• Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  กระทรวงเกษตรยูกันดา
  บริษัท ที่ดีบริการดีมีคุณภาพชื่อเสียงดีเป็นซัพพลายเออร์ที่รับผิดชอบและเชื่อถือได้จัดส่งทันเวลา
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  สำนักงานพัฒนากานา
  ทีมงานมืออาชีพและมีความรับผิดชอบ
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  โมโน
  ขอบคุณสำหรับบริการหลังการขาย ทีมงานมืออาชีพมาก
ชื่อผู้ติดต่อ : Daryl Yu
หมายเลขโทรศัพท์ : 13524920822
WhatsApp : +8613524920822

อุปกรณ์การแปรรูปราสเบอร์รี่เบอร์รี่อุตสาหกรรมความเสถียรสูง

สถานที่กำเนิด เซียงไฮ้ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์ Gofun Machinery
ได้รับการรับรอง CE, ISO certificate
หมายเลขรุ่น GFM-BPL
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 ชุด
ราคา Negotiable
เงื่อนไขการชำระเงิน T/T, l/c เวสเทิร์นยูเนี่ยน
สามารถในการผลิต 30 ชุดต่อปี
รายละเอียดสินค้า
แรงดันไฟฟ้า 220/380 / 440V ตามที่ลูกค้า ใบรับรอง CE/ISO9001
ชนิด โซลูชั่นแบบครบวงจรสายการประมวลผลทั้งหมด วัสดุ มาตรฐานอาหาร SUS 304, 316, เป็นที่ยอมรับของลูกค้า
ความจุ 1T / h ~ 50T / h ตามที่ลูกค้า ใบสมัคร Blackberry, หม่อน, ราสเบอร์รี่, บลูเบอร์รี่, wolfberry, ฯลฯ
ชื่อสินค้า การประมวลผล Berry / เครื่องทำ / สายการผลิต ผลิตภัณฑ์สุดท้าย Pulper, น้ำซุปข้น, น้ำซุปข้น, แยม, น้ำผลไม้, เครื่องดื่ม, ผลไม้แห้ง
บริการหลังการขาย วิศวกรพร้อมให้บริการในต่างประเทศ การประกัน หนึ่งปี
แสงสูง

โรงงานแปรรูปบลูเบอร์รี่

,

เครื่องประมวลผลแยม

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

อุตสาหกรรมการผลิตเยื่อกระดาษสาแบล็กเบอร์รี่วางสายการผลิตน้ำซุปข้นแยม

ลักษณะ

Shanghai Gofun สามารถจัดหาเครื่องประมวลผล pulper ที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาที่ถูกควบคุม ระบบตรวจสอบและควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้การทำงานง่ายและน่าเชื่อถือ GOFUN ยังเสนอบริการด้านวิศวกรรมแบบครบวงจรการควบคุมการติดตั้งการสนับสนุนการว่าจ้างและการฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานเพื่อช่วยให้พนักงานปฏิบัติงานอย่างเหมาะสมกับเครื่องจักรที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงทั้งหมดและเพื่อให้การผลิตผลไม้เสร็จสมบูรณ์

กำลังการผลิตของสายการประมวลผลเบอร์รี่จะแตกต่างกันจาก 20 T / วันถึง 1,500 T / วัน สายถูกออกแบบมาสำหรับผลเบอร์รี่ทุกชนิดเช่นบลูเบอรี่สตรอเบอร์รี่ราสเบอร์รี่ ฯลฯ ขั้นตอนการแยกจะเป็นแบบบดย่อยสลายและบด อัตราการสกัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่น้อยกว่า 85% เพื่อให้ได้น้ำผลไม้ที่ชัดเจนจำเป็นต้องใช้เอนไซม์และระบบกรอง ผลิตภัณฑ์สุดท้ายมีรสชาติที่ดีและมีสีสันที่ดี เครื่องระเหยอเนกประสงค์สามารถเลือกทำน้ำผลไม้เข้มข้นหรือน้ำซุปข้น สามารถเลือกสายอัตโนมัติหรือกึ่งอัตโนมัติได้ตามราคา

ใบสมัคร

บริษัท เครื่องจักรเซี่ยงไฮ้ Gofun มีสายการประมวลผลเบอร์รี่ทุกชนิด เมื่อพิจารณาถึงขนาดของผลเบอร์รี่เครื่องคัดแยกประเภทพืชได้รับการออกแบบสำหรับการแปรรูปผลไม้เล็ก ๆ (ผลไม้ / ผักที่มีขนาดเล็กกว่า) เครื่องคัดแยกประเภทสายพานยังสามารถเลือกได้ตามราคา

แพคเกจสามารถเป็นถุงปลอดเชื้อซองซองยืนขึ้นโลหะกระป๋องภาชนะ PP ขวด PET ขวดแก้วหน้าจั่ว ฯลฯ บริษัท เครื่องจักรเซี่ยงไฮ้ Gofun สามารถช่วยคุณผลิตผลิตภัณฑ์เบอร์รี่ทุกชนิด

