• Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  กระทรวงเกษตรยูกันดา
  บริษัท ที่ดีบริการดีมีคุณภาพชื่อเสียงดีเป็นซัพพลายเออร์ที่รับผิดชอบและเชื่อถือได้จัดส่งทันเวลา
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  สำนักงานพัฒนากานา
  ทีมงานมืออาชีพและมีความรับผิดชอบ
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  โมโน
  ขอบคุณสำหรับบริการหลังการขาย ทีมงานมืออาชีพมาก
ชื่อผู้ติดต่อ : Daryl Yu
หมายเลขโทรศัพท์ : 13524920822
WhatsApp : +8613524920822

น้ำผลไม้ 440V สายการผลิตส้มบรรจุขวดพลาสติก

สถานที่กำเนิด เซี่ยงไฮ้
ชื่อแบรนด์ Gofun
ได้รับการรับรอง CE, ISO certificate
หมายเลขรุ่น GFM-CPL
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 ชุด
ราคา Negotiable
เงื่อนไขการชำระเงิน T / T, wester N Union, L / C
สามารถในการผลิต 20 ชุดต่อปี
รายละเอียดสินค้า
การประกัน 1 ปี มีบริการหลังการขาย วิศวกรพร้อมให้บริการเครื่องจักรต่างประเทศ
แรงดันไฟฟ้า 380V / 415V / 440V ตามที่ลูกค้าต้องการ ประเภท สายการผลิตแบบครบวงจรจาก A ถึง Z
วัสดุ มาตรฐานอาหาร SS304 / 316 ความจุ 1 T / h ~ 20 T / h หรือ 20 T / วัน ~ 1500 T / วันตามลูกค้า
ใบสมัคร ส้ม, ส้ม, มะนาว, ส้มโอ, ส้มแมนดาริน, ส้มเขียวหวาน, ฯลฯ ชื่อผลิตภัณฑ์ การแปรรูปส้ม / เครื่องทำ / สายการผลิต
แสงสูง

สายการผลิตน้ำผลไม้ 440V สายการผลิตส้มขวดพลาสติกสายการผลิตส้ม 20T / h

,

Plastic Bottle Citrus Processing Line

,

20T/h Citrus Processing Line

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

ใช้ในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ขวดพลาสติกสายการผลิตน้ำผลไม้ส้มสมบูรณ์

 

คำอธิบาย

 

บริษัท เครื่องจักร Shanghai Gofun ผู้ผลิตและส่งออกสายการผลิตส้มมืออาชีพในประเทศจีนซึ่งสามารถให้บริการโซลูชั่นแบบครบวงจรและการสนับสนุนทางเทคนิคสำหรับสายการผลิตส้มด้วยผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายประเภทต่างๆจากส้มและบรรจุภัณฑ์ทุกชนิด

 

สายการผลิตส้มสามารถผลิตจากส้มสดไปจนถึงผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายประเภทต่างๆวัตถุดิบอาจเป็นผลไม้รสเปรี้ยวทุกชนิดรวมทั้งส้มแมนดารินมะนาวเกรปฟรุตเป็นต้นและผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายอาจเป็นน้ำใสน้ำขุ่นน้ำซุปข้นน้ำผลไม้น้ำมัน ฯลฯ เป็นถุงปลอดเชื้อ, ซอง, ซองยืน, กระป๋องโลหะ, ภาชนะ PP, ขวด PET, ขวดแก้ว, ทรงจั่ว ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ส้มทุกชนิดเป็นที่นิยมอย่างมากทั่วโลก

 

ผังงาน

 
น้ำผลไม้ 440V สายการผลิตส้มบรรจุขวดพลาสติก 0

 

แอปพลิเคชัน

 

บริษัท เครื่องจักร Shanghai Gofun นำเสนอสายการผลิตส้มทุกชนิดวัตถุดิบสามารถเป็นผลไม้รสเปรี้ยวได้ทุกชนิดและ บริษัท เครื่องจักร Shanghai Gofun สามารถผลิตผลไม้รสเปรี้ยวได้อย่างเต็มที่รับน้ำมันจากเปลือกรับน้ำผลไม้จากส้มรับสาระสำคัญจากเครื่องระเหย ฯลฯ บริษัท เครื่องจักร Shanghai Gofun สามารถช่วยคุณผลิตผลิตภัณฑ์ส้มทุกชนิด

ครอบครัว CITRUS

น้ำผลไม้ 440V สายการผลิตส้มบรรจุขวดพลาสติก 1

 

