• เครื่องถอดมะม่วงผลไม้โดยอัตโนมัติ
เครื่องถอดมะม่วงผลไม้โดยอัตโนมัติ

เครื่องถอดมะม่วงผลไม้โดยอัตโนมัติ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซี่ยงไฮ้
ชื่อแบรนด์: Gofun
ได้รับการรับรอง: CE, ISO
หมายเลขรุ่น: GFM-MPL

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ l/c
สามารถในการผลิต: 20 ชุดต่อปี
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

การประกัน: ปีที่ 1 แรงดันไฟฟ้า: 220/380 / 440V ตามที่ลูกค้า
ชนิด: เครื่องถอดหินมะม่วง วัสดุ: อาหารเกรด SUS304
ความจุ: 0.5-10 t / h, ตามที่ลูกค้า ใบสมัคร: มะม่วง
ชื่อสินค้า: การแปรรูปมะม่วง / เครื่องทำ / สายการผลิต
แสงสูง:

เครื่องจักรแปรรูปเยื่อกระดาษมะม่วง

,

อุปกรณ์แปรรูปมะม่วง

รายละเอียดสินค้า

ไฟฟ้าอัตโนมัติผักผลไม้หิน Remover มะม่วงผลไม้ Core ถอดเครื่อง

ลักษณะ

สายการผลิตมะม่วงสามารถผลิตได้จากมะม่วงสดไปจนถึงผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายชนิดต่าง ๆ ตัวอย่างเช่นน้ำมะม่วงวางมะม่วงแห้งมะม่วง และผลิตภัณฑ์มะม่วงกำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในตลาดจีน เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของผลิตภัณฑ์มะม่วง บริษัท เครื่องจักรเซี่ยงไฮ้ Gofun ได้สร้างส่วนการแปรรูปมะม่วงที่ให้เครื่องจักรแปรรูปมะม่วงที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับผลิตภัณฑ์มะม่วงทุกชนิด ตัวอย่างเช่นน้ำมะม่วงเข้มข้น, น้ำมะม่วง, มะม่วงบด, มะม่วงอบแห้ง ฯลฯ

Shanghai Gofun เครื่องจักร บริษัท ผู้ผลิตสายการประมวลผลมะม่วงมืออาชีพและผู้ส่งออกในประเทศจีน ซึ่งสามารถให้บริการโซลูชั่นแบบครบวงจรและการสนับสนุนทางเทคนิคสำหรับสายการประมวลผลมะม่วงกับผลิตภัณฑ์สิ้นสุดชนิดต่าง ๆ จากมะม่วง

1. มะม่วงสายการประมวลผล

2. มะม่วงสายการประมวลผลน้ำผลไม้

3. มะม่วงแยม / ซอสสายการผลิต

4. สายแปรรูปมะม่วงแห้ง

คุณสมบัติ

(1) เครื่องกำจัดแกน Gofun มีระบบอัตโนมัติระดับสูง สายพานลำเลียงแม่พิมพ์จะถูกวางไว้ในวัสดุด้วยตนเองและอุปกรณ์ให้อาหารอัตโนมัติจะใช้สำหรับการขนส่งและนิวเคลียส ผลไม้สามารถแยกออกจากแม่แบบเพื่อทำให้ผลการแยกของเนื้อนิวเคลียร์สมบูรณ์ การทำงานอย่างต่อเนื่องและไม่หยุดชะงักสามารถแก้ไขปัญหาการเกิดนิวเคลียร์แบบแมนนวลได้อย่างสมบูรณ์ด้วยแรงงานและเวลา

(2) โครงสร้างของเครื่องคว้านทำจากท่อเหล็กสเตนเลสหนา 304 ผนังและท่อเหล็กซึ่งทำให้อุปกรณ์มีเสถียรภาพมากขึ้นในระหว่างการเริ่มต้นใช้งาน ชิ้นส่วนทั้งหมดประกอบด้วยสลักเกลียวซึ่งทำให้อุปกรณ์ใช้งานและบำรุงรักษาได้ง่ายขึ้น รวดเร็ว

(3) วัตถุดิบของอุปกรณ์ทำจากสแตนเลส 304 คุณภาพสูงซึ่งตรงตามมาตรฐานด้านสุขอนามัยของอุปกรณ์แปรรูปอาหาร สายพานลำเลียง adopts วัสดุโพลียูรีเทนที่นำเข้าซึ่งทนต่อการสึกหรอทนแรงดึงทนต่อการฉีกขาดและมีอายุการใช้งานนาน

ผัง

ข้อมูล บริษัท

บริษัท เซี่ยงไฮ้ Gofun เครื่องจักรผลไม้และผักสายการผลิตมืออาชีพผู้ผลิตและผู้ส่งออกในประเทศจีน ซึ่งสามารถนำเสนอโซลูชั่นแบบเทิร์นคีย์สำหรับน้ำผลไม้ที่แตกต่างกันการผลิตเยื่อและแปะด้วยคุณภาพสูงและสายการผลิตที่แข่งขันได้ด้วยกำลังการผลิตตั้งแต่ 60 ตันถึง 1,500 ตันและการปรับแต่งรวมถึงการก่อสร้างโรงงานการผลิตอุปกรณ์การติดตั้ง จัดทำแผนการใช้งานที่เหมาะสมที่สุด บริษัท โกฟุนนำเสนอโซลูชั่นแบบเทิร์นคีย์สำหรับสายการผลิตวางมะเขือเทศ แต่ยังเป็นสายการผลิตสำหรับผักและผลไม้หลายชนิดเช่นแอปเปิ้ลลูกแพร์ลูกพลัมมะพร้าวมะพร้าวหม่อน ฯลฯ และได้รับการชื่นชมจากลูกค้าอย่างกว้างขวางจากทั้งในและต่างประเทศ เครื่องจักรของเราได้ถูกส่งออกไปทั่วโลกรวมถึงประเทศในเอเชียประเทศในแอฟริกาประเทศในอเมริกาใต้และประเทศในยุโรป

บริการของเรา

1. การสนับสนุนทางเทคนิค

2. ข้อเสนอแนะด้านการตลาด

3. ข้อเสนอแนะการบรรจุและการออกแบบขั้นสุดท้าย

4. อาคารโรงงานและการออกแบบ

บริการหลังการขาย

1. การสนับสนุนทางเทคนิคต่างประเทศ

2. การบำรุงรักษาอุปกรณ์ต่างประเทศ

3. วิศวกรที่พูดภาษาอังกฤษพร้อมให้การสนับสนุนด้านเทคนิค

แสดงลูกค้า

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ เครื่องถอดมะม่วงผลไม้โดยอัตโนมัติ คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!