• Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  กระทรวงเกษตรยูกันดา
  บริษัท ที่ดีบริการดีมีคุณภาพชื่อเสียงดีเป็นซัพพลายเออร์ที่รับผิดชอบและเชื่อถือได้จัดส่งทันเวลา
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  สำนักงานพัฒนากานา
  ทีมงานมืออาชีพและมีความรับผิดชอบ
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  โมโน
  ขอบคุณสำหรับบริการหลังการขาย ทีมงานมืออาชีพมาก
ชื่อผู้ติดต่อ : Daryl Yu
หมายเลขโทรศัพท์ : 13524920822
WhatsApp : +8613524920822

อุตสาหกรรมอาหารโรงงานแปรรูปบลูเบอร์รี่ 220 โวลต์ใช้พลังงานต่ำ

สถานที่กำเนิด เซียงไฮ้ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์ Gofun Machinery
ได้รับการรับรอง CE certificate, ISO
หมายเลขรุ่น GFM-BPL
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 ชุด
ราคา Negotiable
เงื่อนไขการชำระเงิน T/T, l/c เวสเทิร์นยูเนี่ยน
สามารถในการผลิต 30 ชุดต่อปี
รายละเอียดสินค้า
การประกัน หนึ่งปี แรงดันไฟฟ้า 220/380 / 440V ตามที่ลูกค้า
ใบรับรอง ใบรับรอง CE / ISO9001 ชนิด สายการประมวลผลทั้งหมดโซลูชั่นแบบครบวงจร
วัสดุ มาตรฐานอาหาร SUS 304, 316, เป็นที่ยอมรับของลูกค้า ความจุ 1 ~ 20T / h, 20T / วัน ~ 1500T / วันตามที่ลูกค้า
ใบสมัคร Blackberry, สตรอเบอร์รี่, บลูเบอร์รี่, wolfberry, ราสเบอร์รี่, ฯลฯ ชื่อสินค้า เครื่องแปรรูปน้ำผลไม้เบอร์รี่ / สายการผลิต
ผลิตภัณฑ์สุดท้าย น้ำผลไม้, น้ำผลไม้ NFC, เครื่องดื่ม, เยื่อกระดาษ, น้ำซุปข้น, ผลไม้แห้ง, แยม
แสงสูง

เครื่องทำขนมผลไม้

,

เครื่องประมวลผลแยม

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

สายการผลิตน้ำผลไม้เบอร์รี่สตรอเบอร์รี่บลูเบอร์รี่ระบายน้ำผลไม้ชนิดหนึ่ง

ลักษณะ

บริษัท เครื่องจักรเซี่ยงไฮ้ Gofun ผู้ผลิตสายการประมวลผลเบอร์รี่ระดับมืออาชีพและผู้ส่งออกในประเทศจีน ซึ่งสามารถให้โซลูชั่นแบบครบวงจรและการสนับสนุนด้านเทคนิคสำหรับสายการประมวลผลผลไม้เล็ก ๆ กับแพคเกจทุกชนิด

Shanghai Gofun สามารถจัดหาเครื่องแปรรูปน้ำผลไม้เบอร์รี่ที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาที่ถูกควบคุม เครื่องบดแบบสองขั้นตอนของ Gofun และโรงกลั่นสามารถช่วยผลิตน้ำผลไม้ / ผักคุณภาพดีที่ให้ผลผลิตน้ำผลไม้สูงและมีปริมาณตะกอนต่ำ และด้วยวิธีการแก้ปัญหาเอนไซม์และระบบกรองสามารถชี้แจงน้ำผลไม้เพื่อให้น้ำผลไม้ที่ชัดเจนถ้าจำเป็น ระบบตรวจสอบและควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้การทำงานง่ายและน่าเชื่อถือ Gofun ยังเสนอบริการด้านวิศวกรรมแบบครบวงจรการควบคุมการติดตั้งการสนับสนุนการว่าจ้างและการฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานเพื่อช่วยให้พนักงานปฏิบัติงานอย่างเหมาะสมกับเครื่องจักรที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงทั้งหมดและเพื่อให้การผลิตผลไม้เสร็จสมบูรณ์

