• อุปกรณ์แปรรูปผลไม้อบแห้งที่มีประสิทธิภาพ / เครื่องอบแห้งมะเขือเทศอุตสาหกรรม
  • อุปกรณ์แปรรูปผลไม้อบแห้งที่มีประสิทธิภาพ / เครื่องอบแห้งมะเขือเทศอุตสาหกรรม
อุปกรณ์แปรรูปผลไม้อบแห้งที่มีประสิทธิภาพ / เครื่องอบแห้งมะเขือเทศอุตสาหกรรม

อุปกรณ์แปรรูปผลไม้อบแห้งที่มีประสิทธิภาพ / เครื่องอบแห้งมะเขือเทศอุตสาหกรรม

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซียงไฮ้ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Gofun
ได้รับการรับรอง: ISO, CE certification
หมายเลขรุ่น: GFM-DFPL

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
เวลาการส่งมอบ: 90 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, l/c เวสเทิร์นยูเนี่ยน
สามารถในการผลิต: 20 ชุดต่อปี
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

แรงดันไฟฟ้า: 380V, ปรับแต่ง เงื่อนไข: ใหม่
การประกัน: ปีที่ 1 ชนิด: สายการประมวลผลแบบครบวงจร
บริการหลังการขาย: วิศวกรให้บริการเครื่องจักรต่างประเทศ วัสดุ: เหล็กสแตนเลส 304
ความจุ: 60 t / d, 150 t / d, 250 t / d, 1500 t / d, ที่กำหนดเอง ลักษณะการทำงาน: ประสิทธิภาพสูง
การใช้งาน: การใช้งานอุตสาหกรรม ขนาด (L * W * H): customerized
แสงสูง:

เครื่องแปรรูปมะม่วงแห้ง

,

เครื่องจักรแปรรูปลูกเกด

รายละเอียดสินค้า

โซลูชั่นแบบครบวงจรมะม่วงอบแห้งสายการผลิตเครื่องประมวลผล

ลักษณะ

บริษัท เซี่ยงไฮ้ Gofun เครื่องจักรสายการแปรรูปผลไม้ตากแห้งระดับมืออาชีพและผู้ส่งออกในประเทศจีน ซึ่งสามารถให้บริการแบบครบวงจรและสนับสนุนด้านเทคนิคสำหรับสายการแปรรูปผลไม้แห้งด้วยผลไม้ชนิดต่าง ๆ

ที่นิยมมากที่สุดคือสายการแปรรูปมะม่วงแห้งซึ่งรวมถึงสายสมบูรณ์ของเครื่องจักรซึ่งสามารถทำมะม่วงสดมะม่วงแห้งด้วยถุงปลอดเชื้อ สายการผลิตมะม่วงอบแห้งส่วนใหญ่ประกอบด้วยระบบรับมะม่วงสด, ระบบซักผ้า, ระบบคัดแยก, ระบบทำลายและหั่น, ระบบลวก, ระบบฟอกน้ำตาล, ระบบละลายน้ำตาล, ระบบอบแห้งและระบบบรรจุภัณฑ์ จากนั้นจะได้มะม่วงแห้งพร้อมถุงปลอดเชื้อ

กำลังการผลิต

(ผลไม้สด)

60 150 250 500 750 1000 1250 1500

ปริมาณการใช้น้ำ

(t / เอช)

7 13 22 44 66 88 110 132

อำนาจ

(กิโลวัตต์)

84 152 412 636 955 1292 1411 1558

การบริโภคไอน้ำ

(t / เอช)

1.7 3.9 5.2 9.1 15.1 20.2 24.6 29.2
การบริโภคอากาศอัด (t / h) 66.2 66.2 66.2 72.2 72.2 72.2 72.2 72.2
การใช้น้ำหล่อเย็น (t / h) 125 317 407 585 825 1075 1410 1630