ข้อดี

1. อุปกรณ์ทั้งหมดในระบบทำจากสแตนเลส (สัมผัสกับส่วนวัตถุดิบโดยตรง) โดยใช้เทคโนโลยีการประมวลผลที่ทันสมัยที่สุด
2. การออกแบบกระบวนการทั้งหมดและการจัดเรียงการเชื่อมต่อท่อที่เอื้อต่อการเก็บรักษาความเย็นการรักษาความร้อนและการส่งระยะสั้นของส่วนประกอบกลิ่นหอมธรรมชาติของผักและผลไม้ป้องกันการสูญเสียของรสชาติและสารในปฏิกิริยาความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังสามารถลดการสูญเสียคุณภาพที่เกิดจากการสะท้อนออกซิเดชั่นภายใต้สภาวะอุณหภูมิสูง
3. สายการผลิตทั้งหมดถูกล้อมรอบอย่างเต็มที่ล้อมรอบด้วยการแยกการแยกด้วยน้ำเย็นความเข้มข้นการฆ่าเชื้อการบรรจุและสภาพแวดล้อมปลอดเชื้อเพื่อเพิ่มรสชาติและสารอาหารดั้งเดิมให้สูงสุด
4. การทำงานของส่วนควบคุม adopts ระบบควบคุมอัตโนมัติระบบเตือนความผิดอัตโนมัติกลไกความปลอดภัยทุกรอบอุปกรณ์ความปลอดภัยและความปลอดภัยของบุคลากร ส่วนประกอบของระบบควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดมาจากแบรนด์ต่างประเทศที่มีชื่อเสียงเช่น Siemens, Omron และอื่น ๆ
5. ประเภทของการควบคุมไอน้ำในสายการผลิต (สำคัญมากที่เกี่ยวข้องกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์) มาจากระบบควบคุมไอน้ำที่มีชื่อเสียงระดับโลกยี่ห้อ Spirax Sarco พร้อมการควบคุมที่สะดวกและความน่าเชื่อถือสูงซึ่งรับประกันความสมดุลของคุณภาพและความบริสุทธิ์ของ กระบวนการที่แตกต่างกันของผลิตภัณฑ์
6. อุปกรณ์หลักมาจากซัพพลายเออร์ความร่วมมือระยะยาวของเราเพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ที่เชื่อถือได้และควบคุมได้; ความถูกต้องของพารามิเตอร์ เสถียรภาพและความปลอดภัย

ผัง

สายการผลิต Berry Paste / Pulp / Jam

เบอร์รี่ สด ⇒คอนเวเยอร์⇒การล้าง⇒คัดแยก⇒บดอัด⇒อุ่นก่อน⇒เครื่องปอก & รีฟิล⇒ระเหย⇒ระเหย ER เติม ASEPTIC หรือการผสม

เครื่องที่เกี่ยวข้อง

ข้อมูล บริษัท

Shanghai Gofun เครื่องจักร บริษัท ผลไม้และผักสายการผลิตมืออาชีพผู้ผลิตและผู้ส่งออกในประเทศจีน ซึ่งสามารถนำเสนอโซลูชั่นแบบเทิร์นคีย์สำหรับน้ำผลไม้ที่หลากหลายเยื่อกระดาษและการประมวลผลวางสายสมบูรณ์ด้วยคุณภาพสูงและสายการผลิตการแข่งขันที่มีกำลังการผลิตรายวันจาก 60 ตันถึง 1,500 ตันและการปรับแต่งรวมถึงการก่อสร้างโรงงานผลิตอุปกรณ์ จัดทำแผนการใช้งานที่เหมาะสมที่สุด บริษัท โกฟุนมอบโซลูชั่นแบบเทิร์นคีย์สำหรับสายการผลิตวางมะเขือเทศ แต่ยังเป็นสายการประมวลผลสำหรับผักและผลไม้หลายชนิดเช่นแอปเปิ้ลลูกแพร์ลูกพลัมมะพร้าวมะพร้าวหม่อน ฯลฯ และได้รับคำชื่นชมอย่างกว้างขวางจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ เครื่องจักรของเราได้ถูกส่งออกไปทั่วโลกรวมถึงประเทศในเอเชียประเทศในแอฟริกาประเทศในอเมริกาใต้และประเทศในยุโรป

ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต ประเทศ ประเทศจีน
ผลิตภัณฑ์หลัก Turn Key Solution สำหรับการแปรรูปผักและผลไม้และบรรจุภัณฑ์ ความจุ 30 ชุดต่อปี (ทั้งสาย)
ปีที่ก่อตั้ง 2009 ตลาดหลัก แอฟริกา, อเมริกาใต้, เอเชีย, ยุโรป

บริการของเรา

1. การสนับสนุนทางเทคนิค

2. ข้อเสนอแนะด้านการตลาด

3. ข้อเสนอแนะการบรรจุและการออกแบบขั้นสุดท้าย

4. อาคารโรงงานและการออกแบบ

บริการหลังการขาย

1. การสนับสนุนทางเทคนิคต่างประเทศ

2. การบำรุงรักษาอุปกรณ์ต่างประเทศ

3. วิศวกรที่พูดภาษาอังกฤษพร้อมให้การสนับสนุนด้านเทคนิค

แสดงโรงงาน