• Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  กระทรวงเกษตรยูกันดา
  บริษัท ที่ดีบริการดีมีคุณภาพชื่อเสียงดีเป็นซัพพลายเออร์ที่รับผิดชอบและเชื่อถือได้จัดส่งทันเวลา
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  สำนักงานพัฒนากานา
  ทีมงานมืออาชีพและมีความรับผิดชอบ
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  โมโน
  ขอบคุณสำหรับบริการหลังการขาย ทีมงานมืออาชีพมาก
ชื่อผู้ติดต่อ : Daryl Yu
หมายเลขโทรศัพท์ : 13524920822
WhatsApp : +8613524920822

สายการแปรรูปลูกพีชระดับมืออาชีพ

สถานที่กำเนิด เซียงไฮ้ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์ Gofun
ได้รับการรับรอง ISO, CE
หมายเลขรุ่น GFM-PPL, GFM-APL, GFM-PLPL
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 ชุด
ราคา Negotiable
เงื่อนไขการชำระเงิน T/T, l/c เวสเทิร์นยูเนี่ยน
สามารถในการผลิต 30 ชุดต่อปี
รายละเอียดสินค้า
เงื่อนไข ใหม่ การประกัน หนึ่งปี
แรงดันไฟฟ้า 220/380 / 440V ตามที่ลูกค้า ชนิด อุปกรณ์การผลิตผลไม้อุตสาหกรรมสายการประมวลผลทั้งหมด
วัสดุ สแตนเลส 304, 316, accourding ให้กับลูกค้า ความจุ 20 T / วัน ~ 1500 T / วันตามที่ลูกค้า
ใบสมัคร พีชแอปริคอทพลัมผลไม้ที่มีลักษณะคล้ายกัน ผลิตภัณฑ์สุดท้าย การผลิตเยื่อกระดาษ, น้ำซุปข้น, แยม, แยม, ความเข้มข้นของน้ำผลไม้, น้ำผลไม้, เครื่องดื่ม, ผลไม้แห้ง, ฯ
ใบรับรอง ISO9001, CE
แสงสูง

เครื่องประมวลผลแอปเปิ้ลโรงงานแปรรูปแยม

,

jam processing plant

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

อุปกรณ์การผลิตเยื่อกระดาษแอปริคอทพีชน้ำซุปข้นสายการประมวลผลพลัม

ลักษณะ

สายการผลิตเหมาะสำหรับการแปรรูปแอพพริคอท, พลัม, ลูกพีชและผลไม้อื่น ๆ ซึ่งสามารถผลิตน้ำผลไม้ที่ใส, น้ำผลไม้คลาวด์, น้ำซุปข้น, น้ำซุปข้นเข้มข้น, ผงผลไม้, เครื่องดื่มและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

สายการผลิตส่วนใหญ่ประกอบด้วยเครื่องซักผ้า, สายพานลำเลียง, เครื่องลวก, pulper & refiner, homogenizer, เครื่องระเหย, นึ่งขวดนม, เครื่องบรรจุและอุปกรณ์อื่น ๆ สายการผลิตมีแนวคิดการออกแบบขั้นสูงและระบบอัตโนมัติระดับสูง อุปกรณ์หลักทำจากสแตนเลสเกรดอาหารคุณภาพสูงซึ่งตรงตามข้อกำหนดของการแปรรูปอาหารและสุขอนามัย

สายการแปรรูป ลูกพีช / ลูกพลัม / แอพริคอท สามารถผลิตได้จากลูกพีชสดไปจนถึงผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายหลายชนิด ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายสามารถน้ำซุปข้น, วาง, pulper, น้ำผลไม้, เครื่องดื่ม, น้ำผลไม้เข้มข้น, ผลไม้แห้งและอื่น ๆ สำหรับแพคเกจก็สามารถเป็นถุงปลอดเชื้อ, ซอง, ซองยืนขึ้นกระเป๋าโลหะกระป๋องภาชนะ PP ขวด PET, ขวดแก้วหน้าจั่วยอดนิยม ฯลฯ ผลิตภัณฑ์พีชทุกชนิดเป็นที่นิยมทั่วทุกมุมโลก

