การแนะนำเครื่องฆ่าเชื้อแบบท่อสำหรับสายการผลิตแปรรูปมะม่วง

April 29, 2022
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแนะนำเครื่องฆ่าเชื้อแบบท่อสำหรับสายการผลิตแปรรูปมะม่วง

เครื่องอบฆ่าเชื้อในท่อสำหรับสายการผลิตมะม่วงเป็นอุปกรณ์แนวนอนสแตนเลสทั้งหมดพร้อมฮีตเตอร์ที่ทำจากท่อสแตนเลสด้านใน และเปลือกทรงกระบอกทำจากสแตนเลสห้องอบไอน้ำถูกสร้างขึ้นระหว่างท่อความร้อนกับเปลือก และน้ำเสียที่ระบายออกจากกับดักไอน้ำในห้องอบไอน้ำสามารถนำมาใช้เพื่ออุ่นวัสดุก่อนเพื่อให้ได้รับผลจากการประหยัดพลังงานท่อที่เชื่อมต่อกับห้องอบไอน้ำมีเกจวัดแรงดันและวาล์วนิรภัยเพื่อวัดแรงดันในห้องอบไอน้ำและรับประกันความเสถียรของการดำเนินการผลิตท่อระบายมีเทอร์โมมิเตอร์ซึ่งสะดวกในการจับอุณหภูมิของวัสดุ
เครื่องฆ่าเชื้อหลอดทดลองสำหรับสายการผลิตมะม่วงสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในการฆ่าเชื้อที่อุณหภูมิสูงพิเศษในทันทีของวัสดุอาหารเหลว เช่น ผลิตภัณฑ์จากนม เครื่องดื่ม น้ำผลไม้ และเยื่อกระดาษที่มีความหนืดต่ำสามารถใช้กับของเหลวหนืดที่มีเส้นใยและอนุภาคระบบควบคุมใช้ PLC และหน้าจอสัมผัส พร้อมด้วยซอฟต์แวร์ควบคุมขั้นสูงและส่วนต่อประสานระหว่างคนกับเครื่องจักร เพื่อตรวจสอบกระบวนการผลิตทั้งหมด ซึ่งสามารถควบคุมอัตโนมัติได้ตั้งแต่การฆ่าเชื้ออุปกรณ์ การผลิต ไปจนถึงการทำความสะอาด CIP
เครื่องฆ่าเชื้อในหลอดทดลองสายการผลิตมะม่วงใช้กันอย่างแพร่หลายในน้ำผลไม้ เครื่องดื่มชา เครื่องดื่มนม เครื่องดื่มนม ซอสมะเขือเทศ เครื่องปรุงรส เบียร์ ไอศกรีม ผลิตภัณฑ์จากไข่ ผงแข็ง และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ การคัดกรองรสชาติผลิตภัณฑ์ การคัดกรองสี การจับคู่สี การประยุกต์ใช้สารทำให้คงตัว / อิมัลซิไฟเออร์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ การผลิตตัวอย่าง ฯลฯ เครื่องฆ่าเชื้อแบบท่อนี้สามารถจำลองสถานะการผลิตของเครื่องฆ่าเชื้อทางอุตสาหกรรม รวมกับการให้ความร้อน การฆ่าเชื้อ การทำความเย็น และการนำความร้อนกลับมาใช้ใหม่ เพื่อสะท้อนข้อมูลการผลิตอย่างแท้จริง และเหมาะสมมาก สำหรับสถาบัน R&D ในมหาวิทยาลัยและสถาบันการผลิตเพื่อรับข้อมูลการทดสอบ