ใบสมัคร

บริษัท เครื่องจักรเซี่ยงไฮ้ Gofun เสนอสายการแปรรูปผลไม้แห้งทุกชนิด วัตถุดิบสามารถเป็นมะม่วงสด, เบอร์รี่, แอปเปิ้ล / ลูกแพร์, องุ่น, พีช / แอปริคอท / พลัม และผลิตภัณฑ์สุดท้ายสามารถมะม่วงอบแห้ง, เบอร์รี่แห้ง, แอปเปิ้ลแห้ง / ลูกแพร์, องุ่นแห้ง, พีชแห้ง / แอปริคอท / พลัม , ฯลฯ สำหรับแพคเกจสุดท้าย, มันสามารถถุงปลอดเชื้อ, โลหะสามารถ, ซอง, ยืน - ขึ้นกระเป๋า, ภาชนะ pp, ขวดแก้ว, ขวด pet, หน้าจั่วบน ฯลฯ ของ

ข้อดี

สายการผลิตมะม่วงตากแห้งจาก บริษัท เครื่องจักรเซี่ยงไฮ้ Gofun กำลังดำเนินงานด้วยการประหยัดน้ำอัตราการสกัดสูงการควบคุมคุณภาพความปลอดภัยสำหรับผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายการควบคุมความปลอดภัยสำหรับผู้ปฏิบัติงาน ฯลฯ

เครื่องที่เกี่ยวข้อง

เครื่องซักผ้า & การเรียงลำดับเครื่อง ซักผ้าชนิดต่าง ๆ สามารถนำเสนอ: เครื่องซักฟองเครื่องสเปรย์เครื่องซักผ้าแปรงเครื่องซักผ้าและอื่น ๆ ชนิดและรุ่นที่กำหนดเองตามความต้องการของลูกค้าและเค้าโครง

เครื่องปอกและปอกเปลือก เครื่องจะปอกเปลือกผลไม้ออกแล้วเอาแกนและเมล็ดออกในเวลาเดียวกัน การปอกเปลือกสามารถทำได้โดยการปอกด้วยมือด้วยมีดหรือน้ำด่าง

การหั่น เครื่องนี้มีมัลติฟังก์ชั่นในการตัดผักใบและผลไม้หรือผักราก เปลี่ยนใบมีดเพื่อให้สามารถตัดรูปร่างที่แตกต่างกันเช่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าชิ้นหรือ strpis ความหนาสามารถปรับแต่งตามคำขอของคุณ เครื่องนี้ทำจากสแตนเลส 304 และผ่านการรับรอง CE ประสิทธิภาพสูงคุณภาพสูงใช้งานง่ายและสะอาด

เครื่องลวกผลไม้เครื่องลวก ผลไม้ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับให้ความร้อนผลไม้ที่มีการยับยั้งเอนไซม์จากนั้นก็สามารถป้องกันสีของผลไม้ดั้งเดิมได้ มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตผลไม้แห้ง

อุปกรณ์จุ่มสูญญากาศ ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับป้อนน้ำตาลและส่วนผสมอื่น ๆ ลงในผลิตภัณฑ์โดยการจุ่ม มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในผลไม้แห้งผลไม้หั่นและผลไม้อื่น ๆ และโรงงานแปรรูปผักมันยังสามารถใช้สำหรับเนื้อแห้งหรือโรงงานผลิตเนื้อสัตว์หั่นบาง ๆ อุปกรณ์จุ่มสูญญากาศทำงานภายใต้สูญญากาศ (0.6-0.85mpa) และห้องของถังมีแรงดันลบจากนั้นวัสดุและส่วนผสมจะอ่อนตัวลงอย่างง่ายดายและเข้าสู่ผลิตภัณฑ์โดยการจุ่มในเวลาอันสั้น

