบสเปรย์ร่วมกันได้หากความต้องการในการซักสูง สามารถเพิ่มขั้นตอนการซักเพิ่มเติมได้นอกจากนี้ เพื่อประสิทธิภาพในการทำความสะอาดที่ดียิ่งขึ้น เราสามารถเพิ่มการทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงและการทำความสะอาดโอโซน

สายการผลิตน้ำผลไม้แอปเปิ้ลอุตสาหกรรม 415V HPP เครื่องแปรรูปแอปเปิ้ล 2สายการผลิตน้ำผลไม้แอปเปิ้ลอุตสาหกรรม 415V HPP เครื่องแปรรูปแอปเปิ้ล 3

4. การเรียงลำดับ

หลังจากล้างพื้นผิวของแอปเปิ้ลสะอาดแล้ว เราสามารถตรวจดูสถานการณ์ของผลไม้ทั้งหมดได้ด้วยตาเปล่าของมนุษย์ และแยกแยะแอปเปิ้ลที่ไม่ดีโดยมนุษย์

สายการผลิตน้ำผลไม้แอปเปิ้ลอุตสาหกรรม 415V HPP เครื่องแปรรูปแอปเปิ้ล 4สายการผลิตน้ำผลไม้แอปเปิ้ลอุตสาหกรรม 415V HPP เครื่องแปรรูปแอปเปิ้ล 5

5. บดขยี้

เครื่องบดแบบ GFM-FC series มีหลักการทำงานที่ล้ำหน้าที่สุด ความแม่นยำในการผลิตที่สูงขึ้น และฟังก์ชันการบดที่ดีที่สุดส่วนใหญ่จะใช้ในการบดผลไม้หรือผักหลายชนิด เช่น มะเขือเทศ แอปเปิ้ล ลูกแพร์ สตรอเบอร์รี่ ขึ้นฉ่าย ฯลฯ มันสามารถตกตะกอนวัตถุดิบเป็นอนุภาคขนาดเล็ก ซึ่งอาจเพิ่มผลการทำงานของส่วนการประมวลผลถัดไปตัวเครื่องประกอบด้วยถังป้อนอาหาร, ฝาครอบด้านข้าง, โครง, แกนหลัก, บล็อกแบริ่ง, มอเตอร์, โครงสร้างมอเตอร์, ถังทางออก ฯลฯ

สายการผลิตน้ำผลไม้แอปเปิ้ลอุตสาหกรรม 415V HPP เครื่องแปรรูปแอปเปิ้ล 6สายการผลิตน้ำผลไม้แอปเปิ้ลอุตสาหกรรม 415V HPP เครื่องแปรรูปแอปเปิ้ล 7

6. การอุ่นเครื่อง

เครื่องทำความร้อนล่วงหน้าใช้เพื่อให้ความร้อนแก่ผลิตภัณฑ์หลังจากบด อุณหภูมิสามารถปรับได้ ปกติจาก 45 ℃ ถึง 85 ℃ขั้นตอนการประมวลผลนี้จะช่วยให้อัตราน้ำผลไม้สูงขึ้นสำหรับขั้นตอนต่อไป และยังสามารถปกป้องสีและรสชาติของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายได้อีกด้วย

สายการผลิตน้ำผลไม้แอปเปิ้ลอุตสาหกรรม 415V HPP เครื่องแปรรูปแอปเปิ้ล 8สายการผลิตน้ำผลไม้แอปเปิ้ลอุตสาหกรรม 415V HPP เครื่องแปรรูปแอปเปิ้ล 9

7.เครื่องสกัดน้ำผลไม้แบบสายพาน

Gofun ทำเครื่องรีดสายพานโดยศึกษาเทคโนโลยีขั้นสูงจากต่างประเทศซึ่งเป็นเครื่องกดที่มีประสิทธิภาพและค่อนข้างใหญ่ซึ่งสามารถเพิ่มความจุน้ำผลไม้เมื่อแปรรูปน้ำผลไม้หรือน้ำผักใช้คั้นผลไม้และผัก เช่น แอปเปิ้ล ลูกแพร์ฯลฯ ระดับน้ำผลไม้มากกว่า 70%ประหยัดพลังงานและควบคุมอัตโนมัติ