เครื่องฆ่าเชื้อหลอดทดลองสำหรับสายการผลิตมะม่วงสามารถฆ่าเชื้อจุลินทรีย์บนวัสดุบรรจุภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ ชิ้นส่วนบรรจุภัณฑ์ และอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์จนถึงช่วงที่อนุญาตเครื่องฆ่าเชื้อนี้ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการรวบรวมข้อมูลการทดสอบในห้องปฏิบัติการของมหาวิทยาลัยและสถาบัน R&D ของหน่วยการผลิต และใช้ในกระบวนการฆ่าเชื้ออย่างต่อเนื่องของน้ำผักและผลไม้ น้ำผลไม้เข้มข้น เครื่องดื่มน้ำผลไม้หรือผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน
ผู้ปฏิบัติงานจำเป็นต้องป้อนค่า pu ที่ต้องการเท่านั้น ระบบสามารถแสดงพารามิเตอร์โดยอัตโนมัติ เช่น อุณหภูมิการพ่นน้ำและเวลาทำงาน คอมพิวเตอร์จะควบคุมอุณหภูมิการพ่นน้ำในแต่ละโซนอุณหภูมิโดยอัตโนมัติ และแสดงค่า pu ที่เบียร์แต่ละแถวเข้าถึงได้ ในเครื่องฆ่าเชื้อผู้ใช้ยังสามารถเลือกพารามิเตอร์ได้โดยอัตโนมัติหลังจากปิดฟังก์ชันการทำงานเสร็จสิ้น ปรับอุณหภูมิของแต่ละโซนอุณหภูมิตามระยะเวลาในการปิดเครื่อง และมีระบบควบคุมอัจฉริยะพร้อมการตรวจสอบสภาพการทำงาน การวินิจฉัยข้อผิดพลาด และฟังก์ชันการจัดการ
ส่วนประกอบของเครื่องฆ่าเชื้อแบบท่อสำหรับสายการผลิตมะม่วงประกอบด้วย: เครื่องส่งสัญญาณอุณหภูมิแบบบูรณาการ, ระบบควบคุมอัตโนมัติอุณหภูมิผสมทางกลและก๊าซ, ในเครื่อง, นอกเครื่อง (ตัวควบคุมแบบตั้งโปรแกรมได้), วาล์วฟิล์มนิวแมติก, โซลินอยด์วาล์ว, วาล์วแรงดันกรองอากาศอัด, เครื่องพิมพ์ เครื่องส่งแรงดัน วงจรลม ฯลฯ
ข้อดีของเครื่องอบฆ่าเชื้อแบบท่อสำหรับสายการผลิตมะม่วงคือ: วัสดุและตัวกลางให้ความร้อนได้รับความร้อนจากการแลกเปลี่ยนความร้อนแบบไม่สัมผัสในระบบการปิดผนึกตามลำดับเพื่อให้มั่นใจในสุขอนามัยและความปลอดภัยของวัสดุเวลาในการฆ่าเชื้อสั้นเพื่อให้แน่ใจว่าสารอาหารของวัสดุไม่เสียหายเครื่องทั้งหมดทำจากสแตนเลสเกรดอาหาร เป็นไปตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยและสุขอนามัยของประเทศสำหรับอุปกรณ์เครื่องดื่มและอาหาร โดยมีผลการถ่ายเทความร้อนที่ดี อัตราการนำความร้อนกลับคืนมาสูงและใช้พลังงานต่ำ
ข้างต้นเป็นการแนะนำเครื่องฆ่าเชื้อแบบท่อของสายการผลิตแปรรูปมะม่วงเครื่องฆ่าเชื้อแบบท่อเหมาะสำหรับสายการผลิตและแปรรูปอาหารเหลวต่างๆ เป็นหลักเหมาะสำหรับบรรจุภัณฑ์ฟิล์มปลอดเชื้อ บรรจุภัณฑ์กระดาษปลอดเชื้อ บรรจุภัณฑ์ขวด PET ปลอดเชื้อ และบรรจุภัณฑ์ปลอดเชื้อสายการผลิตแพ็คหลังคาหากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสายการผลิตแยมมะม่วง โปรดติดต่อ Guofeng Company