เครื่อง dewatering ประเภทการสั่นสะเทือนเครื่อง นี้สามารถใช้สำหรับการ dewatering, desugaring และการให้อาหารผลิตภัณฑ์ มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องอยู่กับตะแกรงบนเฟรมและใช้มอเตอร์สั่นสองตัวสำหรับการสั่น มันใช้งานง่ายเสียงน้อยลงและอายุการใช้งานที่ยาวนาน สามารถรวมเข้ากับสายการผลิตอัตโนมัติได้อย่างง่ายดาย

เครื่องอบแห้ง / อบแห้งผลไม้และผัก ต่อเนื่องส่วนใหญ่ใช้เครื่องเป่าต่อเนื่องของ Guofeng สำหรับการอบแห้งผักและผลไม้ต่าง ๆ โดยใช้การให้อาหารและการคายประจุอย่างต่อเนื่อง อุปกรณ์แบ่งออกเป็นสามส่วนซึ่งแต่ละส่วนจะควบคุมอุณหภูมิและความเร็วของวัสดุ เมื่อวัสดุเข้าสู่ส่วนอื่นของอุปกรณ์มันจะถูกพลิกเพื่อให้แน่ใจว่าการอบแห้งวัสดุสม่ำเสมอ ด้านในของห้องอบแห้งจะถูกทำให้ร้อนด้วยไอน้ำเพื่อให้แน่ใจว่าความชื้นของวัสดุระเหยไปอย่างเต็มที่ในขณะที่หลีกเลี่ยงปรากฏการณ์การอบและแตก ไอน้ำที่ใช้ในอุปกรณ์จะถูกนำมาใช้อย่างเต็มที่และนำกลับมาใช้ใหม่ในระหว่างกระบวนการผลิตเพื่อให้แน่ใจว่าการสูญเสียพลังงานที่ไม่จำเป็น

บริการของเรา

1. การสนับสนุนทางเทคนิค

2. ข้อเสนอแนะด้านการตลาด

3. ข้อเสนอแนะการบรรจุและการออกแบบขั้นสุดท้าย

4. อาคารโรงงานและการออกแบบ

บริการหลังการขาย

1. การสนับสนุนทางเทคนิคต่างประเทศ

2. การบำรุงรักษาอุปกรณ์ต่างประเทศ

3. วิศวกรที่พูดภาษาอังกฤษพร้อมให้การสนับสนุนด้านเทคนิค

ข้อมูล บริษัท

Shanghai Gofun เครื่องจักร บริษัท ผู้ผลิตสายการประมวลผลมะเขือเทศมืออาชีพและผู้ส่งออกในประเทศจีน ซึ่งสามารถนำเสนอโซลูชั่นแบบเทิร์นคีย์สำหรับน้ำผลไม้ที่แตกต่างกันการผลิตเยื่อและแปะด้วยคุณภาพสูงและสายการผลิตที่แข่งขันได้ด้วยกำลังการผลิตรายวันตั้งแต่ 60 ตันถึง 1,500 ตันและการปรับแต่งรวมถึงการก่อสร้างโรงงานการผลิตอุปกรณ์ จัดทำแผนการใช้งานที่เหมาะสมที่สุด บริษัท โกฟุนนำเสนอโซลูชั่นแบบเทิร์นคีย์สำหรับสายการผลิตวางมะเขือเทศ แต่ยังเป็นสายการผลิตสำหรับผักและผลไม้หลายชนิดเช่นแอปเปิ้ลลูกแพร์ลูกพลัมมะพร้าวมะพร้าวหม่อน ฯลฯ และได้รับคำชื่นชมอย่างกว้างขวางจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ เครื่องจักรของเราได้ถูกส่งออกไปทั่วโลกรวมถึงประเทศในเอเชียประเทศในแอฟริกาประเทศในอเมริกาใต้และประเทศในยุโรป

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ อุปกรณ์แปรรูปผลไม้อบแห้งที่มีประสิทธิภาพ / เครื่องอบแห้งมะเขือเทศอุตสาหกรรม คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!