• Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  กระทรวงเกษตรยูกันดา
  บริษัท ที่ดีบริการดีมีคุณภาพชื่อเสียงดีเป็นซัพพลายเออร์ที่รับผิดชอบและเชื่อถือได้จัดส่งทันเวลา
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  สำนักงานพัฒนากานา
  ทีมงานมืออาชีพและมีความรับผิดชอบ
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  โมโน
  ขอบคุณสำหรับบริการหลังการขาย ทีมงานมืออาชีพมาก
ชื่อผู้ติดต่อ : Daryl Yu
หมายเลขโทรศัพท์ : 13524920822
WhatsApp : +8613524920822

สายการผลิตแอปเปิ้ล 3T / H สำหรับการอุ่นพืชน้ำผลไม้ให้เสร็จ

สถานที่กำเนิด เซียงไฮ้ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์ Gofun
ได้รับการรับรอง CE, ISO
หมายเลขรุ่น GFM-APL, GFM-PPL
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 ชุด
ราคา Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ แพคเกจมาตรฐานสากลสำหรับการขนส่ง
เวลาการส่งมอบ 45 ~ 120 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน T / T, wester N Union, L / C
สามารถในการผลิต 60 ชุดต่อปี
รายละเอียดสินค้า
มีบริการหลังการขาย วิศวกรสามารถให้บริการเครื่องจักรในต่างประเทศ แรงดันไฟฟ้า 220/380/415/ 440V ปรับแต่ง
ได้รับการรับรอง CE/ ISO 9001 certificate พิมพ์ ครบเครื่องเรื่องเดียวจบ
วัสดุ SS 304, 316 ตามที่ลูกค้าต้องการ ความจุ 1~3 ตัน/ชั่วโมง ตามที่ลูกค้ากำหนด
ใบสมัคร แอปเปิล แพร์ และอื่นๆ ชื่อผลิตภัณฑ์ สายการผลิตลูกแพร์แอปเปิ้ล
ผลิตภัณฑ์สุดท้าย เนื้อ, น้ำซุปข้น, น้ำผลไม้ใส, น้ำผลไม้ดั้งเดิม, น้ำผลไม้ NFC, น้ำผลไม้เข้มข้น, แยม, เครื่องดื่ม ฯลฯ
แสงสูง

สายการผลิต Apple 3T/H

,

สายการผลิตน้ำแอปเปิ้ลเข้มข้น

,

การอุ่นสายการผลิต Apple

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

สายการผลิตน้ำแอปเปิ้ลยอดนิยมสำหรับโรงงานน้ำผลไม้อายุยืนยาว

 

คำอธิบาย

 
บริษัท เครื่องจักร Shanghai Gofun ผู้ผลิตและส่งออกผลิตภัณฑ์แปรรูปแอปเปิ้ลและลูกแพร์ในประเทศจีนเราสามารถจัดหาโซลูชั่นแบบเบ็ดเสร็จและการสนับสนุนทางเทคนิคสำหรับสายการแปรรูปแอปเปิลและลูกแพร์ด้วยผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายทุกประเภทจากแอปเปิลสดและลูกแพร์

 

สายการผลิตแอปเปิ้ลและลูกแพร์สามารถผลิตจากแอปเปิ้ลสดและลูกแพร์ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายประเภทต่างๆสายการผลิตประกอบด้วย ①washing, ②sorting, ③crusing, ④juice extracting, ⑤preheating, ⑥evaporating, ⑦sterilizing, ⑧aseptic bag in drum filling or BIB filling, and other operation method.แอปเปิ้ลสดและลูกแพร์สามารถแปรรูปผลไม้บด, น้ำซุปข้น, น้ำผลไม้, แยม, เครื่องดื่มและอื่น ๆ

 

สายการผลิตแอปเปิ้ล 3T / H สำหรับการอุ่นพืชน้ำผลไม้ให้เสร็จ 0

 