สายการผลิตน้ำผลไม้แอปเปิ้ลอุตสาหกรรม 415V HPP เครื่องแปรรูปแอปเปิ้ล 10สายการผลิตน้ำผลไม้แอปเปิ้ลอุตสาหกรรม 415V HPP เครื่องแปรรูปแอปเปิ้ล 11

 

9. ฆ่าเชื้อ

สำหรับแอปเปิ้ลบด/น้ำแอปเปิ้ล เราใช้เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อแบบหลอดสามารถปรับอุณหภูมิการฆ่าเชื้อและเวลาเปิดรับแสงได้ด้วยเครื่องนี้ เราจะให้ความร้อนแก่ผลิตภัณฑ์จนถึงอุณหภูมิที่สูงมากประมาณ 115 ℃ โดยถือไว้ 30 วินาที จากนั้นจึงทำให้เย็นลงที่อุณหภูมิห้องทันทีด้วยวิธีนี้ คุณสามารถปกป้องรสชาติและสารอาหารของแอปเปิ้ลบดหรือน้ำแอปเปิ้ลเข้มข้นได้มากที่สุดทั้งระบบมีการควบคุมที่ตั้งโปรแกรมได้ระบบปฏิบัติการใช้อิมเมจอินเทอร์เฟซระหว่างมนุษย์กับเครื่องจักร ซึ่งสะดวกต่อการทำความเข้าใจสถานะการทำงานของแต่ละส่วนประกอบของอุปกรณ์โดยสัญชาตญาณ

สายการผลิตน้ำผลไม้แอปเปิ้ลอุตสาหกรรม 415V HPP เครื่องแปรรูปแอปเปิ้ล 12สายการผลิตน้ำผลไม้แอปเปิ้ลอุตสาหกรรม 415V HPP เครื่องแปรรูปแอปเปิ้ล 13

10. การบรรจุปลอดเชื้อ

เครื่องบรรจุปลอดเชื้อทำงานร่วมกับเครื่องฆ่าเชื้อแบบทดสอบนี่คือวงปิดก่อนการผลิต วงจรจะถูกฆ่าเชื้ออย่างสมบูรณ์เพื่อให้มีสภาพแวดล้อมปลอดเชื้อช่องเติมยังได้รับการปกป้องด้วยไอน้ำเพื่อให้แน่ใจว่าสื่อสำหรับเติมนั้นปลอดเชื้อด้วยความปลอดภัย - ให้วิธีการรักษาความปลอดภัยหลายวิธีใช้เทคโนโลยีการเชื่อมแบบกระจกเพื่อให้แนวเชื่อมเรียบและเรียบแผงควบคุมแยกต่างหากCIP และ SIP อัตโนมัติมีให้พร้อมกับเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อปรับขนาดและปริมาตรของถุงปลอดเชื้อได้อย่างง่ายดาย

สายการผลิตน้ำผลไม้แอปเปิ้ลอุตสาหกรรม 415V HPP เครื่องแปรรูปแอปเปิ้ล 14สายการผลิตน้ำผลไม้แอปเปิ้ลอุตสาหกรรม 415V HPP เครื่องแปรรูปแอปเปิ้ล 15

11. จัดเก็บหรือปั่น

ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปสามารถจัดเก็บหรือใช้เป็นวัตถุดิบในการทำซอสแอปเปิ้ลหรือซอสมะเขือเทศได้

สายการผลิตน้ำผลไม้แอปเปิ้ลอุตสาหกรรม 415V HPP เครื่องแปรรูปแอปเปิ้ล 16สายการผลิตน้ำผลไม้แอปเปิ้ลอุตสาหกรรม 415V HPP เครื่องแปรรูปแอปเปิ้ล 17

 

 

แนะนำผลิตภัณฑ์