วัตถุดิบ

บลูเบอร์รี่แบล็กเบอร์รี่ราสเบอร์รี่สตรอเบอร์รี่ ฯลฯ

ผลิตภัณฑ์สุดท้าย น้ำผลไม้เครื่องดื่ม วางแยม ผลไม้แห้ง
กำลังการผลิต จาก 1 T / h ถึง 50 T / h
ผลผลิตน้ำผลไม้ ผลไม้สด 85% (15% เป็นของเสียเปลือกและเมล็ด)
ความมั่นคงของผลไม้ 10-12Brix
ความสอดคล้องของผลิตภัณฑ์ 70 ~ 72Brix สำหรับน้ำผลไม้เข้มข้น
แพ็คเกจสิ้นสุด ถุงปลอดเชื้อ, กระป๋องโลหะ, ขวดแก้ว, ขวด PET, ฯลฯ

คุณสมบัติ

1. ช่วงการใช้กันอย่างแพร่หลายและง่ายต่อการรักษา
2. การออกแบบขั้นสูงโครงสร้างเหล็กแข็งแรงและสวยงาม
3. ข้อผิดพลาดการวัดต่ำ, ความไวสูง, มีเสถียรภาพและเชื่อถือได้
4. การใช้พลังงานต่ำเสียงรบกวนต่ำและใช้งานง่าย
5. เกรดการเรียงลำดับสามารถปรับได้ประสิทธิภาพสูงผลผลิตสูง
6. ฟังก์ชั่นการป้องกันอัตโนมัติป้องกันการกลับรายการและข้อผิดพลาดการดำเนินงานความเสียหายกับอุปกรณ์
7. เทคโนโลยีอาร์เรย์ขั้นสูงขั้นสูงประหยัดแรงงาน
8. ทนทานและการออกแบบที่ดีผลไม้ไม่มีความเสียหายกับผลไม้ประหยัดค่าใช้จ่าย
9. ตัวเครื่องทำจากสแตนเลส 304 มันมีข้อดีของรูปลักษณ์ที่สวยงามติดตั้งง่ายใช้งานง่ายการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมสุขอนามัยความปลอดภัยความน่าเชื่อถือและการผลิตที่มีประสิทธิภาพ

ข้อดี

สายการผลิตเบอร์รี่จาก บริษัท เครื่องจักรเซี่ยงไฮ้ Gofun กำลังดำเนินงานด้วยประสิทธิภาพสูงประหยัดน้ำอัตราการแตกตัวสูงควบคุมคุณภาพความปลอดภัยสำหรับผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายควบคุมความปลอดภัยสำหรับผู้ปฏิบัติงาน ฯลฯ

1. ระบบอัตโนมัติระดับสูง: เพื่อลดจำนวนผู้ปฏิบัติงานในสายการผลิต
2. อุปกรณ์ไฟฟ้ายี่ห้อ International First-Class: เพื่อให้มั่นใจถึงความเสถียรและความน่าเชื่อถือของการทำงานของอุปกรณ์
3. การทำงานของส่วนต่อประสานระหว่างมนุษย์กับเครื่องจักร: เพื่อแสดงการทำงานและสถานะของอุปกรณ์บนหน้าจอสัมผัสในกระบวนการผลิต
4. การควบคุมการเชื่อมโยง: เพื่อตอบสนองต่อเหตุการณ์ฉุกเฉินที่เป็นไปได้โดยอัตโนมัติและชาญฉลาด

ผัง

สายการผลิตน้ำผลไม้เบอร์รี่

BERRY FRESH ⇒ CONVEYOR ⇒ WASHING ⇒การคัดแยก⇒ CRUSHING ⇒การเตรียมความร้อน⇒เครื่องปอก & เครื่องกรอง⇒ระบบไฮโดรไลซิสและการกรอง⇒การฆ่าเชื้อ⇒การบรรจุโดยไม่ใช้อากาศ⇒การเก็บรักษาหรือการผสม

เครื่องที่เกี่ยวข้อง

1. เครื่องซักผ้าและคัดแยก
สามารถนำเสนอเครื่องซักผ้าชนิดต่าง ๆ : เครื่องซักผ้าฟองเครื่องซักผ้าสเปรย์แปรงเครื่องซักผ้าและอื่น ๆ ชนิดและรุ่นที่กำหนดเองตามความต้องการของลูกค้าและเค้าโครง

2. คั้น
เครื่องบดรุ่น GFM-FC มีหลักการทำงานขั้นสูงสุดความแม่นยำในการผลิตที่สูงขึ้นและฟังก์ชั่นการบดที่ดีที่สุด ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการบดผลไม้หรือผักหลายชนิดเช่นมะเขือเทศแอปเปิ้ลลูกแพร์สตรอเบอร์รี่คื่นฉ่ายหัวซอ ฯลฯ มันสามารถบดวัตถุดิบเป็นอนุภาคขนาดเล็กและจะดีขึ้นสำหรับส่วนการประมวลผลต่อไป . เครื่องประกอบด้วยฟีดกระโดด, ฝาครอบด้านข้าง, กรอบ, แกนหลัก, บล็อกแบริ่ง, มอเตอร์, โครงสร้างมอเตอร์, เต้าเสียบกระโดด ฯลฯ