ข้อมูล บริษัท
 

ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต ประเทศ ประเทศจีน
ผลิตภัณฑ์หลัก เปิดโซลูชันสำคัญสำหรับการแปรรูปผักและผลไม้และบรรจุภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบ ความจุ 30 ชุดต่อปี (ทั้งเส้น)
ก่อตั้งปี 2552 ตลาดหลัก แอฟริกา, อาเมเรียใต้, เอเชีย, ยุโรป

 

บริการของเรา
 

โซลูชั่นแบบครบวงจร ไม่ต้องกังวลหากคุณรู้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับวิธีการปลูกในประเทศของคุณเราไม่เพียง แต่นำเสนออุปกรณ์ให้คุณเท่านั้น แต่ยังให้บริการแบบครบวงจรตั้งแต่การออกแบบคลังสินค้าของคุณ (น้ำไฟฟ้าไอน้ำ) การฝึกอบรมคนงานการติดตั้งเครื่องจักรและการว่าจ้างบริการหลังการขายตลอดอายุการใช้งานเป็นต้น
การให้คำปรึกษา + แนวคิด ในขั้นตอนแรกและก่อนการดำเนินโครงการเราจะจัดหาบริการให้คำปรึกษาที่มีประสบการณ์และมีความสามารถสูงแก่คุณจากการวิเคราะห์สถานการณ์และข้อกำหนดที่แท้จริงของคุณอย่างละเอียดถี่ถ้วนเราจะพัฒนาโซลูชันที่กำหนดเองของคุณตามความเข้าใจของเราการให้คำปรึกษาที่เน้นลูกค้าเป็นสำคัญหมายความว่าขั้นตอนทั้งหมดที่วางแผนไว้ตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้นจนถึงขั้นตอนสุดท้ายของการนำไปปฏิบัติจะดำเนินการอย่างโปร่งใสและเข้าใจได้
การวางแผนโครงการ แนวทางการวางแผนโครงการแบบมืออาชีพเป็นข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับการทำให้โครงการอัตโนมัติที่ซับซ้อนเป็นจริงบนพื้นฐานของการมอบหมายงานแต่ละครั้งเราคำนวณกรอบเวลาและทรัพยากรและกำหนดเป้าหมายและวัตถุประสงค์เนื่องจากการติดต่ออย่างใกล้ชิดและความร่วมมือกับคุณในทุกขั้นตอนของโครงการการวางแผนที่มุ่งเน้นเป้าหมายนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าโครงการลงทุนของคุณจะประสบความสำเร็จ
การออกแบบและวิศวกรรม ผู้เชี่ยวชาญของเราในสาขาเมคคาทรอนิกส์วิศวกรรมควบคุมการเขียนโปรแกรมและการพัฒนาซอฟต์แวร์ให้ความร่วมมืออย่างใกล้ชิดในขั้นตอนการพัฒนาด้วยการสนับสนุนของเครื่องมือในการพัฒนาวิชาชีพแนวคิดที่พัฒนาร่วมกันเหล่านี้จะถูกแปลเป็นการออกแบบและแผนการทำงาน
การผลิตและการประกอบ ในขั้นตอนการผลิตวิศวกรที่มีประสบการณ์ของเราจะนำแนวคิดใหม่ ๆ ของเราไปใช้ในโรงงานแบบครบวงจรการประสานงานอย่างใกล้ชิดระหว่างผู้จัดการโครงการและทีมงานประกอบของเราช่วยให้มั่นใจได้ถึงผลการผลิตที่มีประสิทธิภาพและมีคุณภาพสูงหลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนการทดสอบแล้วโรงงานจะถูกส่งมอบให้คุณ
บูรณาการและการว่าจ้าง เพื่อลดการรบกวนใด ๆ กับพื้นที่การผลิตและกระบวนการที่เกี่ยวข้องให้เหลือน้อยที่สุดและเพื่อรับประกันการตั้งค่าที่ราบรื่นการติดตั้งโรงงานของคุณจะดำเนินการโดยวิศวกรและช่างเทคนิคบริการที่ได้รับมอบหมายและมาพร้อมกับการพัฒนาแต่ละโครงการ และขั้นตอนการผลิตเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์ของเราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าอินเทอร์เฟซที่จำเป็นทั้งหมดทำงานได้และโรงงานของคุณจะถูกนำไปใช้งานได้สำเร็จ

 

แอปพลิเคชันอื่น ๆ

 

น้ำผลไม้ 440V สายการผลิตส้มบรรจุขวดพลาสติก 2