• Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  กระทรวงเกษตรยูกันดา
  บริษัท ที่ดีบริการดีมีคุณภาพชื่อเสียงดีเป็นซัพพลายเออร์ที่รับผิดชอบและเชื่อถือได้จัดส่งทันเวลา
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  สำนักงานพัฒนากานา
  ทีมงานมืออาชีพและมีความรับผิดชอบ
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  โมโน
  ขอบคุณสำหรับบริการหลังการขาย ทีมงานมืออาชีพมาก
ชื่อผู้ติดต่อ : Daryl Yu
หมายเลขโทรศัพท์ : 13524920822
WhatsApp : +8613524920822

สายการผลิตน้ำผลไม้อัตโนมัติของ Apple ขั้นสูงเทคโนโลยีขั้นต้นเบื้องต้น

สถานที่กำเนิด เซียงไฮ้ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์ Gofun
ได้รับการรับรอง CE, ISO
หมายเลขรุ่น GFM-APL, GFM-PPL
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 ชุด
ราคา Negotiable
เงื่อนไขการชำระเงิน T/T ตะวันตกสหภาพ l/c
สามารถในการผลิต 20 ชุดต่อปี
รายละเอียดสินค้า
บริการหลังการขาย วิศวกรที่พร้อมให้บริการเครื่องจักรต่างประเทศ แรงดันไฟฟ้า 220/380 / 440V ตามที่ลูกค้า
ได้รับการรับรอง CE/ISO9001 certificate ชนิด สายการผลิตเทิร์นคีย์
วัสดุ SUS 304, 316, accourding ให้กับลูกค้า ความจุ 1 ~ 20T / h, 20T / วัน ~ 1500T / วันตามที่ลูกค้า
ใบสมัคร แอปเปิ้ลลูกแพร์ลักษณะคล้ายผลไม้ ชื่อสินค้า แอปเปิ้ลและการแปรรูปลูกแพร์ / เครื่องทำ / สายการผลิต
ผลิตภัณฑ์สุดท้าย Pulper น้ำผลไม้ผลไม้แห้งแยมเครื่องดื่ม ฯลฯ
แสงสูง

อุปกรณ์โรงงานแปรรูปน้ำแอปเปิ้ล

,

apple processing equipment

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

เครื่องผลิตแอปเปิ้ล pulper / สมาธิแอปเปิ้ลโรงงานแปรรูปโซลูชั่นแบบครบวงจร

ลักษณะ

บริษัท เครื่องจักรเซี่ยงไฮ้ Gofun ผู้ผลิตสายการประมวลผลแอปเปิ้ลและลูกแพร์มืออาชีพและผู้ส่งออกในประเทศจีน ซึ่งสามารถให้โซลูชั่นแบบครบวงจรและการสนับสนุนด้านเทคนิคสำหรับสายการผลิตแอปเปิ้ลและลูกแพร์กับผลิตภัณฑ์สุดท้ายทุกชนิดจากแอปเปิ้ลสดและลูกแพร์

สายการผลิตแอปเปิ้ลและลูกแพร์สามารถผลิตได้จากแอปเปิ้ลสดและลูกแพร์ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายหลากหลายชนิด หลังจากล้างเรียงลำดับบดสกัดอุ่นอุ่นฆ่าเชื้อและวิธีการประมวลผลอื่น ๆ แอปเปิ้ลสดและลูกแพร์สามารถประมวลผล pulper ผลไม้น้ำผลไม้น้ำซุปข้นแยมเครื่องดื่มและอื่น ๆ สายทั้งหมดถูกออกแบบมาสำหรับน้ำแอปเปิ้ล / ลูกแพร์ มาตรฐานคุณภาพระดับสากล สำหรับแพคเกจก็สามารถเป็นถุงปลอดเชื้อซองซองยืนขึ้นกระป๋องโลหะภาชนะ PP, ขวด PET, ขวดแก้ว, หน้าบันด้านบน ฯลฯ แอปเปิ้ลและผลิตภัณฑ์ลูกแพร์ทุกชนิดเป็นที่นิยมทั่วทุกมุมโลก

Aapplication

บริษัท เครื่องจักรเซี่ยงไฮ้ Gofun มีสายการประมวลผลแอปเปิ้ลและลูกแพร์ทุกชนิด วิธีการสกัดสามารถเป็นแบบกดสายพาน, แบบกดลมหรืออื่น ๆ แพคเกจสามารถเป็นถุงปลอดเชื้อซองซองยืนขึ้นกระป๋องโลหะภาชนะ PP ขวด PET ขวดแก้วหน้าจั่ว ฯลฯ บริษัท เครื่องจักรเซี่ยงไฮ้เซี่ยงไฮ้ Gofun สามารถช่วยคุณผลิตผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลและลูกแพร์ทุกชนิด

กำลังการผลิตของสายการประมวลผลแอปเปิ้ล / ลูกแพร์จะแตกต่างกันจาก 20 T / วันถึง 1,500 T / วัน สายยังสามารถใช้ร่วมกันสำหรับการประมวลผลผลไม้อื่น ๆ ที่มีลักษณะคล้ายกัน กดเข็มขัดถูกนำมาใช้เป็นพิเศษและการสกัดทั้งหมดล่าสุดเพียง 1 ~ 2 นาทีซึ่งช่วยให้รักษาความสดของผลิตภัณฑ์ อัตราการสกัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่น้อยกว่า 75% สามารถจัดหาระบบบำบัดน้ำ RO ที่สมบูรณ์ได้หากจำเป็น ผลิตภัณฑ์สุดท้ายมีรสชาติที่ดีและมีสีสันที่ดี เครื่องระเหยแบบหลายเอฟเฟคสามารถเลือกได้ตามความจุที่แตกต่างกัน สามารถเลือกสายอัตโนมัติหรือกึ่งอัตโนมัติได้ตามราคา

ข้อดี

1. ช่วงการใช้กันอย่างแพร่หลายและง่ายต่อการรักษา
2. การออกแบบขั้นสูงโครงสร้างเหล็กแข็งแรงและสวยงาม
3. ข้อผิดพลาดการวัดต่ำ, ความไวสูง, มีเสถียรภาพและเชื่อถือได้
4. การใช้พลังงานต่ำเสียงรบกวนต่ำและใช้งานง่าย
5. เกรดการเรียงลำดับสามารถปรับได้ประสิทธิภาพสูงผลผลิตสูง
6. ฟังก์ชั่นการป้องกันอัตโนมัติป้องกันการกลับรายการและข้อผิดพลาดการดำเนินงานความเสียหายกับอุปกรณ์
7. เทคโนโลยีอาร์เรย์ขั้นสูงขั้นสูงประหยัดแรงงาน
8. ทนทานและการออกแบบที่ดีผลไม้ไม่มีความเสียหายกับผลไม้ประหยัดค่าใช้จ่าย

ผัง

สายการประมวลผล Apple / Pear Pulper

แอปเปิ้ล สด / ลูกแพร์ ⇒ลำเลียง⇒ล้าง⇒เรียงลำดับ⇒บด⇒อุ่น⇒สกัด⇒ระเหย⇒ระเหย ER เติม⇒ ASEPTIC หรือผสม

เครื่องที่เกี่ยวข้อง

การล้างและการเรียงลำดับ mahcine

สามารถนำเสนอเครื่องซักผ้าชนิดต่าง ๆ : เครื่องซักฟองเครื่องสเปรย์ซักผ้าแปรงเครื่องซักผ้า ฯลฯ ชนิดและรุ่นที่กำหนดเองตามความต้องการของลูกค้าและเค้าโครง

Crusher

เครื่องบดรุ่น GFM-FC มีหลักการทำงานขั้นสูงสุดความแม่นยำในการผลิตที่สูงขึ้นและฟังก์ชั่นการบดที่ดีที่สุด ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการบดผลไม้หรือผักหลายชนิดเช่น: มะเขือเทศ, แอปเปิ้ล, ลูกแพร์, สตรอเบอร์รี่, คื่นฉ่าย, ซอ, ฯลฯ มันสามารถบดวัตถุดิบเป็นอนุภาคขนาดเล็กและมันจะดีกว่าสำหรับการประมวลผลต่อไป . เครื่องประกอบด้วยฟีดกระโดด, ฝาครอบด้านข้าง, กรอบ, แกนหลัก, แบริ่งบล็อก, มอเตอร์, โครงสร้างมอเตอร์, เต้าเสียบกระโดด ฯลฯ

เครื่องแยกแบบกดสายพาน

เครื่องสกัดคั้นน้ำผลไม้แบบกดสายพานเป็นอุปกรณ์สกัดน้ำผลไม้ที่มีประสิทธิภาพสูงในการผลิตน้ำผักและผลไม้ / เครื่องผลิตเยื่อกระดาษและเป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับผลผลิตน้ำผลไม้ เครื่องสกัดแบบกดสายพานถูกใช้อย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมการผลิตน้ำแอปเปิ้ลลูกแพร์เบอร์รี่และผลไม้ / ผักอื่น ๆ euqipment adopts โค้งแบบหลายขั้นตอนเพื่อเพิ่มพื้นที่ตัวกรองและบอลลูนลมจะให้แรงดันขนาดใหญ่สำหรับเข็มขัดกรองเพื่อให้แน่ใจว่าการกรองสมบูรณ์ ด้วยอัตราการคั้นน้ำผลไม้นี้สามารถเข้าถึงมากกว่า 70% ในเวลาเดียวกันมันเป็นชนิดของอุปกรณ์น้ำผลไม้ที่มีการอนุรักษ์พลังงานและระดับสูงของระบบอัตโนมัติหน้าอัตโนมัติหลังการทำงานอย่างต่อเนื่องสามัญที่แข็งแกร่งตัวกรองปริมาณความชื้นของตัวกรองเค้กต่ำข้อดีของการดำเนินงานที่สะดวกและการบำรุงรักษา ด้วยอัตราที่สูงขึ้นของน้ำผลไม้ การใช้อุปกรณ์นี้สามารถทำให้ผลผลิตน้ำผลไม้เพิ่มขึ้น 20-35% และลดต้นทุนการผลิตอย่างมากปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต

เครื่องนึ่งขวดนมยูเอชที

อุณหภูมิการฆ่าเชื้อและเวลาการถือครองสามารถปรับได้ด้วยเครื่องนี้น้ำผลไม้หรือผัก / วาง / pulper สามารถให้ความร้อนที่อุณหภูมิสูงมากประมาณ 115 ℃, จัดขึ้นเป็นเวลา 30 วินาทีแล้วระบายความร้อนให้อุณหภูมิโดยรอบทันที เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ UHT สามารถปกป้องรสชาติและสารอาหารของผักหรือผลไม้ให้ได้มากที่สุด

เครื่องบรรจุปลอดเชื้อ

เครื่องบรรจุปลอดเชื้อทำงานร่วมกับเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อชนิด UHT มันเป็นวงจรปิด ก่อนการผลิตรอบจะถูกฆ่าเชื้ออย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมปลอดเชื้อ และช่องเติมนั้นยังได้รับการปกป้องด้วยไอน้ำเพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมในการเติมนั้นปลอดเชื้อ น้ำผลไม้ / pulper / paste จะถูกเติมในถุงปลอดเชื้อเพื่อปรับปรุงอายุการเก็บ

ข้อมูล บริษัท

Shanghai Gofun เครื่องจักร บริษัท ผลไม้และผักสายการผลิตมืออาชีพผู้ผลิตและผู้ส่งออกในประเทศจีน ซึ่งสามารถนำเสนอโซลูชั่นแบบเทิร์นคีย์สำหรับน้ำผลไม้ที่หลากหลายเยื่อกระดาษและการประมวลผลวางสายสมบูรณ์ด้วยคุณภาพสูงและสายการผลิตการแข่งขันที่มีกำลังการผลิตรายวันจาก 60 ตันถึง 1,500 ตันและการปรับแต่งรวมถึงการก่อสร้างโรงงานผลิตอุปกรณ์ จัดทำแผนการใช้งานที่เหมาะสมที่สุด บริษัท โกฟุนมอบโซลูชั่นแบบเทิร์นคีย์สำหรับสายการผลิตวางมะเขือเทศ แต่ยังเป็นสายการประมวลผลสำหรับผักและผลไม้หลายชนิดเช่นแอปเปิ้ลลูกแพร์ลูกพลัมมะพร้าวมะพร้าวหม่อน ฯลฯ และได้รับคำชื่นชมอย่างกว้างขวางจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ เครื่องจักรของเราได้ถูกส่งออกไปทั่วโลกรวมถึงประเทศในเอเชียประเทศในแอฟริกาประเทศในอเมริกาใต้และประเทศในยุโรป

ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต ประเทศ ประเทศจีน
ผลิตภัณฑ์หลัก Turn Key Solution สำหรับการแปรรูปผักและผลไม้และบรรจุภัณฑ์ ความจุ 30 ชุดต่อปี (ทั้งสาย)
ปีที่ก่อตั้ง 2009 ตลาดหลัก แอฟริกา, อเมริกาใต้, เอเชีย, ยุโรป

บริการของเรา

1. การสนับสนุนทางเทคนิค

2. ข้อเสนอแนะด้านการตลาด

3. ข้อเสนอแนะการบรรจุและการออกแบบขั้นสุดท้าย

4. อาคารโรงงานและการออกแบบ

บริการหลังการขาย

1. การสนับสนุนทางเทคนิคต่างประเทศ

2. การบำรุงรักษาอุปกรณ์ต่างประเทศ

3. วิศวกรที่พูดภาษาอังกฤษพร้อมให้การสนับสนุนด้านเทคนิค

แสดงโรงงาน

แนะนำผลิตภัณฑ์