3. pulper ผลไม้และโรงกลั่น
บริษัท Gofun ได้พัฒนาเครื่องผลิตเยื่อกระดาษผลไม้ที่ทันสมัยที่สุดโดยการเรียนรู้และดูดซับเทคโนโลยีชั้นสูงจากอิตาลี เครื่องจักรมีหลักการทำงานขั้นสูงสุดความแม่นยำสูงสุดในการผลิต

4. เครื่องนึ่งขวดนมยูเอชที
อุณหภูมิการฆ่าเชื้อและเวลาถือสามารถปรับได้ ด้วยเครื่องนี้ผลไม้หรือน้ำผัก / วาง / เยื่อกระดาษสามารถทำให้ร้อนที่อุณหภูมิสูงมากประมาณ 115 ℃, จัดขึ้นเป็นเวลา 30 วินาทีแล้วระบายความร้อนด้วยอุณหภูมิโดยรอบทันที เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ UHT สามารถปกป้องรสชาติและสารอาหารของผักหรือผลไม้ให้ได้มากที่สุด

5. เครื่องบรรจุปลอดเชื้อ
เครื่องบรรจุปลอดเชื้อทำงานร่วมกับเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อชนิด UHT มันเป็นวงจรปิด ก่อนการผลิตรอบจะถูกฆ่าเชื้ออย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมปลอดเชื้อ และช่องเติมนั้นยังได้รับการปกป้องด้วยไอน้ำเพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมในการเติมนั้นปลอดเชื้อ น้ำผลไม้ / pulper / paste จะถูกเติมในถุงปลอดเชื้อเพื่อปรับปรุงอายุการเก็บ

ข้อมูล บริษัท

Shanghai Gofun Machinery Co. , Ltd. มุ่งมั่นที่จะผลิตโซลูชั่นแบบครบวงจรในสายการผลิตอาหาร, ผักและผลไม้, ผลิตภัณฑ์นม, เครื่องดื่ม ฯลฯ Gofun ได้รับการยกย่องอย่างสูงในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ R & D นวัตกรรมเทคโนโลยีและการประหยัดพลังงาน และประสบการณ์ อุปกรณ์การผลิตสำหรับการแปรรูปซอสมะเขือเทศ, แอปเปิ้ล, ลูกแพร์, ลูกพีช, เมล็ดแตงโม, มะม่วงและอื่น ๆ ที่ขายดีที่สุดในประเทศจีนและส่งออกไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, แอฟริกา, ตะวันออกกลาง, ยุโรปตะวันออกและประเทศอื่น ๆ และภูมิภาค Gofun ได้รับการยกย่องอย่างสูงจากตลาดในประเทศ, ยุโรป, อเมริกา, แอฟริกา, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ

บริการของเรา

การบริการลูกค้าช่วยให้สายการผลิตและเครื่องจักรของคุณได้รับการปรับแต่งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต

อะไหล่สำรอง

เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสิทธิภาพสูงเราใส่ใจเป็นพิเศษกับร้านค้าของเราที่ได้รับการตกแต่งอย่างดีที่สุดเพื่อดำเนินการจัดส่งในเวลาอันสั้นซึ่งเป็นไปได้ในการลดการหยุดที่โรงงานในระดับต่ำสุด .

บนเว็บไซต์ความช่วยเหลือ

มีการจัดสรรการลงทุนที่สำคัญเพิ่มเติมเพื่อปรับปรุงวิธีการให้ความช่วยเหลือในสถานที่รับประกันการแทรกแซงที่เหมาะสมในตลาดที่เครื่องจักรที่ติดตั้งและปริมาณการให้บริการต้องการสถานะและความพร้อมใช้งาน คุณสามารถพิจารณาการบำรุงรักษาเครื่องและประสิทธิภาพในมือดี

การฝึกอบรม

ทรัพยากรใหม่ได้รับการทุ่มเทเพื่อปรับปรุงการศึกษาเชิงทฤษฎีของพนักงานของลูกค้าเกี่ยวกับการฝึกอบรมเกี่ยวกับสายการผลิตการกำกับดูแลและความช่วยเหลือด้านการผลิต

แสดงโรงงาน