ข้อดี

สายการแปรรูปแอพพริคอท / พีช / ลูกพลัมจาก บริษัท เครื่องจักรเซี่ยงไฮ้เซี่ยงไฮ้โกฟุนกำลังทำงานด้วยประสิทธิภาพสูงประหยัดน้ำอัตราการสกัดที่สูงการควบคุมคุณภาพความปลอดภัยสำหรับผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายการควบคุมความปลอดภัยสำหรับผู้ปฏิบัติงาน ฯลฯ สายการแปรรูปพีช / แอพ การเรียงลำดับการลวกการทำลายการผลิตเยื่อและการกลั่นการระเหยการฆ่าเชื้อและการเติม สายทั้งหมดถูกออกแบบมาสำหรับผลิตภัณฑ์ลูกพีชตามมาตรฐานคุณภาพระดับสากล

ผัง

สายการประมวลผลพีช / แอปริคอท / พลัม / เยื่อ / แยม
PEACH สด / แอปริคอท / พลัม⇒ลำเลียง⇒ล้าง⇒การเรียง⇒ล้าง⇒ทำลาย⇒ DESTONING ⇒ PULPER & REFINER ⇒ระเหย ER เติม⇒การเก็บรักษา⇒ใส่เชื้อ BL

เครื่องจักรที่เกี่ยวข้อง

ข้อมูล บริษัท


Shanghai Gofun เครื่องจักร บริษัท ผลไม้และผักสายการผลิตมืออาชีพผู้ผลิตและผู้ส่งออกในประเทศจีน ซึ่งสามารถนำเสนอโซลูชั่นแบบเทิร์นคีย์สำหรับน้ำผลไม้ที่หลากหลายเยื่อกระดาษและการประมวลผลวางสายสมบูรณ์ด้วยคุณภาพสูงและสายการผลิตการแข่งขันที่มีกำลังการผลิตรายวันจาก 60 ตันถึง 1,500 ตันและการปรับแต่งรวมถึงการก่อสร้างโรงงานผลิตอุปกรณ์ จัดทำแผนการปรับใช้ที่เหมาะสมที่สุด Gofun Company ให้บริการโซลูชั่นแบบเทิร์นคีย์สำหรับสายการผลิตวางมะเขือเทศ แต่ยังรวมถึงสายการผลิตผลไม้และผักหลายชนิดเช่นแอปเปิ้ลลูกแพร์ลูกพลัมมะพร้าวมะพร้าวหม่อนและได้รับการชื่นชมจากลูกค้าอย่างกว้างขวาง จากทั้งในและต่างประเทศ เครื่องจักรของเราได้ถูกส่งออกไปทั่วโลกรวมถึงประเทศในเอเชียประเทศในแอฟริกาประเทศในอเมริกาใต้และประเทศในยุโรป

ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต ประเทศ ประเทศจีน
ผลิตภัณฑ์หลัก Turn Key Solution สำหรับการแปรรูปผักและผลไม้และบรรจุภัณฑ์ ความจุ 30 ชุดต่อปี (ทั้งสาย)
ปีที่ก่อตั้ง 2009 ตลาดหลัก แอฟริกา, อเมริกาใต้, เอเชีย, ยุโรป

บริการของเรา


การบริการลูกค้าช่วยให้สายการผลิตและเครื่องจักรของคุณได้รับการปรับแต่งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต
อะไหล่สำรอง
เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสิทธิภาพสูงเราใส่ใจเป็นพิเศษกับร้านค้าของเราที่ได้รับการตกแต่งอย่างดีที่สุดเพื่อดำเนินการจัดส่งในเวลาอันสั้นซึ่งเป็นไปได้ในการลดการหยุดที่โรงงานในระดับต่ำสุด .
บนเว็บไซต์ความช่วยเหลือ
มีการจัดสรรการลงทุนที่สำคัญเพิ่มเติมเพื่อปรับปรุงวิธีการให้ความช่วยเหลือในสถานที่รับประกันการแทรกแซงที่เหมาะสมในตลาดที่เครื่องจักรที่ติดตั้งและปริมาณการให้บริการต้องการสถานะและความพร้อมใช้งาน คุณสามารถพิจารณาการบำรุงรักษาเครื่องและประสิทธิภาพในมือดี
การฝึกอบรม

ทรัพยากรใหม่ได้รับการทุ่มเทเพื่อปรับปรุงการศึกษาเชิงทฤษฎีของพนักงานของลูกค้าเกี่ยวกับการฝึกอบรมเกี่ยวกับสายการผลิตการกำกับดูแลและความช่วยเหลือด้านการผลิต


แสดงโรงงาน