สายการผลิตทั้งหมดได้รับการออกแบบสำหรับน้ำแอปเปิ้ล/ลูกแพร์ตามมาตรฐานคุณภาพระดับสากลอย่าลังเลที่จะติดต่อเราเพื่อออกแบบโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับบริษัทของคุณ
 
แอปพลิเคชั่น
 
บริษัท เครื่องจักร Shanghai Gofun มีสายการประมวลผลแอปเปิ้ลและลูกแพร์ทุกประเภทวิธีการสกัดอาจเป็นแบบสายพานแบบกด แบบกดแบบใช้ลม หรือแบบอื่นๆบรรจุภัณฑ์อาจเป็นถุงปลอดเชื้อ ซอง ซองตั้ง กระป๋องโลหะ ภาชนะ PP ขวด PET ขวดแก้ว หน้าจั่ว ฯลฯ บริษัทเครื่องจักร Shanghai Gofun ช่วยคุณผลิตผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลและลูกแพร์ทุกชนิด


กำลังการผลิตของสายการผลิตแอปเปิล/ลูกแพร์นั้นแปรผันจาก 20 ตันต่อวัน เป็น 1,500 ตันต่อวันสามารถแบ่งเส้นเพื่อแปรรูปผลไม้อื่นที่มีลักษณะใกล้เคียงกันได้เครื่องกดสายพานใช้เป็นพิเศษและการสกัดทั้งหมดใช้เวลาเพียง 1 ~ 2 นาที ซึ่งช่วยให้ผลิตภัณฑ์คงความสดอัตราการสกัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่น้อยกว่า 75%สามารถจัดเตรียมระบบบำบัดน้ำ RO ได้ครบชุดหากจำเป็นผลิตภัณฑ์สุดท้ายมีรสชาติดีและสีสวยสามารถเลือกเครื่องระเหยแบบหลายเอฟเฟกต์สำหรับความจุที่แตกต่างกันสามารถเลือกสายอัตโนมัติหรือกึ่งอัตโนมัติได้ตามต้นทุน

 

สายการผลิตแอปเปิ้ล 3T / H สำหรับการอุ่นพืชน้ำผลไม้ให้เสร็จ 1


อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง

 

สายการผลิตแอปเปิ้ล 3T / H สำหรับการอุ่นพืชน้ำผลไม้ให้เสร็จ 2
 

เครื่องซักผ้าและเครื่องคัดแยก:สามารถเสนอเครื่องซักผ้าประเภทต่างๆ ได้: เครื่องซักผ้าฟองสบู่ เครื่องซักผ้าแบบสเปรย์ เครื่องซักผ้าแบบใช้แปรงถ่าน ฯลฯ ประเภทและรุ่นได้รับการปรับแต่งตามความต้องการและเค้าโครงของลูกค้า

 

สายการผลิตแอปเปิ้ล 3T / H สำหรับการอุ่นพืชน้ำผลไม้ให้เสร็จ 3

 

เครื่องบด: เครื่องบดแบบ GFM-FC series มีหลักการทำงานที่ล้ำหน้าที่สุด ความแม่นยำในการผลิตที่สูงขึ้น และฟังก์ชันการบดที่ดีที่สุดส่วนใหญ่ใช้สำหรับบดผลไม้หรือผักหลายชนิด เช่น มะเขือเทศ แอปเปิ้ล ลูกแพร์ สตรอเบอร์รี่ ขึ้นฉ่าย หัวซอ ฯลฯ มันสามารถบดวัตถุดิบให้เป็นอนุภาคขนาดเล็ก และจะดีกว่าสำหรับส่วนการประมวลผลถัดไป .ตัวเครื่องประกอบด้วยถังป้อนอาหาร, ฝาครอบด้านข้าง, โครง, แกนหลัก, บล็อกแบริ่ง, มอเตอร์, โครงสร้างมอเตอร์, ถังทางออก ฯลฯ

 

เครื่องสกัดแบบกดสายพาน: เครื่องสกัดน้ำผลไม้แบบกดสายพานเป็นอุปกรณ์สกัดน้ำผลไม้ที่มีประสิทธิภาพสูงในการผลิตน้ำผักและผลไม้/เยื่อกระดาษ และเป็นอุปกรณ์หลักในการผลิตน้ำผลไม้เครื่องสกัดสายพานใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการผลิตน้ำแอปเปิ้ล ลูกแพร์ เบอร์รี่ และน้ำผลไม้/ผักอื่นๆอุปกรณ์ใช้การโค้งงอหลายขั้นตอนเพื่อเพิ่มพื้นที่การกรอง และบอลลูนลมจะให้แรงดันมหาศาลสำหรับตัวกรองสายพานเพื่อให้แน่ใจว่าผลการกรองด้วยอัตราการสกัดน้ำผลไม้นี้สามารถเข้าถึงได้มากกว่า 70%ในเวลาเดียวกัน เป็นอุปกรณ์คั้นน้ำผลไม้ชนิดหนึ่งที่มีการประหยัดพลังงานและระบบอัตโนมัติในระดับสูง, หน้า-หลังอัตโนมัติ, การทำงานต่อเนื่อง, สามัญชนที่แข็งแกร่ง, ตัวกรอง, ปริมาณความชื้นของเค้กกรองต่ำ, ข้อดีของการใช้งานและการบำรุงรักษาที่สะดวก ด้วยอัตราน้ำผลไม้ที่สูงขึ้นการใช้อุปกรณ์นี้สามารถทำให้ผลผลิตน้ำผลไม้เพิ่มขึ้น 20-35% และลดต้นทุนการผลิตได้อย่างมาก ปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต

 

สายการผลิตแอปเปิ้ล 3T / H สำหรับการอุ่นพืชน้ำผลไม้ให้เสร็จ 4

 

เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อยูเอชที:สามารถปรับอุณหภูมิในการฆ่าเชื้อและเวลาการถือครองได้ด้วยเครื่องนี้ น้ำผลไม้หรือผัก/น้ำพริก/เยื่อกระดาษสามารถให้ความร้อนได้ที่อุณหภูมิสูงมากประมาณ 115℃ เป็นเวลา 30 วินาที จากนั้นจึงทำให้เย็นลงจนถึงอุณหภูมิแวดล้อมทันทีเครื่องฆ่าเชื้อ UHT สามารถปกป้องรสชาติและสารอาหารของผลไม้หรือผักได้มากที่สุด

 

เครื่องบรรจุปลอดเชื้อ:เครื่องบรรจุปลอดเชื้อทำงานร่วมกับเครื่องฆ่าเชื้อแบบท่อยูเอชทีมันเป็นวงจรปิดก่อนการผลิต วงจรจะถูกฆ่าเชื้ออย่างสมบูรณ์เพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมปลอดเชื้อและช่องเติมยังได้รับการปกป้องด้วยไอน้ำเพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมในการเติมนั้นปลอดเชื้อด้วยน้ำผลไม้/เนื้อ/น้ำพริกจะบรรจุในถุงปลอดเชื้อเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา
 

ความแข็งแกร่งของเรา

 

บริการก่อนการขาย:

1. การสนับสนุนด้านเทคนิค

2. คำแนะนำทางการตลาด

3. คำแนะนำและการออกแบบบรรจุภัณฑ์ขั้นสุดท้าย

4. การสร้างและออกแบบโรงงาน

 

บริการหลังการขาย:

1. การสนับสนุนด้านเทคนิคในต่างประเทศ

2. การบำรุงรักษาอุปกรณ์ต่างประเทศ

3. วิศวกรที่พูดภาษาอังกฤษพร้อมที่จะให้การสนับสนุนด้านเทคนิค

 

สายการผลิตแอปเปิ้ล 3T / H สำหรับการอุ่นพืชน้ำผลไม้ให้เสร็จ 5

แนะนำผลิตภัณฑ์