อุปกรณ์แปรรูปผักและผลไม้อัตโนมัติทำให้ผลไม้กินได้ "กลเม็ด"

August 15, 2022

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อุปกรณ์แปรรูปผักและผลไม้อัตโนมัติทำให้ผลไม้กินได้ "กลเม็ด"

เมื่อไม่นานมานี้ "ฉีกสับปะรดด้วยมือ" ทำให้เกิดการอภิปรายอย่างเผ็ดร้อนใน Weiboฉันพยายามมันที่บ้าน แต่มือของฉันเจ็บในความเป็นจริง เมื่อความต้องการความสะดวกของผู้คนเพิ่มขึ้น ซูเปอร์มาร์เก็ตจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ จะขายผลไม้หั่นเป็นชิ้นและขายในกล่องการใช้อุปกรณ์แปรรูปผักและผลไม้อัตโนมัติจะช่วยประหยัดเวลาและค่าแรงในกระบวนการผลิตผลไม้ชนิดบรรจุกล่องเหล่านี้
ผลไม้สดส่วนใหญ่ต้องผ่านสองขั้นตอนก่อนออกจากโรงงาน: การทำความสะอาดและการเก็บผลไม้เครื่องซักผ้าผักและผลไม้สามารถทำความสะอาดเปลือกผลไม้ได้เมื่อเก็บผลไม้ ผิวหนังย่อมมีคราบอยู่บ้างในเวลานี้จำเป็นต้องใช้เครื่องล้างผักและผลไม้เพื่อทำความสะอาดคราบบนผิวหนัง ทำให้ผลไม้ดูสด สะอาด และดึงดูดผู้บริโภคให้ซื้อเครื่องคัดแยกผลไม้สามารถใช้เพื่อแบทช์ผลไม้ แยกผลไม้ที่มีคุณภาพออกจากผลไม้รอง และถ่ายโอนพื้นที่บรรจุที่แตกต่างกันโดยอัตโนมัติผลไม้หลายชุดสามารถบรรจุและกำหนดราคาแยกกันได้
ผลไม้บางชนิดหั่นเป็นชิ้นและบรรจุขายและต้องปอกเปลือกบางคนอาจจะถามว่าหั่นผลไม้ไม่ง่ายเหรอ?จริงอยู่ที่ผลไม้บางชนิดลอกง่าย เช่น แอปเปิล ส้ม แต่ยังมีผลไม้ที่ปอกยากอีกมาก เช่น สับปะรด มะพร้าว แคนตาลูป เป็นต้น ประกอบกับความต้องการผลิตจำนวนมากต้องอาศัยแรงงานอย่างเดียว จะใช้เวลานานและลำบากมากณ จุดนี้จำเป็นต้องมีเครื่องปอกผักและผลไม้
เครื่องปอกผักและผลไม้อัตโนมัติขับเคลื่อนถาดให้หมุนไปตามการหมุนของเพลาเกียร์เฟืองเชื่อมต่อกับสกรู และเมื่อมันลงไป มันจะขับสกรูลง และใบมีดบนสกรูที่สัมผัสกับผลไม้จะปอกผลไม้เพื่อให้กระบวนการผลิตและการแปรรูปมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ใบมีดบนที่จับมีดสามารถปรับระยะห่างระหว่างใบมีดกับผลไม้ตามขนาดของผลไม้ได้
ผลไม้ส่วนใหญ่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงการกินผลไม้มากขึ้นนั้นดีต่อสุขภาพของเราด้วยการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การบริโภคผลไม้ของผู้คนไม่ได้จำกัดอยู่เพียงการบริโภคโดยตรงอีกต่อไปผลไม้แห้งและน้ำผลไม้เป็นผลิตภัณฑ์ผลไม้ยอดนิยมในปัจจุบันดังนั้น พวกเขาต้องการอุปกรณ์แปรรูปอาหารชนิดใดในระหว่างการผลิต?
ในกระบวนการทำผลไม้แห้ง เครื่องจักรสองประเภทที่มักใช้คือเครื่องหั่นผักและผลไม้และเครื่องอบผ้าการใช้ตัวแบ่งส่วนข้อมูลไม่เพียงแต่มีความสม่ำเสมอและสวยงามมากกว่าการหั่นแบบใช้มือเท่านั้น แต่ยังช่วยลดต้นทุนค่าแรงได้อีกด้วยหลังจากหั่นแล้วจะต้องทำให้แห้งเครื่องเป่าอัตโนมัติในปัจจุบันมีความเร็วการอบแห้งที่รวดเร็วและมีผลดีอุปกรณ์นี้เป็นลมร้อนบริสุทธิ์ ปราศจากมลภาวะและอันตรายจากไฟไหม้
น้ำผลไม้ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่เรากินผลไม้ผลไม้จะต้อง "แปลง" เป็นน้ำผลไม้โดยคั้นน้ำผลไม้เครื่องคั้นน้ำผลไม้แบบสกรูของ Shanghai Guofeng Machinery Equipment Co., Ltd. รวมฟังก์ชั่นของการบด การกด และการปล่อยตะกรันตัวเครื่องมีหัวปรับแรงดันซึ่งสามารถปรับได้ตามความต้องการของกระบวนการผลิตต่างๆ ซึ่งสะดวกและยืดหยุ่นมาก
ด้วยความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและการพัฒนาความต้องการในการดำรงชีวิตของผู้คนอย่างต่อเนื่อง บรรณาธิการเชื่อว่าเครื่องจักรแปรรูปอาหารชนิดใหม่จะออกสู่ตลาดมากขึ้นและความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ผลไม้จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง