บทบาทที่เกี่ยวข้องของอุปกรณ์บางอย่างในสายการผลิตแปรรูปผลไม้

July 27, 2022
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บทบาทที่เกี่ยวข้องของอุปกรณ์บางอย่างในสายการผลิตแปรรูปผลไม้

อุปกรณ์สายการผลิตแปรรูปผลไม้มีอุปกรณ์สร้างฟองซึ่งสามารถพลิกวัตถุดิบและขจัดสารกำจัดศัตรูพืชตกค้างและสิ่งสกปรกบนพื้นผิวของวัสดุในเวลาเดียวกัน สามารถเพิ่มสูตรที่เหมาะสมเพื่อฆ่าเชื้อ ฆ่าเชื้อ และบ่มให้สมบูรณ์ได้สิ่งเจือปนไหลออกจากช่องคงที่เพื่อให้ได้ผลการทำความสะอาดที่ดีมีลักษณะของความสะอาดสูง รักษาสิ่งแวดล้อม ประหยัดพลังงาน ประหยัดน้ำ และอุปกรณ์ที่มีเสถียรภาพ และเชื่อถือได้
สายการผลิตแปรรูปผลไม้ทำให้น้ำไหลผ่านปั๊มลมแบบหมุนแรงดันสูง ซึ่งสามารถแยกฝุ่นและตะกอนบนพื้นผิวของวัสดุออกจากตัวเครื่องได้อย่างรวดเร็ววัสดุที่ทำความสะอาดแล้วจะถูกป้อนเข้าสู่กระบวนการถัดไปผ่านสายพานตาข่ายสแตนเลส และติดตั้งหัวฉีดพัดลมหลายตัวที่ส่วนบนของปลายท่อระบายเพื่อทำความสะอาดผลไม้สองครั้ง และผลการทำความสะอาดก็ดี
เครื่องฆ่าเชื้อสายพานตาข่ายของสายการผลิตแปรรูปผลไม้ใช้วิธีการให้ความร้อนแบบใหม่ ไม่ได้วางด้านล่าง และอุณหภูมิความร้อนจะสม่ำเสมอความเร็วในการฆ่าเชื้อนั้นรวดเร็ว ตั้งแต่ต้นจนจบการฆ่าเชื้อ สูงสุด 30 นาทีคอมเพรสเซอร์เย็นลงอย่างรวดเร็วช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้มากไม่ต้องใช้น้ำ ไม่เปลืองน้ำ ประหยัดต้นทุนเนื่องจากไม่จำเป็นต้องใช้น้ำ จึงไม่เกิดการรั่วไหลของน้ำไม่จำเป็นต้องติดตั้งท่อระบายน้ำเพื่อให้หน้าร้านสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยใช้งานง่ายและใช้งานได้จริงสามารถติดตั้งคอมเพรสเซอร์ในตัวหรือภายนอกอาคารได้ตามความต้องการของลูกค้ามีล้อเลื่อน เคลื่อนย้ายอุปกรณ์ได้ทุกที่ ทุกเวลา
สายการผลิตแปรรูปผลไม้ดำเนินไปอย่างราบรื่น ด้วยวัสดุสแตนเลสที่มีความแข็งแรงสูง ไม่บิดเบี้ยวง่าย ปรับขนาดได้เล็กน้อย ใช้งานง่าย บำรุงรักษาสะดวก บำรุงรักษาเครื่องจักรสะดวก ฯลฯ การฆ่าเชื้อในหลอดปลอดเชื้อและการบรรจุในถังปลอดเชื้อทำให้ได้ผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้ปลอดเชื้อคุณภาพสูงเครื่องฆ่าเชื้อแบบทันทีที่อุณหภูมิสูงพิเศษและเครื่องบรรจุถุงใหญ่ปลอดเชื้อสามารถดำเนินการทำความสะอาด CIP ออนไลน์และเชื่อมโยงการฆ่าเชื้อด้วย SIP เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปและประหยัดพลังงานมากกว่า 30% เมื่อเทียบกับโครงสร้างแบบเดิม
เครื่องฆ่าเชื้อในอ่างน้ำในสายการผลิตแปรรูปผลไม้ใช้การฆ่าเชื้อแบบผสมไอน้ำและน้ำ และการระบายความร้อนด้วยน้ำที่อุณหภูมิห้องเครื่องนี้มีลักษณะของผลการฆ่าเชื้อที่ดี เสียงต่ำ ปรับได้ และทนทาน ปลอดภัย และเชื่อถือ ได้ การควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ การบำรุงรักษาที่สะดวกและอื่นๆสามารถใช้เครื่องเดี่ยวหรือใช้ร่วมกับสายการผลิตอุปกรณ์อื่นๆ และเป็นอุปกรณ์ฆ่าเชื้อในอุดมคติสายการผลิตแปรรูปผลไม้และการจัดวางการเชื่อมต่อท่อออกแบบกระบวนการทั้งหมดพิจารณาการคงไว้ของส่วนประกอบอะโรมาติกตามธรรมชาติในผลิตภัณฑ์ กระบวนการทำความเย็นและความร้อนทั้งหมดและการขนส่งวัสดุ ป้องกันการสูญเสียสารแต่งรสที่เกิดจากการตอบสนองต่อความร้อน และลดคุณภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ การสูญเสียที่เกิดจากการเกิดออกซิเดชันที่อุณหภูมิสูงของเยื่อกระดาษ
อุปกรณ์สายการผลิตแปรรูปผลไม้โกฟุนเป็นกระบวนการและวิธีการแปรรูปผลไม้สดเพื่อรักษาหรือปรับปรุงคุณภาพของผลไม้ที่รับประทานได้ผลไม้สดอุดมไปด้วยสารอาหาร แต่เนื้อเยื่อของผลไม้นั้นนิ่มกว่าและมีน้ำมากกว่า ซึ่งทำให้ไวต่อเชื้อจุลินทรีย์ต่างๆ และการเสื่อมสภาพทางเคมีกายภาพข้อกำหนดของการแปรรูปผลไม้คือการปรับปรุงความสามารถในการจัดเก็บและการขนส่งผลไม้ที่ง่าย รักษารสชาติและคุณค่าทางโภชนาการของผลไม้ และการควบคุมปริมาณของตลาดและการใช้ทรัพยากรผลไม้อย่างเต็มที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง